You are here: Home BOY MODELS PREVIEW BOY MODELS MUSIC VIDEO

MUSIC VIDEO

COLUMN : MUSIC VIDEO : THE BOY MODELS MAGAZINE ON LINE: MAY: 2014

girl1

Girls’ Generation เปิดตัวเอ็มวีที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr.

Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) เก้าสาวสุดฮอต

เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr. (มิสเตอร์ มิสเตอร์)

สวย ลึกลับ น่าค้นหา สมฉายาเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ #1

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ตั้งตารอคอยผลงานกว่า 1 ปี ตอนนี้เก้าสุดฮอต Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) พร้อมแล้วที่จะมาทวงบัลลังก์เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ1 กับมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr. (มิสเตอร์ มิสเตอร์) ในคอนเซ็ปต์สวย ลึกลับ น่าค้นหา พร้อมแฟชั่นสุดแซ่บที่สะกดทุกสายตาให้ต้องตะลึง!!!
พูดได้ว่าการกลับมาของเก้าสาวฮอต Girls’ Generation ไม่เคยธรรมดา เพราะหลังจากที่สาว ยุนอา แทยอน ทิฟฟานี่ เจสสิก้า ซอฮยอน ยูริ ซูยอง ซันนี่ และ ฮโยฮยอน ได้ปล่อยทีเซอร์วีดีโอและภาพสมาชิกเดี่ยวใหม่สุดเปรี้ยวจี๊ดออกมาเรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ กันไปแล้ว ทันทีที่มินิอัลบั้ม Mr.Mr. ของ Girls’ Generation ได้ถูกปล่อยทางออนไลน์เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็ได้กระแสตอบรับอันร้อนแรงจากแฟนเพลงทั่วโลกเช่นเคย ทำให้ Mr.Mr. สามารถทะยานขึ้นอันดับ #1 บนชาร์ต iTunes ถึง 7 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น!
ในซิงเกิ้ลเปิดตัว Mr.Mr. สมาชิกของ Girls’ Generation มาในธีมสาวสุดมั่นที่บอกให้หนุ่มๆ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องมาเจอกับสาวๆ และด้วยสไตล์เพลงแดนซ์ที่เพิ่มเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานกับดนตรีอาร์แอนด์บี รวมถึงท่อนฮุค “Mister Mister (มิสเตอร์ มิสเตอร์)” สุดติดหู จากผลงานของทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดัง The Underdogs ซึ่งเคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Beyoncé และ Justin Timberlake ล้วนการันตีได้ว่าเพลง Mr.Mr.จะต้องฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างแน่นอน
และล่าสุดมิวสิควีดีโอเพลง Mr.Mr. ที่แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารอ ก็ได้เผยโฉมออกมาแล้วผ่าน YouTube ออฟฟิเชียลชาแนลของ SMTOWN โดย Girls’ Generation ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับคอนเซ็ปต์และภาพลักษณ์ใหม่สุดจัดจ้าน ในธีมพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ พร้อมท่าเต้นอันเพอร์เฟ็กต์และเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของพวกเธอเอง จากการดีไซน์ของนักออกแบบท่าเต้นฝีมือเยี่ยม Jillian Meyer ที่เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลก และได้เคยออกแบบท่าเต้นให้กับพวกเธอมาแล้วในเพลง I Got A Boy   
มินิอัลบั้มและเพลง Mr.Mr. ถือเป็นผลงานมาเตอร์พีซอีกชิ้นหนึ่งของเก้าสาว Girls’ Generation เพราะนอกจากจะได้ร่วมงานกับทีมงานระดับเวิลด์คลาสแล้ว แฟนๆ ยังจะได้เห็นการเติบโตในเส้นทางสายดนตรีของพวกเธอที่ยังคงสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของ Girls’ Generation ออกมาได้เป็นอย่างดี 
สำหรับแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องรอนาน SM True ขอเอาใจแฟนคลับ เตรียมส่งมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ล Mr.Mr. มาให้แฟนคลับกรี๊ดเร็วๆ นี้… ขอบอกว่าห้ามพลาด!!

สุดเกรียน!!! MV แค่ล้อเล่น จากพี่ป้าง นครินทร์

mv1

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ภูมิแพ้กรุงเทพ มาเป็นเพลงเปิด มินิอัลบั้ม กลางคน ก็ได้รับผลตอบรับจากบรรดาแฟนเพลงเป็นอย่างดี ฮอตฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 หลายคลื่นวิทยุ ร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆที่กระหายเสพเพลงซึ้งรอนาน

และล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่สอง “แค่ล้อเล่น” เพลงช้าเนื้อหาโดนๆที่พี่ป้างแต่งเองทั้งเนื้อร้องและทำนอง แถมเอ็มวีตัวนี้ยังได้ “เชน อุฒรุต คงราศี” หรือ ชิน ตาตุ่มหมา เอ็กตร้าพันล้านจากหนัง พี่มากพระโขนง มารับบทเป็นหนุ่มขี้เล่นที่มาแอบหลงรัก “ใบเตย สุวพิชญ์” เพื่อนสนิทของตัวเอง โดยทางนักแสดงสาวสวยได้เปิดเผยว่า

"วันถ่ายทำตื่นเต้นมาก เพราะว่าพี่เชนเนี่ยส่วนตัว เตยก็ปลื้มอยู่แล้วหลังจากที่ดูหนังพี่มาก..พระโขนงไป 2 รอบ คือโอ้ยน่ารักจังเลยพี่คนนี้ แล้วพอได้เล่นด้วยก็ดีใจ ไม่คิดว่าจะได้ร่วมงานกับพี่เขา ระหว่างการถ่ายทำก็มีโดนอำ โดนแกล้ง พี่เชนเขาก็ไม่ได้ตั้งใจจะแกล้งเตยหรอก แต่ด้วยว่าลุคเขา บุคลิกเขา แล้วการพูดการคุยของเขา แค่หันมามองหน้าเรา พูดไรแบบประโยคที่มันไม่ได้ขำนะ แต่คือมันก็ตลกแล้ว แค่เห็นหน้าพี่เขาก็ขำแล้วอ่ะ นี่คือแบบพี่เค้าไม่ได้แกล้งนะ เตยขำไปเอง สมาธิเสีย ต้องขอโทษด้วยนะคะผู้กำกับ"

บรรยากาศในการถ่ายทำก็ชิลๆ นะคะ ก็ไปตั้งแต่เช้าเหมือนเดิมปกติค่ะ 6 โมงเช้าถ่ายเสร็จก็ 2 ทุ่ม อากาศไม่ร้อน ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ แต่ฉากที่ยากที่สุดสำหรับเตยก็คงเป็นฉากสุดท้าย ที่เหมือนพี่เชนแกล้งทำเป็นแบบไม่สบาย เราต้องร้องไห้กอดพี่เชน ยากมาก คือเหมือนต้องใช้อารมณ์เล่นจากความรู้สึกจริงๆ เตยต้องไปบิ้วท์อารมณ์ก่อน ใช้พลังเยอะ ได้ใช้ในสิ่งที่เรียนมาในการแสดงครั้งนี้ด้วย พอเล่นออกมาแล้วก็รู้สึกประทับใจค่ะ คนดูน่าจะอินได้ ต้องลองติดตาม

ชีวิตจริงไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้นะคะ ถ้าเจอเพื่อนสนิทมาแอบชอบแล้วเตยก็ชอบเค้าเหมือนกัน เราก็ต้องดูว่าถ้าตัดสินใจแบบนี้ไปจะเกิดเหตุการณ์อะไรบ้าง เตยก็คงเลือกในสิ่งที่เตยคิดว่าทำแล้วมีความสุขดีกว่า แต่ถ้าเตยไม่ชอบก็คงจะพูดตรงๆ แต่ด้วยคำพูดดีๆ ประมาณว่า เป็นอย่างนี้ก็ดีอยู่แล้ว สถานะความเป็นเพื่อนก็คงดีที่สุด ยืนยาวที่สุดแล้ว แต่ถ้าเกิดเป็นเพื่อนจริงๆก็คงไม่เอาดีกว่า ตามความรู้สึกเตยนะคะ"

สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยยังไง คงต้องตามชมกันเอาเองนะครับ...

garden1mvAUG1

ฟ้า" แฉเรื่องจริง!!! บิ้วอารมณ์คิดถึงแฟนเก่า!!! "แฟนเก่าก็เหงาเป็น"

มีโอกาสลุยงานศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง "ฟ้า อริสรา บัวปรางค์" หรือ  ฟ้า เดโม โปรเจกต์ ก็ต้องเจอโจทย์ยากซะแล้ว!!! เมื่อต้องบิ้วอารมณ์คิดถึงแฟนเก่าที่รักหมดใจ ในมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ "แฟนเก่าก็เหงาเป็น"
       โดยทีมงานมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ตั้งใจไปปักหลักถ่ายทำ ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี2) โรงเรียนเก่าของสาวฟ้าโดยเฉพาะ เพราะต้องการใช้สถานที่ สาวฟ้าคุ้นเคยเพื่อให้ฟ้าที่ไม่เก่งด้านแอคติ้งได้รู้สึกสบายใจในการทำงานมากขึ้น และยิ่งทีมงานได้รู้ข้อมูลว่า...สาวฟ้าเคยมีอดีตรักฝังใจกับที่นี่ ทำให้ทีมงานมั่นใจว่าสาวฟ้ารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอของเรื่องจะส่งอารมณ์ความคิดถึงถึงแฟนเก่าได้อย่างตรงใจที่สุด
       ซึ่งเมื่อเข้าฉากย้อนไปในภาพอดีตกับพระเอกหน้าหวาน "ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน" ลูกชายของพระเอกดัง "เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร" มาร่วมรับบทคนรักเก่าของสาวฟ้าเพื่อเล่าเรื่องรักแรกพบในวันฝนตกภายใต้รั้วโรงเรียน บรรยากาศรอบตัวทำให้ทั้งคู่เริ่มประทับใจซึ่งกันและกัน โดยซีนนี้สาวฟ้าถึงกับเทคถี่ยิบ เพราะเรื่องราวของเรื่อง บังเอิญไปตรงกับชีวิตรักวัยเรียนสมัยมัธยมฯ ของสาวฟ้าเข้าเต็มเปา จนเจ้าตัวอินและเขินตาม รวมไปถึงอารมณ์ดราม่า  ฟ้าถึงกับแอบน้ำตาคลอ เมื่อต้องมาเจอกับ "ภีม" ในงานเลี้ยงรุ่น อย่างไม่ทันตั้งตัว พร้อมอารมณ์ต่างๆ ที่เข้ามา   จนฟ้าต้องเศร้าจริงๆ ทำให้หลายๆ คนร่วมเข้าฉาก โดยเฉพาะ "ภีม" ถึงขั้นตกตะลึงไม่คิดว่า...ฟ้าจะระเบิดอารมณ์คิดถึงแฟนเก่าได้ขนาดนี้

      ในมิวสิกวิดีโอเพลง แฟนเก่าก็เหงาเป็น ที่เริ่มออกอากาศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ของ
"ฟ้า" และศิลปินคนอื่นๆ ของค่าย กามิกาเซ่ เพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com

vdomay5

ใบเตย” พลาดท่า ถูก ”ป๊อปปี้ 3.2.1” งัดลีลาเด็ดดวงเหวี่ยงใส่ไม่ยั้ง 
กลางกองเอ็มวี รักต้องเปิด (แน่นอก) 

ไปไม่ถูกทีเดียว เมื่อสาวสุดฮอตอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ต้องพลาดท่าถูกศิลปินสาวรุ่นน้องอย่าง
ป๊อปปี้ วง 
ทรี ทู วัน 3.2.1”  มาท้าดวลความเฮี้ยวเปรี้ยวจี๊ดซะแล้ว  หลังถูกรับเชิญให้ข้ามค่ายไปร่วมฟีทเจอริ่ง ในเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก)” ของ วง ทรี ทู วัน 3.2.1” จากค่าย กามิกาเซ่ เพลงมันส์ๆ เอาใจหนุ่มแรงงานให้กระชุ่มกระชวย  ก่อนไปตะลุยต่อถ่ายมิวสิควิดีโอสุดร้อนฉ่า!   

วันนี้กองเอ็มวียกกองถ่ายไปยังโกดัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ แม้แดดจะร้อนมากมายแต่คงจะสู้ความร้อนแรงของสาวสุดฮอตในยุคนี้อย่าง ใบเตย อาร์สยาม ไม่ได้  เพราะวันนี้สาวใบเตยมาในชุดนุ่งสั้นเสมอหูจัดเต็มสุดๆ สมฉายาใหม่ ไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนูใบเตย พร้อมด้วยหางเครื่องชายนะย่ะที่ขนกันมาเต็มคันรถ แต่รถเดินสายใบเตยต้องเบรกเอี๊ยดด..เกือบชนกลางสี่แยกกับคณะรถบัสเดินทางของศิลปินวง ทรี.ทู.วัน พร้อมกลุ่มแดนเซอร์ขาโจ๋ ซึ่งด้วยความเก๋าของทั้งสองฝ่าย ทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมหลีกทางให้ใคร จึงเปิดศึกความมันส์ระดมเต้นใส่กันไม่มียั้ง!!! สาว ป๊อปปี้ ทรี.ทู.วัน เจ้าของฉายาสุดเปรี้ยว!!! สาวแรงทรงสะบึ้ม พลังเสียงกระหึ่มโลก” พลิกบทบาท...เหวี่ยงใส่สาวรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม อย่างไม่มีเกรงใจ พร้อมออกโรงสู้!!! เต้นใส่ลีลาเด็ดดวงพลิ้วและแข็งแรง ทำคะแนนนำ  ใบเตย ก่อน!!! ทำสาวแรงนุ่งสั้น ใบเตย ยอมไม่ได้!!! จัดเต็มให้เห็นลีลาการเต้นยิ่งกว่า ด้วยท่าสกัดดาวยั่ว, เช็กเรต ติ้ง,รกอก ฯลฯ รวมกัน  ท่ามกลางแดดร้อนระอุ ทำเอาทั้ง ป๊อปปี้-ใบเตย ต่างเพลียแดดเพลียลม เต้นเสร็จเลยถามหายาดมกันยกใหญ่ .. โถนึกว่าจะแน่ .. 
ศึกประชันความมันส์นี้จะลงเอยอย่างไร อย่าพลาด!!! มิวสิกวิดีโอเพลง รักต้องเปิด  (แน่นอก) ทั่วประเทศวันนี้

vdomay2

Armchair ศิลปินดังจากค่าย บีอีซี เทโร มิวสิค คว้าน้องโยเกิร์ต มาร่วมงานด้วยครั้งแรก ใน mv เพลง ฝันรึเปล่า

 เปิดตัวได้อย่างร้อนแรงจริงๆ สำหรับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ฝันรึเปล่าของวง Armchair (อาร์มแชร์) จนเดินหน้าทยอยเข้าไปอยู่ในหัวใจของแฟนเพลงทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด 3 หนุ่ม อาร์มแชร์ ก็พร้อมแล้วที่จะนำเสนอมิวสิควีดีโอ อีกหนึ่งผลงานคุณภาพตามกระแสความเรียกร้องของแฟนเพลงมาให้ชมกันแบบจะจะตา ซึ่งงานนี้อาร์มแชร์การันตีว่างานนี้ถ้าใครได้ชมแล้วจะต้องอมยิ้มแก้มไม่หุบกันทั้งเพลงเลยทีเดียว แถมงานนี้ทางวงได้ไปเชิญนางแบบสาวสวยอย่างน้อง โยเกิร์ต รวิวรรณ บุญประชม หวานใจหนุ่มพีเค มาร่วมถ่ายทอดความน่ารัก หวานๆ ใสๆ ในวีดีโอเพลงนี้ให้หัวใจละลายไปพร้อมๆกันด้วย

 โย่ง นักร้องนำ เผย “ นี่ก็ถือเป็นมิวสิควีดีโอชิ้นแรกของพวกเราเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ไม่ได้มีผลงานเอ็มวีมาให้ชมกันนานพอสมควร ถามว่ากดดันไหม พวกเราก็ไม่ค่อยกดดันนะครับ แต่ก็จะมีเคอะเขินกันบ้าง น้องโยเกิร์ต สวยใสจริงๆ (อมยิ้ม) ลองไปชมมิวสิควีดีโอเพลง ฝันรึเปล่า เอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเราดูกันได้ครับ รับรองคุณจะยกใจที่มีทั้งหมดให้กับความน่ารักของน้องเขาจริงๆ”

ติดตามชม MV เพลง ฝันรึป่าว พร้อมกันได้แล้วทางช่อง Music Channal รายการทีวีทั่วไป และเว็ปไซต์ต่างๆ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Becteromusic หรือ www.facebook.com/Armchairpopband

“คริส-เคน-โบว์” เคมีลงตัว จัดหนัก MV. ดัง พันกร

vdomay1

มีแฟนๆเรียกร้องอยากจะดูกันเต็มๆแบบสุดๆ สำหรับเพลงคนไม่รู้ไม่เจ็บ..คนที่เจ็บคือคนที่รู้ ของ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” ที่เพิ่งจะปล่อยออกมา แค่ดูทีเซอร์ก็โดนไปเต็มๆเพราะเป็นอะไรที่บาดลึก แทงใจหนุ่มสาวยุคนี้ที่สุด ยิ่งมีนักแสดงระดับแม่เหล็กอย่าง “เคน ภูภูมิ” คริส หอวัง” “โบ สาวิตรี(โบว์AF)” ที่ “ดัง” ดึงมาร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรกแล้ว ขอบอกเลยว่าเป็นมิวสิคฯที่น่าดูจริงๆ วันนี้เลยตามไปเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายมิวสิคฯเพลงนี้มาฝาก โดยมี “ดัง พันกร” เจ้าของเพลงเล่าบรรยากาศการทำงานให้ฟัง “วันนี้ก็มาถ่ายมิวสิคฯเพลงที่ 7 ของอัลบั้มFunista (ฟันนิสต้า) ครับ ชื่อเพลง “คนไม่รู้ไม่เจ็บ..คนที่เจ็บคือคนที่รู้” เพลงนี้เป็นเพลงรัก จะเรียกว่า 3 เศร้าก็ไม่เชิงนะครับ “ดัง” ขอเรียกว่าเป็นเพลงของคนที่มาทีหลังแบบไม่รู้ตัวจะเหมาะกว่า ซึ่งเป็นความตั้งใจไว้แต่แรกแล้วว่าอยากให้เพลงนี้ทำออกมาเป็นแนวดราม่า ขอแรงๆ ตอนที่คุยกับ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) ผู้กำกับ “ดัง” บอกเลยว่าเอาแรงๆ และนักแสดงก็จองตัว ล็อกคิวล่วงหน้าไว้นานมากๆด้วย เพราะอยากร่วมงานกับทั้ง 3 คนจริงๆ คือ “ดัง” ค่อนข้างซีเรียสกับการเลือกนักแสดง จะเลือกเองหมด และก็ดูๆแล้ว 3 คนนี้เค้าเคมีตรงกัน แถมยังไม่เคยทำงานด้วยกันมาก่อน ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ลงตัว เหมาะกับเราเองที่ชอบทำอะไรใหม่ๆอยู่แล้วด้วย ก็ดีใจนะครับที่ทั้ง 3 คนตอบรับทันที และก็พลิกบทบาทกันพอสมควรเลย แสดงกันเต็มที่มากๆ ตบเป็นตบ ตัวช้ำกันเลย บทร้องไห้ก็ฟูมฟายมาก ขนาดมานั่งดูถ่ายแต่ละซีน “ดัง” ยังอินไปด้วยเลย ทุกคนแสดงเก่งจริงๆ ยิ่งฉากที่ “คริส” บุกเข้ามาจะยิง “เคน”และ “โบว์” ทั้ง 3 คนต้องใช้สมาธิมากๆเพราะเรียกว่าเป็นซีนอารมณ์ที่แรงที่สุดแล้ว ก็อยากให้ติดตามกันนะครับ ว่าจะจบแบบไหน เป็นกำลังใจให้ทั้ง “ดัง” และนักแสดงทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

     สามารถติดตามชมมิวสิกฯเพลงล่าสุด”คนไม่รู้ไม่เจ็บ..คนที่เจ็บคือคนที่รู้”ของ “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” ได้แล้ววันที่ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องและทาง YouTube (ยูทูป) สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม Funista (ฟันนิสต้า)ได้ที่www.revolmusiccreation.comหรืwww.facebook.com/revolmusic


mvalis1

“ฟ้า” ควง “แครอล” เดทคู่จิ้น !!! “อริศ(ส)รา”

          ตกเป็นคู่จิ้น หญิง-หญิง คู่ล่าสุดของวงการเพลง ให้แฟนๆ เพลงได้ลุ้นรักอยู่สักพัก ล่าสุด “ฟ้า” (Fah) อริสรา บัวปรางค์ และ “แครอล” (Carol) แคโรไลน์ อริศรา โรเซ็นดาห์ล จาก เดโม โปรเจกต์ ได้โอกาสโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในโปรเจกต์พิเศษ “อริศ(ส)รา” (Arisara) ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงรักในสองมุมมอง สุข-เศร้า ที่แตกต่างสุดขั้ว ที่สองสาวได้มาร่วมถ่ายทอดคำว่ารักให้บรรยากาศเบื้องหลังมิวสิกวิดีโอ ได้หวานเยิ้มและสดใสสุดๆ

            เมื่อ “แครอล” ต้องจมอยู่กับความเศร้าและร้องไห้เพราะความรักอีกครั้ง ทำให้ “ฟ้า” เพื่อนสาวที่แสนดีได้ยืนมือเข้ามาปลอบใจ ด้วยการชวนแครอลไปผ่อนคลาย ณ สวนสาธารณะใจกลางเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่ “แครอล” ได้เห็นผู้คนอื่นๆ ได้ส่งมอบความรักความรู้สึกดีๆ ต่อกัน พร้อมมีส่วนร่วมในเรื่องราวนั้นๆ ทั้งช่วยคู่รักชาวต่างชาติถ่ายรูปให้, ช่วยเข็นรถ, เก็บลูกบาสเกตบอล, แบ่งปันไอติมให้เด็กน้อย ฯลฯ รวมถึงเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ต้องตกกระไดพลอยโจน แครอลหยิบกีต้าร์คู่ใจ โดยฟ้าร่วมร้องเพลง เปิดมินิคอนเสิร์ตย่อยๆ เปิดหมวกถ่ายทอดบทเพลง “อริศ(ส)รา” แบ่งปันความสุขให้กับคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นได้รับฟัง พร้อมภาพบรรยากาศเก็บตกสุดหวาน “ฟ้า-แครอล” ควงคู่กอดคอ-ส่งสายตาหวาน เปิดมุมมองความรักในครั้งนี้

ในมิวสิกวิดีโอเพลง อริศ(ส)รา ที่ตอกย้ำความเป็นดูโอคู่ใหม่ที่ลงตัวที่สุด!!! ในมิวสิกวิดีโอเพลง อริศ(ส)รา ที่เริ่มออกอากาศแล้วในทุกๆ รายการเพลงของค่าย อาร์เอส และ กามิกาเซ่ ตั้งแต่วันนี้

โดยสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของศิลปิน “อริศ(ส)รา” และศิลปินคนอื่นๆ ของค่าย กามิกาเซ่ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com


kanom1

“ขนมจีน” พบรักหนุ่มเพื่อนซี้!! รอเปลี่ยนสถานะเรียกแฟน ในมิวสิกฯ    
     
  เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่แหวกมุมมองความรักเจ็บช้ำ หันมาเผยมุมความรักสดใสอินเลิฟ ในเพลง “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” เพลงซิงเกิ้ลแรก จังหวะสนุก สไตล์ป๊อปร็อก ในอัลบั้มใหม่ “Knomjean Meaning (ขนมจีน มีนนิ่ง)” ไปให้ฟังกันแล้ว ล่าสุด สาวเสียงดี “ขนมจีน – กลุมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” จากค่ายกามิกาเซ่ พร้อมถ่ายทำมิวสิกวีดีโอมาให้ได้ติดตามชมกันต่อ

สำหรับการถ่ายทำมิวสิกฯ วีดีโอในครั้งนี้ ผู้กำกับ และทีมงานตั้งใจถ่ายทำให้ออกมาเป็น มิวสิกซีรี่ย์ จึงได้เซ็ทฉากหลากหลายโลเคชั่น เพื่อนำเสนอเรื่องราวความรัก ของคู่รัก 3 คู่ 3 วัย (คู่รักวัยมัธยมฯ, คู่รักนักศึกษา และ คู่รักวัยทำงาน) โดยแต่ละคู่จะมีเรื่องราวความรักที่สดใสแตกต่างกันออกไป และต้องเจอกับจุดเปลี่ยนทางความรู้สึก ที่ทุกตัวละครจะต้องเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องตัดสินใจว่าจะตอบตกลงกับความรักครั้งนั้นหรือไม่ ซึ่งการถ่ายทำครั้งนี้ “ขนมจีน” ขอมารับบทเป็นนางเอกมิวสิกฯ เอง ในบทบาทของคู่รักนักศึกษา ที่มีพระเอกมิวสิกฯ แสดงเป็นเพื่อนซี้      ที่คอยตามง้อแฟนเก่าทุกวิถีทาง และมาตกหลุมรัก “ขนมจีน” ในที่สุด ซึ่งในฉากสำคัญนี้               ที่พระเอกฯ ต้องตกหลุมรัก “ขนมจีน” ก็เป็นซีนที่พระเอกฯ โดนแฟนเก่าทำน้ำหกใส่จนเปียกไปทั้งตัว “ขนมจีน” เห็นเข้าเลยมาช่วยเช็ดให้ ซึ่งในซีนนี้ทั้งคู่ก็ต้องแสดงบทบาทเต็มที่ สบตาหวานซึ้ง หยุดนิ่งเหมือนตกอยู่ในภวัง จนทั้งคู่ออกอาการขวยเขินหน้าแดง แต่โชคดีที่ “ขนมจีน” มีวิชาการแสดงติดตัวเลยตั้งสติถ่ายทำได้ต่อแบบผ่านฉลุยได้ภาพสวีทมาให้ได้ชมกัน ส่วนบทสรุป “ขนมจีน” จะตอบตกลงเป็นแฟนกับพระเอกฯ หรือไม่ และเรื่องราวอื่นๆ จะน่าสนใจอย่างไรต้องรอติดตามชมมิวสิกฯ เพลงนี้กัน โดย “ขนมจีน” กล่าวว่า

“การถ่ายทำมิวสิกฯ ในวันนี้ก็สนุกมากๆ สำหรับมิวสิกฯ เพลงนี้ ขนมจีนตั้งใจถ่ายทำมาก ๆ เพราะขนมจีนอยากนำเสนอความหมายของความรักที่แตกต่างกันออกไปซึ่งในมิวสิกฯ จะมีถึง 3 เรื่องราว เป็นเรื่องราวของคู่รัก 3 คู่ 3 วัย ที่ขนมจีนเป็นหนึ่งในคู่รักนั้น นำเสนอเรื่องราวความรักนักศึกษาที่น่ารักอีกมุมหนึ่ง ก็อยากให้ทุกคนได้ลองติดตามชมกัน รับรองว่าถ้าทั้งฟังเพลงและชมมิวสิกฯ เพลงนี้ไปพร้อมๆ กัน น่าจะทำให้ทุกคนอิ่มไปกับความรักในแบบฉบับของขนมจีนแน่นอนค่ะ(ยิ้ม) สามารถติดตามชมกันได้ทุกช่องทาง หรือติดตามได้ที่ www.ilovekamikaze.com ”


ab1

ABnormal ดึง มาเรียม ร่วมแจมในเพลง อยากเป็นคนนั้น

     ถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับวงร็อคพูดน้อยอย่าง ABnormal (เอบีนอร์มอล) ประกอบไปด้วย กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร’ (ร้องนำ) , ‘โอ่ง-วิสารท กุลศิริ’ (กีต้าร์) และ เก่ง-นที แสนทวี’ (มือเบส) จากบ้าน WE Records ในเครือ GMM GRAMMY จึงปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างต่อเนื่องเพลง อยากเป็นคนนั้น Feat. มาเรียม B5’ ประกอบละครแรงปรารถนา เพลงที่มีเนื้อหาที่ถ่ายทอดความรู้สึกแทนผู้หญิงที่แอบรักผู้ชายที่มีคนรักอยู่แล้ว ทำให้ผู้หญิงรู้สึกที่อยากจะเป็นคนๆนั้นที่ผู้ชายรัก ซึ่งเนื้อเพลงและทำนองได้ ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิมนักแต่งเพลงมือทองแห่งยุคมาแต่งให้เหมือนเดิม เพลงนี้ยังคงสไตล์ร็อคของวงไว้ แต่ได้ผสมแนวเพลงอาร์แอนด์บีเข้าไปซึ่งเป็นแนวเพลงที่มาเรียมถนัด แต่ ABnormal ไม่เคยทำมาก่อน ทำให้เป็นความท้าทายและแปลกใหม่ของวงเป็นอย่างมาก
อยากเป็นคนนั้น Feat. มาเรียม B5’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก ABnormal สามารถชมมิวสิควิดิโอได้ที่ช่อง GMM Music และรายการเพลงของแกรมมี่ รวมไปถึงเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ ABnormal ได้ที่ www.facebook.com/abnormalrockband ดาวน์โหลดได้ที่ * 123 4999 และ iTunes

mvd11

“ดัง พันกร” จัดเต็ม

MV.กระแซะเข้ามาซิ ศิลปิน-เซเลปตรึม!!!

ซุ่มเงียบเมื่อไหร่ กลับมาทีไรมีเซอร์ไพร้ส์วงการเพลงทุกที ล่าสุด “ดัง พันกร บุณยะจินดา” แห่ง Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) ก็หยิบเอาเพลงฮิตตลอดกาลของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์ เพลง กระแซะเข้ามาซิ นำมาปรับใหม่ให้มีสีสันดนตรีทันสมัย ใส่แนวElectro Dance (อิเลคโทร แดนซ์) ให้แฟนๆยุคนี้ได้แดนซ์กันเพลิน แต่ก่อนที่จะได้ชมมิวสิคฯ วันนี้เราจะพาไปชมเบื้องหลังการถ่ายมิวสิกฯเพลงนี้กันก่อน ซึ่งบอกได้เลยว่าแซ่บเว่อร์ เพราะว่าเป็นมิวสิคฯที่มีศิลปิน เซเลปเยอะมากที่สุดอีกเพลงหนึ่งเลยทีเดียว!!!

เริ่มกันที่คนแรก หนุ่มหล่อ “แทค ภรัณยู” ขวัญใจสาวน้อยใหญ่ทั่วเมือง ที่มารับหน้าที่เป็นผู้เผยแพร่ความสนุก ชวนทุกคนมากระแซะ ในทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นย่านสยาม ฟิตเนส ซุปเปอร์มาเก็ต เรียกว่าได้รับความสนใจในทุกพื้นที่ๆไปจริงๆ ต่อมา “ก้อง ปิยะ” ที่แค่ได้ยินเพลงขึ้นมาเท่านั้น ก็ขยับแข้ง ขยับขา ลีลาดีสุดๆ ยิ่งมี “แทค” มาช่วยบิวท์ ฟิลแดนซ์ยิ่งมา พอพูดถึงเรื่องแดนซ์ งานนี้ขอบอกว่าสะเทือนวงการแดนซ์แน่นอน เพราะ “ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี” แห่ง D-Dance Troupe (ดี-แดนซ์ ทรูป) จัดหนักของจริง ชวนน้องๆกว่า 50 ชีวิต มาโชว์เสต็ปแดนซ์ขั้นเทพกันสนุกสุดๆ

หลังจากเก็บภาพคนดังทั้ง 3 ไปแล้ว ก็ถึงคิวของ “ดัง พันกร” เจ้าของเพลงนี้ ที่ยืนเชียร์ศิลปิน เซเลปอยู่ตลอด โดยในเพลงนี้ “ดัง” ก็มามาดใหม่ ลุคใหม่พร้อมเต้น ที่งานนี้ถึงจะแค่ถ่ายไลน์ซิ้งค์บนฟลอแดนซ์ แต่ทันทีที่ซ้อมคิวและมุมกล้องเสร็จแล้ว “ดัง” ก็ร้อง-เต้นผ่านฉลุย เห็นลีลาแล้วบอกได้เลยว่าแซ่บจริง!!! จากนั้นก็เลยมีเวลามานั่งเล่าถึงการทำงานในวันนี้ให้ฟัง

วันนี้สนุกมากเลยครับ เรียกว่าเป็นมิวสิคฯที่มีศิลปิน เซเลปมาจอยกันหลายคนเลยครับ ทั้ง“แทค” /“พี่ก้อง ปิยะ”/“พี่อู๋และน้องๆดี แดนซ์”มากันแทบจะทั้งสังกัด/”โจอี้-เด็บบี้-กำปั้น วงบาซู”/“วีเจจากแชนแนลวี”/”พี่ๆน้องๆสื่อมวลชน”/“ดีเจจากคลื่นซี๊ด”/“น้องๆศิลปินจากเอเอฟ”/“หวาน-เกล้า 2 พิธีกรจากรายการ “หวาน-เกล้า จ๊าวเจี๊ยว” ก็รู้สึกดีใจ ประทับใจมากๆที่ได้ร่วมงานกับทุกๆคน คือ “ดัง” เป็นคนติดต่อทุกคนด้วยตัวเองเลยครับ เพราะเนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลงของ “พี่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่ “ดัง” เองก็ชื่นชอบเพลงพี่เค้ามานานแล้ว ทีนี้ พอมีโอกาสได้นำเพลงนี้ของพี่เค้ามาทำใหม่ ก็เลยอยากจะทำบุญ ด้วยการนำรายได้จากเพลงนี้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดไปมอบให้กับผู้ป่วยที่เป็น “โรคพุ่มพวง” โดยทุกคนมาด้วยใจ อยากทำบุญด้วยกันจริงๆ การทำงานก็ราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไรเลย มีท่าจำของเพลงคือท่า “กระแซะ” ที่ “ดัง” มั่นใจว่าถ้าทุกคนได้ดูมิวสิคฯนี้แล้วจะต้องชอบ และเต้นตามไปด้วยกันได้แน่นอนครับ ยังไงก็ขอฝากเพลงกระแซะเข้ามาซิ ไว้ด้วยนะครับ”

ติดตามฟังและชมมิวสิกฯเพลงกระแซะเข้ามาซิ A tribute to ราชินีลูกทุ่ม พุ่มพวง ดวงจันทร์ ของศิลปิน “ดัง พันกร บุณยะจินดา” อัลบั้ม Funista (ฟันนิสต้า) ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ทางช่องเคเบิ้ลทุกช่อง/ ทาง YouTube (ยูทูป) และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม Funista (ฟันนิสต้า) ได้ที่ www.facebook.com/revolmusic


tattoo1

Tattoo Calour ชวนสาวมั่น พลอย เฌอมาลย์ ร่วมแจมในมิวสิควีดีโอเพลง ยกมือ

                4 หนุ่มอารมณ์ดี Tattoo Calour แห่งค่าย สมอลล์รูม นำโดย ดิม ตง รัฐ และจัมพ์ ได้ทำเพลงซิงเกิ้ลพิเศษชื่อเพลง ยกมือเพื่อให้แฟนเพลงได้ฟังในระหว่างรออัลบั้มที่ 4 โดยเพลงนี้ได้สาวมั่นสุดฮอต พลอย เฌอมาลย์มาเป็นนางเอกเอ็มวีที่จะชวนทุกคนออกมาสนุกด้วยกัน ซึ่งเพลงนี้ทางดิมนักร้องนำของวงกล่าวว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่แต่งขึ้นตอนไปทัวร์คอนเสิร์ต ก่อนเตรียมตัวทำอัลบั้มที่ 4 ในส่วนของภาคดนตรีเพลงนี้เป็น Pop Rock สนุกสนาน โดยเพิ่มสีสันความพิเศษโดยใส่ท่อน Rap ที่เป็นเสียงผู้หญิง ที่ฟังแล้วทุกคนจะสนุกขึ้นไปอีกขั้นแน่นอน สำหรับ MV ตอนนี้ก็สามารถหาชมกันได้แล้ว หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 195 พร้อมทั้งอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th/ http://www.facebook.com/tattoocolour และ http://www.facebook.com/smallroommusic

พั้นช์มาดใหม่สดใสกว่าเดิม ทำหนุ่มฟอร์มจัดแอบปิ๊งหลุดฟอร์ม ! ใน MV จุดประสงค์ไม่ชัดเจน

punch1

กำลังมีผลงานอัลบั้มใหม่ชื่ออัลบั้ม “บทที่ 7” สำหรับนักร้องขวัญใจมหาชน “พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร”เปิดประเดิมส่งท้ายปี 2555 ด้วยเพลงเร็วจังหวะโจ๋ แนวโซลร็อค เอาใจวัยรุ่นวัยโจ๋กับเพลงที่ชื่อว่า “จุดประสงค์ไม่ชัดเจน”ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิกวีดีโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยครั้งนี้ได้หนุ่มหน้าตี๋นักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรง ( ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจาก รายการ วีไอพี) เจ้าของฉายา เด็กวัดร้อยล้าน เอก ศุภากร มาเล่นเป็นพระเอกให้
       เรื่องราวในมิวสิกวีดีโอนำเสนอมุมมองความรักความผูกพันฉันเพื่อนของหญิงชายที่วันหนึ่งพอความรู้สึกมีมากกว่าคำว่าเพื่อน แต่ยังฟอร์มไม่กล้าบอก แต่ก็เข้ามาเทคแคร์ดูแลเรามากเป็นพิเศษ จนมีข้อสงสัยว่าเอ๊ะมีจุดประสงค์อะไรไม่ชัดเจนรึเปล่า
     ยกกองถ่ายทำกันที่ย่านรัชดาไม่รอช้าเปิดประเดิมฉากแรกเป็นฉากที่พั้นช์เอกกำลังจะข้ามถนนเอกต้องหันมาจับมือพั้นช์ข้ามถนนพั้นช์มองเขินฉากนี้ใช้เวลาสักพักเพราะเอกยังกล้าๆกลัวก็แหมเพิ่งจะเจอพั้นช์แว๊ปเดียวผู้กำกับก็ให้มาจับมือซะแล้วแต่ก็ผ่านไปได้ ต่อกันด้วยฉากเอกช่วยลูกแมวลงจากกำแพงฉากนี้ไม่ยากแต่ที่ยากคือไอติมในมือพั้นช์ที่ละลายอยู่กว่าจะจบฉากนี้ก็เล่นเอาเหนียวมือไปทีเดียว จากนั้นมาถ่ายฉากแย่งกินก๋วยเตี๋ยวผู้กำกับสั่งแอ๊คชั๊นปั๊ปพั้นช์เอกสวมวิญญาณซดก๋วยเตี๋ยวด้วยความเอร็ดอร่อยแต่ยังไม่ลืมแอ๊คติ๊งเผลอมองตากัน จัดเต็ม 4 เทคเล่นเอาอิ่มจุกไปเหมือนกัน ฉากต่อมาเป็นซีนหวานพระเอกของเรากางร่มพาพั้นช์ฝ่าสายฝนฉากนี้กว่าจะได้ภาพที่ผู้กำกับต้องการก็ต้องเดินไปมาอยู่หลายรอบเหมือนกันเพราะอยากให้ได้ภาพสวยๆหวานแต่ฝนเจ้ากรรมไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ทำเอาฝ่ายพร็อพของเราต้องทำงานหนักกันพอสมควรผ่านไป ต่อมาฉากเอกส่งน้ำให้พั้นช์แต่เผลอส่งสายตาให้พั้นช์ฉากนี้ทำเอาเอกออกอาการประหม่าเขินเพราะผู้กำกับบอกให้เอาหน้าไปใกล้พั้นช์เยอะส่วนพั้นช์ฝีมือโปรเฟสชั่นแนลอยู่แล้วใส่เต็มไม่มีเขิน 4 เทคผ่าน ต่อกันด้วยฉากออฟฟิศเอกเอากุหลาบวันวาเลนไทน์มาให้พั้นช์เพื่อนออฟฟิศเฮโลกันเข้ามาแซวเอกทำเนียนเอากุหลาบให้เพื่อนๆด้วยพั้นช์หน้าเซ็งเพื่อนๆขอหวานซักนิ๊ดก็ไม่ได้ผ่านฉากนี้ไปด้วยความสนุกสนาน มาถึงซีนโรแมนติกอีกซีนที่พั้นช์ชอบใจมากเป็นพิเศษเพราะได้เหมือนได้พักเบาๆจากการตรากตรำถ่ายกันมาตั้งแต่เช้ามืดจนค่ำคือฉากพั้นช์ซบหน้าหลับที่โต๊ะทำงานเอกเดินเอาเสื้อมาคลุมให้ด้วยความเป็นห่วง ฉากนี้ผู้กำกับสั่งคัทแต่สาวพั้นช์ของเรายังเล่นต่อจนถูกแซวว่าหลับจิงรึเปล่าทำเอาฮากันไปทีเดียว มาหวานกันต่อด้วยฉากพั้นช์พยายามกางตลับเมตรวัดกำแพงเอกโผล่มาช่วยแบบใกล้ชิดตามองตาเคลิ้มกันไปฉากนี้ไม่มีเขิลเพราะเล่นกันมาทั้งวันแล้วใส่เต็มจนคนอิจฉาและลุ้นให้ปิ้งกันซักทีไม่กี่เทคก็ได้ภาพที่ผู้กำกับต้องการ ฉากต่อมาเป็นฉากที่เอกตัดสินใจจะบอกพั้นช์ว่ารู้สึกยังไง เป็นฉากที่เรียกว่ามาตราการบอกรัก ซึ่งใครที่อยากรู้ว่าเอกจะใช้วิธีไหนบอกรักพั้นช์ และพั้นช์จะรับรักเอกหรือไม่ ก็ไปติดตามกันได้ในเอ็มวีเพลง “จุดประสงค์ไม่ชัดเจน” นะจ๊ะปิดท้ายด้วยฉากซิงค์งานถนัดของพั้นช์ที่ใส่เต็มแบบนันสต็อบทั้งร้องทั้งเต้นยิ่งบิวส์ด้วยเสียงตบมือเสียงเชียร์จากทีมงานพั้นช์ก็ใส่เกียร์เดินหน้าแบบไม่มีเหนื่อย ปิดกองไปด้วยความสนุกสนาน

สปลิท” ทำวัยรุ่นสยามกรี๊ด!! บุกร้อง เพลงของเธอ”  ให้ฟังใกล้ชิด  ถ่ายทำมิวสิกฯ

split1

ทำวัยรุ่นย่านสยามสแควร์เก็บอาการสุดปลื้มไว้ไม่อยู่ เมื่อเจอสองหนุ่ม วง Split (สปลิท) นิวชลัชจักร  ตรีนงลักษณ์  และ โซ่-ศตายุ นาคทองเพชร  จาก เดโม โปรเจกต์”    หอบหิ้วกีต้าร์ตัวโปรด ไปร้องเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเพลง เพลงของเธอ เพลงเพราะ ในสไตล์ อคูสติก ป๊อปให้ฟังกันถึงที่  ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว  นิว  โซ่” ไม่ได้เป็นการเปิดคอนเสิร์ตแต่อย่างใด เพราะเป็นเพียงเรื่องราวในมิวสิกวีดีโอ  ที่  “นิว และ โซ่ ตั้งใจถ่ายทำให้ได้ติดตามชมกัน 
 การถ่ายทำมิวสิกฯ ในวันนี้   ผู้กำกับเซ็ทฉากในสถานที่แหล่งรวมวัยรุ่นยอดฮิตต่างๆ ทั้งสวนรถไฟ, สวนจตุจักร, สยามสแควร์ และห้องซ้อมดนตรี  เพื่อให้อยู่ในเรื่องราวของมิวสิกฯ โดยเรื่องราวของ มิวสิกฯ เป็นเรื่องราวที่ “นิว และ โซ่”  ช่วยกันแต่งเพลงนี้ขึ้นมา และกำลังจะเอาไปให้คนพิเศษฟัง แต่ระหว่างทางทั้งคู่ก็ได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟังไปด้วย  งานนี้ทั้งคู่เลยเตรียมฟิตซ้อมเล่นกีตาร์ และซ้อมร้องเพลง มากันเต็มที่เพื่อการถ่ายทำในวันนี้ 
โดยระหว่างการถ่ายทำฯ  ในฉากต่างๆ  แม้ต้องเจอกับอากาศที่ร้อนจัด เหงื่อไหลไปหลายหยด  แต่ทั้งคู่ก็ยิ้มสู้  ร้องเพลง เล่นกีต้าร์ให้แฟนๆ ฟังกันสดๆ แบบใกล้ชิด  โดยเฉพาะฉากในย่านสยามสแควร์  ในระหว่างถ่ายทำซีนที่ นิว และโซ่”  ต้องไปร้องเพลงให้ทุกคนฟัง  ก็ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้นเป็นพิเศษ  เพราะมีแฟนคลับเข้ามาร่วมร้อง ร่วมซีนด้วยเกินคาด  งานนี้เลยได้ภาพความสุข สนุก สดใส  มาให้ได้ชมกัน  ซึ่ง นิว และ โซ่ เผยถึงการทำงานว่า 
         “วันนี้เราสองคนก็มาถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงซิงเกิ้ลแรกของเราเลย ก็ตื่นเต้นมากครับ และก็สนุกมาก เพราะต้องไปร้องเพลงทุกคนฟังตามสถานที่ต่างๆ  เป็นครั้งแรกเลย ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่มาร้องเพลงกับพวกเราด้วย  อย่างไรก็อยากฝากให้ติดตามชมกัน เพราะเป็นมิวสิกฯ ที่อยากให้ทุกคนฟังแล้วอมยิ้มมีความสุข  ก็สามารถติดตามชม ได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวน์โหลดโทร *339088 และรับสิทธิพิเศษฟรี “ดิจิตอล บุกเล็ต”  ที่รวมภาพแฟชั่นเซ็ทของวงสปลิท พร้อมคอร์ดกีต้าร์เพลงนี้  เมื่อโหลดมิวสิกฯ เวอร์ชั่นปกติ  หรือรับฟรีมิวสิกฯ เวอร์ชั่นพิเศษ เมื่อโหลดเพลงเต็ม  MP3 ได้เฉพาะที่ www.ilovekamikaze.com เท่านั้นนะครับ”


waioct1

หวาย” หึงแรง!!  เกือบขับรถชนพระเอกลูกครึ่ง...ระหว่างถ่ายทำมิวสิกฯ 
เก็บอาการสุดหึงเอาไว้ไม่อยู่  เมื่อเจอภาพบาดตาบาดใจ  จนทำให้ หวาย  ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ค่ายกามิกาเซ่  เกือบจะขับรถชนพระเอกลูกครึ่ง ซะแล้ว!!  โดยเรื่องราวครั้งนี้ เป็นซีน  หนึ่งที่จะได้เห็นกันในมิวสิกวีดีโอเพลง ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม  (Refuse)” ซิงเกิ้ลที่ 3 จากอัลบั้ม Just Y.(จัสต์ วาย) เพลงช้า สไตล์ ป็อป อาร์แอนด์บี  ในเนื้อหาเศร้าบาดลึกแทนความรู้สึกของคนมาที่หลัง ซึ่ง “หวาย ตั้งใจถ่ายทำเต็มที่ เตรียมส่งมาตอกย้ำกันต่อ 
        การถ่ายทำมิวสิกฯ ในวันนี้ ผู้กำกับและทีมงานยกกองมาถ่ายทำกันที่ วี64 อาร์ต สตูดิโอ”  ย่านวิภาวดี 64  กันตั้งแต่เช้ายันค่ำ  เพื่อเซ็ทฉากให้อยู่ในเรื่องราวของความรักของคน 3 คน ที่ตกอยู่ในสภาวะอึมครึม  กับภาพบาดตาบาดใจ เมื่อแฟนเก่าพระเอกมีทีท่าอยากกลับมาสานต่อความสัมพันธ์กับพระเอกในเรื่องอีกครั้ง โดยครั้งนี้ไม่พลาดได้พระเอกหนุ่มหล่อลูกครึ่งตามสเป็คมาร่วมเป็นพระเอกในมิวสิกฯ ตามเคย ในระหว่างการถ่ายทำมิวสิกฯ ครั้งนี้ แต่ละซีน หวาย ต้องเจอกับซีนอารมณ์สุดหึง         ไม่ยอม  อยู่หลายฉาก  ซึ่งหวายก็เตรียมตัวฝึกบิ้วอารมณ์มาเต็มที่   จัดเต็มทุกฉาก โดยเฉพาะฉากที่หวายต้องแกล้งขับรถชนพระเอก  หวายก็ตั้งใจทำอารมณ์ และฝึกขับรถอยู่นานหลายรอบ เพื่อความปลอดภัย พอถึงตอนเข้าฉากหวายก็ใส่อารมณ์เต็มที่ แกล้งขับรถพุ่งเข้าชน บีบแตรดังลั่น แถมสาดไฟสูงใส่พระเอกกับแฟนเก่าในเรื่องสุดฤทธิ์  และแสดงออกทั้งสีหน้าท่าทางได้แบบสมจริง         ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่สวยสมใจผู้กำกับก็ต้องถ่ายทำกันอยู่นานหลายเทค แต่สุดท้ายก็ได้ภาพสวยสมใจ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หวายจะชนจริงหรือไม่!!  ต้องรอติดตาม โดย หวาย เผยถึงการทำงานว่า

สำหรับวันนี้ก็ได้มาถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงที่สามแล้ว  ชื่อเพลง ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)” วันนี้เหนื่อยแต่ก็สนุกดีค่ะ ในเรื่องก็เป็นเรื่องราวความรักของคน 3 คน  ซึ่งหวายได้เล่นเป็นตัวแทนคนมาที่หลัง ก็หวังว่าเพลงและมิวสิกฯ เพลงนี้จะกินใจ และตรงใจใครหลายๆ คน    ก็อยากฝากให้ติดตามกัน สามารถติดตามดาวน์โหลดได้ที่ *339016

COLUMN : MUSIC VIDEO : THE BOY MODELS MAGAZINE ON LINE / SEPTEMBER/ 2012
mvsept1

“ดัง-แทตทูฯ”สุดมันส์ร้อง-เต้น..MV.จำ
   ขนาดว่าเพิ่งปล่อยเพลงมาได้แค่ไม่กี่สัปดาห์ การตอบรับเพลง จำ Feat.Tattoo Colour” ของ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” ก็มาแรงแซงทุกๆเพลงสนุกในตอนนี้ได้อย่างขาดลอย ล่าสุดก็ติดชาร์ตเพลงฮิต ในหลายๆคลื่นเรียบร้อยแล้ว เมื่อเป็นอย่างนี้ ก็ได้เวลาที่จะมีมิวสิคฯออกมาให้ได้ชมกันซักที และในวันนี้เราก็ได้นำภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูกันด้วย ซึ่งบรรยากาศจะเป็นยังไง มีอะไรเด็ดหรือเซอร์ไพร้ส์บ้างไปดูกันเลย
           สถานที่ถ่ายทำเป็นโกดังริมน้ำแห่งหนึ่ง แถวๆราษฎร์บูรณะ ทีมงานไปปักหลักกันตั้งแต่ช่วงเช้า แถมบรรยากาศเป็นใจ ลมเย็นสบาย เมื่อเซ็ทโลเกชั่นได้พร้อมก็ประเดิมฉากแรกกันด้วยเจ้าของเพลง “ดัง พันกร” ที่มาลุคใหม่ ดูสบายๆกับชุดวอร์มพร้อมแดนซ์ แต่ก็ไม่ลืมเด็ดขาดกับแว่นกันแดดแสนโก้ ฉากนี้เป็นภาพแรกของเอ็มวีฯนี้ด้วย เมื่อซ้อมคิวกันเข้าใจแล้ว ผู้กำกับ(กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) “ดัง” เองก็ลงทุนลงไปนอนกองกับพื้นถนน พร้อมด้วยเอ็กซ์ตร้าเด็กแนวทั้งหลาย ที่แต่งตัวกันจัดเต็มจริงๆ ใช้เวลาถ่ายกันอยู่พักก็เสร็จ มาถึงคิวของ4หนุ่มTattoo Colour (แทตทู คัลเลอร์) ที่มาในชุดสูทเท่ๆ ขาดไม่ได้ก็แว่นกันแดดเช่นกัน ฉากนี้เป็นฉากที่ “ดัง”และ “Tattoo Colour” ต้องเจอกันครั้งแรก โดย4 หนุ่มขับรถโก้ โฉบผ่าน “ดัง” ไป เป็นที่มาของการไปแบทเทิ้ลเพลง “จำ” ด้วยกัน และแล้วก็ถึงเวลาของฉากเด็ดที่รอคอย ขนาดยังไม่ทันเริ่มถ่ายแต่ได้เห็นชุดแดนเซอร์ที่ “ดัง” จัดมาก็บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด แถม “ดัง” ยังชวนหนุ่มๆ “Tattoo Colour” ให้รอดูฉากนี้ด้วย แต่จะเป็นอะไรยังไงนั้น ทันทีที่ถ่ายเสร็จเราก็ได้โอกาสพูดคุยกับทั้ง “ดัง” และ “ดิม”(นักร้องนำ) ลองไปฟังความรู้สึกกันเอง

ดิม
Tattoo Colour “โอ้โห!!!สุดยอดเลยครับพี่ “ดัง” ฉากเมื่อกี๊ พวกผมคิดว่าแค่ชุดแดนเซอร์ทั้ง4 คนของพี่ก็สุดๆแล้วนะ พอมาเห็นท่าสะพานโค้ง พี่เมื่อกี๊แล้ว บอกได้เลยว่าพี่สุดยอดมาก พวกผมมีเหวอกันอ่ะครับ จริงๆนะ!!! ทำได้ยังไง”
ดัง
“ก็อย่างที่บอกไว้ตอนแรกไง ว่าให้น้องๆเตรียมตัวมาให้พร้อม พี่จัดหนักนะ ยอมแพ้ไม่ได้หรอก แหม..น้องๆมีกันตั้ง4 คน ที่ก็ต้องสู้กันด้วยท่าเต้นนี่แหละ ฝึกซ้อมอยู่2-3 วันเอง โชคดีที่ได้พี่ อู๋-เปรมจิตต์ มาช่วยดูแลการเต้นให้ ก็เลยทำให้มีเซอร์ไพร้ส์กันบ้าง อย่างที่เห็น(หัวเราะ)”
ถามถึงการมาร่วมงานด้วยกันครั้งแรกว่าเป็นยังไงบ้าง

ดิม
Tattoo Colour “ดีใจและเป็นเกียรติมากๆสำหรับวงของผม ไม่คิดมาก่อนเลยครับว่าจะได้ร่วมงานกับพี่ดัง พี่คือนักร้องที่พวกผมติดตามผลงานมานานแล้ว ได้มาร่วมงานกันก็รู้สึกดีมาก พี่ดังเป็นกันเองกับพวกเรา ทำงานด้วยกันก็สนุกสนานมาก ตั้งแต่ในห้องอัดแล้วครับ เยี่ยมจริงๆ”
ดัง
“ดังเองก็รู้สึกยินดีและดีใจมากเหมือนกันครับ ได้ทำงานกับน้องๆคนรุ่นใหม่ก็ทำให้เราได้ประสบการณ์ที่ใหม่ๆ ทำงานด้วยกันง่าย สนุกสนานกันมาก น้องๆวงนี้เก่งทุกคน เรียกว่าเป็นตัวจริงของวงดนตรีอีกวงหนึ่งเลยครับ ก็อยากฝากให้ติดตามเพลง “จำFeat.Tattoo Coloour” กันด้วย เป็นการผสมผสานสไตล์เพลงของ 2 แนวที่ลงตัวและเป็นเพลงที่สนุกมากๆ อยากให้ฟังส่วนมิวสิกฯก็ได้ชมกันเร็วๆนี้แน่นอนครับ”
7สาว “เซเว่น เดส์ ทู” ตะลึง!! ซิกแพค “โทโมะ” ในมิวสิกฯ “แองกี้ บู”

 musicseven2

                หลังค่ายเพลงกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ เปิดตัวศิลปินสาวดาวเด่นของค่าย ในโปรเจคพิเศษ   แห่งปี SEVEN DAYS 2 (เซเว่น เดส์ ทู) ที่มี 7 สาว 7 วัน 7 คาแรคเตอร์ “มด (Four-Mod),          จินนี่ (จาก Seven Days รุ่นแรก), เนย (Neko Jump), ป๊อปปี้ (3.2.1), แบม – โบว์ (Kiss Me Five) และ บูม (AB QUEEN)” พร้อมเพลงแรกของโปรเจคนี้ กับเพลง “Angry Boo (แองกี้ บู)” เพลงน่ารักๆ เนื้อหาสดใส ต้องการแค่แกล้งคนรัก เพราะต้องการลองใจ ส่งมาทักทายแฟนเพลงกันไปแล้ว ล่าสุด ค่ายเพลงกามิกาเซ่ ไม่รอช้า เร่งถ่ายทำมิวสิกฯ ให้เห็นความน่ารักสดใสกันต่อ

                การถ่ายทำมิวสิกฯ ในวันนี้ ทีมงานและผู้กำกับ ยกกองไปถ่ายทำกันที่สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่มเกล้า แบบโต้รุ่ง ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 7 โมงเช้าของอีกวัน โดยทั้ง          7 สาว ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกัน แถมยังได้หนุ่มร่างล่ำ “โทโมะ – วิศว ไวทยานนท์” วง “เค-โอทิค” ที่มารับบทเป็นพระเอกมิวสิกฯ ให้ เป็นพิเศษ ในระหว่างการถ่ายทำ ทั้ง 7 สาว นอกจากจะต้องแสดงซีนร้อง ซีนเต้นให้พร้อมเพียงกันแล้ว ในเรื่องราวมิวสิกฯ ยังต้องแสดงให้เห็นความน่ารัก สดใส มีเสน่ห์ เรียกร้องความสนใจ แกล้งเย้ายวนทำให้ “โทโมะ” หันมาใส่ใจ และเกิดอาการหึงหวง เพื่อเป็นการลองใจ ซึ่งทั้ง 7 สาวก็แสดงได้น่ารัก สดใส มีเสน่ห์สมใจ จนมาถึงฉากสำคัญที่ทำให้ทุกคนถึงกับเขินสุดๆ เมื่อผู้กำกับสั่งให้ “โทโมะ” ถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำ อวดซิกแพค ลงสระน้ำกับ 7 สาว ก็ทำเอา “โทโมะ” ที่ถึงแม้จะสนิทคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ก็ยังแอบบอกเขินสุดๆ เหมือนกัน แต่ทุกคนก็ตั้งใจถ่ายต่อจนเสร็จ ได้ภาพสวยสดใสสมใจผู้กำกับ ให้ได้ชมกันในมิวสิกฯ โดย “มด” เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า

                “วันนี้พวกเรามาถ่ายทำมิวสิคฯ เพลงแรกในโปรเจคเซเว่น เดส์ ทู กันค่ะ ก็ลุยถ่ายทำกัน 24 ชั่วโมงเต็มเลย เหนื่อยแต่ก็สนุกมากๆ ทุกคนตั้งใจทำงานกันเต็มที่ให้ทุกคนได้เห็นความน่ารัก สดใส และต้องขอบคุณ “โทโมะ เค - โอทิค” ที่มาเพิ่มสีสัน อวดซิกแพคให้แฟนๆ ชมกันในมิวสิกฯ เพลงนี้อีกด้วย ก็อยากให้ลองติดตามชมกัน ค่ะ”

สามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอ ซิงเกิ้ลแรกในโปรเจค SEVEN DAYS 2 (เซเว่น เดส์ ทู) เพลง “Angry Boo (แองกี้ บู)” ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com  

 

COVERMON2
ต้องการใช้บริการ 
  ถ่ายรูปโทร... 
081-843-3945
085-220-6767
081-484-9444
02-300-0569 
    ID LINE :     
theboymodels
และ
theboystudio
QRtheboystudio1

QRtheboymodels1


     
นิตยสารT.B.M.ฉบับที่ผ่านมา
COVER-PEACH1B

COVER-NIKE2a

covernew-face1re

PIMP1B

COVERkai1B

COVMONCHARE1

ICE-COVre1

COVERployre1

COVrcappre1

COVERpuoy1re

COVERtar1re

MINIECOVERre
COVERKKre
COVERolgare1
COVERFOURre1
bettycovre1
pcoverre1
COVERpumere
COVERbasnew
COVER-pooklink
covertobere
covertarnre1
COVER-JUNEpre1
netcovertpre1
COVERlafpre1
COVERoilpre1
COVERKET
feb
COVER-sisterres
realres
miracovres
covjes
COVER-mayresize2
covbent1resize
covnakorn1resize
covsai1resize
covarty1resize
covnewyre
covfebresize
COVEoctoberre
covrenere1

COVdec2

COVERocto
COVERseptem
COVNOV3

COVERaugaa

COVnov1re2

COVERaugcc
COVERaugdd

COVERchampre

COVERporre
COVERJULY1resize
coverpraew1ar
COVER-NEUNG2-ON-LINE
COVERoumresize
COVERFEW1resize

COVER67MIXa

covernanpre
COVERtao

COVERjan4link
COVERjan2link
COVERjan3link
COVERjan1link
COVER-punnew11a

COVERTHUNG2a

cover pre1

COVER57preview

tbm58

COVERaon

cover54spre
COVER-53mix1

cov52new2
COVERcookiepre1
COVERploypre1
COVERpraewpre1
cov52new5

cov52new6

covnicenew1

COVER-mixpre11

COVERpreboy1

COVERgirlpre1

cover19c

cover46nartpre
cover46tongpre

cover45mixpre
COVERtbm44pre1

COVERgrouppre1
animaCOVER-42pre1
animaCOVER-41pre1

COVER 40pre2

COVER-39mixpre2

COVER-38-new4
covtbm37
covtheIDOL2
covNO27A
covpresenter
cov NO25
                                          
YESTERDAY BOYS
ภาพวันวานของ อนันดา
กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์

ananda
 ยุคหล่อสุดขั้วของโดม
domepre1

  งานชิ้นแรกๆของ มาริโอ้ 

marioo1

ยุคหล่อเฉือนหล่อของ
    หลุยส์ กับ จอห์นนี่

louise1
   ยุคหล่อใสๆ ของโดม
dome1
ช่วงฝันดี..ของ
ฝันดี-ฝันเด่น    

tb67
เทรนด์เกาหลี ยุคแรก
         ทิค-แทค-โท    

tiktak1

ภาพเก่า  เก๋าๆ ของ3หนุ่ม
 BOYSCOUT           

joetadib1

มาดพังค์ของด็อกเตอร์
นาวิน ต้าร์

navin1

วัย YOUNG ของTATA

tata1

วันเอ๊าะๆของเอ๊าะ กีรติ

oar1

ก้าวแรกของสาว HOT
เอ๋,มิเชล,จอย,
นุ่น,ไบรโอนี่

models contest 1

วัยแตกหนุ่ม...ของ
หนุ่ม ศรราม

noomm1

anima-click2ดูภาพ 
แฟชั่น วันผมยาวของ...
อาร์ต  พสุทธิ์

artt2

พริกขี้หนู เบิร์ด บนปก
THE BOY

tb53resize

YESTERDAY  IDOL!!!
JAY  MONTONN...
 tb95
อีกยุค ของ ด.ช.หลุยส์

กับ ด.ช.จอห์นนี่
johnylou
ช่วงหล่อใส ของฮิวโก้
hugopre2
ปีเตอร์เป็นอินทรีย์แดง
peter
J LOOKSของเจ เจตริน

j
   วันแจ้งเกิด อนันดา  
tb99
วัยขบเผาะ...ของมอส
vov18a
ยุคไฟของหนุ่ย ไมโคร
tb100
มาดอันธพาลของ ติ๊ก
tb43
  ห้าวเล็กๆ แบบอ้อม  
tb84
  ช่วงคิขุ ของ เจมส์   
tb73
แอ๊บ(แบ๊ว) แบบ 
สงกรานต์ เตชณรงค์
tb45
สุดขีดของ  
ต้น จักรกฤษณ์
tb63
ยุคเบเกอรี่ โบ-จอยส์
tb29
     9หล่อ 9 สไตล์  
tb72
  วันเท่ๆของ นิโคล    
tb66
ยุคดังของ ดัง พันกร  
tb16
อินดี้ ยุคแรก.. อินคา  
tb90
ยุคแรงของ3หนุ่มนูโว
tb102
มาดแกร่งของนัทมีเรีย
tb5
     โดม...สุดสวิง
tb79
หนุ่ม-เรย์-โชคชัย
-แอนดริว            
tb62
ร้อนสุดของลีโอ พุฒ
tb59
  ทีนเอจเกรดเอ
tb89
 มาดหญิงของ ลิฟท์  
tb8


tb75

tb44

tb70

tb25

tb22

tb13

tb26

tb17

tb30

tb19

tb40

tb9

tb36

tb37

tb14

tb87

tb76

tb23

tb12

tb47

tb82

tb20

tb78

tb69

tb80

tb10

tb11

tb52

tb61

tb68

tb60

tb101

tb64

tb103

tb71

tb88

tb81

tb27

tb57

tb83

tb28

tb7

tb32

tb41

 

tb96

tb93

tb46

tb39

tb38

tb35

tb34


animapro5