You are here: Home BOY MODELS PREVIEW BOY MODELS แมวมอง CENTER

แมวมอง CENTER

THE BOY MODELS MAGAZINE ON LINE
COLUMN :แมวมอง CENTER 

The Boy Models จะพาคุณไปเชยชมเพชรแท้ ที่เป็นถึงราชนิกูลแห่งดินแดนทะเลทราย ซึ่งถูกบ่มเพาะ ทั้ง กิริยา มารยาท การวางตัว ที่ไม่ว่าจะมองไปมุมไหน ก็สง่างาม  ไปรับรู้ถึงความร้อนแรงผ่าน 5 อันดับ มงกุฎราชกุมาร ของตะวันออกกลาง  กันครับ!
5
อันดับมงกุฎราชกุมาร ดินแดนทะเลทราย ที่หล่อที่สุดในโลก

อันดับที่ 1

หล่อที่สุด คือ Prince Mutaib หลานของ King Faisal… Saudi Arabia

cat1
อันดับที่2
Hrithik Roshan มกุฎราชกุมารของ Maharajjha ในรัฐๆหนึ่งของอินเดีย
cat2

                                         อันดับที่3                                                   Imran Abbas มกุฎราชกุมารปากีสถาน นักแสดง และนายแบบ

cat3 cat4
                         อันดับที่4  Tarkan มกุฎราชกุมารแห่งตุรกี นักร้อง

                                             cat6 cat5  

อันดับที่5  Fazza มกุฎราชกุมารในชีคแห่งสหรัฐอาหรับอิมิเร็ต cat7 cat8 แมวมอง Center.

เหมียวๆๆ หง่าว มาแล้วคร๊าบบบบ! สำหรับคอลัมน์ แมวมอง ที่ไม่ว่าคุณ หรือ ใคร ก็สามารถ เป็นแมวมองได้ง่ายๆ ที่นี้ แมวมอง Center เพียงแค่คุณ พบ เห็น หรือ เจอ พ่อค้า แม้ค้า หรือ หนุ่มสาว ในกลุ่มอาชีพต่างๆ หรือ กลุ่มคนที่หน้าตาดี เดินผ่านแล้วทำให้ใจคุณละลาย อย่ามัวแต่ยืนตาค้างอยู่เฉยๆ รีบจับกล้อง แล้ว กดชัตเตอร์ ถ่ายรูป พร้อมกับขอข้อมูลส่วนตัว ความยาวไม่เกิน 1 หน้า กระดาษ A4 พร้อมกับชื่อ ที่อยู่ และ เบอร์โทรศัพท์ รวมทั้งของผู้แนะนำด้วย แล้วรีบส่งมาที่บอร์ดของเราหรือทางE-mailที่ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it รีบๆ ส่งกันเข้ามาเยอะๆนะครับ เพราะงานนี้ดีไม่ดี อาจจะทำให้คนที่คุณชื่นชอบหรือประทับใจอยู่ ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยไม่รู้ตัวก็ได้ แต่ เดี๋ยวก่อน หรือ ถ้าคุณมั่นใจใน บุคลิค รูปร่าง หน้าตา ของตัวคุณเอง วันนี้โอกาสมาถึงคุณแล้วเช่นเดียวกัน คุณสามารถ ส่ง คลิปวิดีโอ แนะนำตัวเอง และนำเสนอความสามารถพิเศษ ร้อง เล่น เต้น หรือ อื่นๆ พร้อมกับรูปถ่าย ของคุณไม่จำกัดแนว ไม่จำกัดสไตล์ ขอแค่มันใจ ส่งมาทันที พร้อมกับเขียนเล่าเรื่องราวที่บอกถึงความเป็นตัวคุณ ความยาวไม่เกิน 1 หน้า กระดาษ A4 พรีเซนต์ ตัวเองให้เต็มที่ แล้วรอลุ้น ว่าคุณหรือใคร ที่จะได้มาลงคอลัมน์ แมวมองcenter ใน The Boy Models Magazine on line ของเรา อย่าลืมนะครับ โอกาสของคุณที่ The Boy Models .comมอบให้...

The Boy Models วันนี้ จะพาคุณๆ มาเปิดมุมมองใหม่ในการเรียนรู้ และนำสังคม ออกมาตีแผ่ ให้ได้ทราบว่าแม้หลายคนเกิดมาแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสในการประกอบอาชีพ เหมือนกับคนอื่นๆ แถมยังเคราะห์ซ้ำ กรรมซัด ทำให้หลายครอบครัวมีปัญหา ต่างๆนาๆ และทำให้หลายคนเลือกการดำเนินชีวิต ที่แตกต่างกันไป

และแน่นอนว่าวันนี้ เราจึงมี ช่องทาง ที่เปิดการเรียนรู้ใหม่ๆ ให้เพื่อนๆ ชาว The Boy Models ได้ติดตามกัน กับ คอลัมน์ แมวมองCenter ที่ ให้ความสำคัญกับคนทุกกลุ่มอาชีพ ที่มีความโดดเด่นทั้งทางด้านหน้าตา และจิตใจ เรียกได้ว่า ถ้าจะหาคนหน้าตาดี ก็ไม่ต้อง ไปรอดูดาราบนหน้าจอทีวี อีกแล้ว แต่ทุกวันในการดำเนินชีวิตของคุณ ก็สามารถ พบเจอคนที่หน้าตาดี ที่เมื่อคุณเพียงแค่เดินผ่านก็สามารถทำให้ใจคุณละลายได้เหมือนกัน

และ สำหรับวันนี้ เรามีเรื่องราว ตัวอย่างของหนุ่ม สาว 2 คน ที่ถ้าได้ยินได้อ่านแล้ว แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ด้วยรูปร่าง หน้าตา ภายนอก ที่ดูดีราวกับดารา หรือนางแบบ นายแบบ บนแคทวอล์ค แต่จุดที่น่าสนใจอยู่ตรงที่ เค้าทั้ง 2 คน เป็น ขอทาน

ไปรู้จักกับเรื่องราวของพวกเค้า ทั้ง 2 คน กันว่าอะไรเป็นจุดเปลี่ยน ในการดำเนินชีวิตของพวกเค้ากันครับ!

ขอทานที่สวยที่สุดในโลก                                                                                                                             

ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย"ขอทานหน้าสวย"บ้านเคยรวย พ่อตายแม่ป่วยหนัก
"ขายรักครั้งแรก" แสนหยวน!

ใน สังคมโซเชี่ยลมีเดีย มีการเผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวขอทานรายหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก   หลังมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเรื่องราวของเธอผ่านทางเว็บไซต์ยูทิวบ์ ตั้งแต่เมื่อต้นปี 2011 ที่ผ่านมา เป็นภาพสาวน้อยในชุดแจ็คเก็ตสีดำ สวมกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ นั่งร้องเพลงและบรรเลงกีตาร์ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บในอุโมงค์ใต้ดิน กรุงปักกิ่ง   ดวงตาคลอไปด้วยน้ำตา ใบหน้าเศร้าโศก   ซึ่งมีผู้แสดงความเห็นว่า หญิงสาวผู้นี้น่าจะเป็นขอทานที่สวยที่สุดในโลกก็ว่าได้

HUNPIYAO corner2

  corner1  

สาวน้อยผู้นี้ ชื่อ ฮั่น ไป่ เหยาเธอไม่สามารถเลือกประกอบอาชีพอะไรได้มาก เนื่องจากเธอยังมีอายุไม่ถึง 18 ปี จึงต้องกลายมาเป็นพนักงานเสริฟในร้านอาหาร เพื่อหารายได้ยังชีพ   แต่เงินที่ได้มา ก็ไม่เพียงพอต่อค่ารักษาของแม่ที่ป่วยหนัก เธอจึงต้องเล่นกีตาร์เพื่อหาเงินในสถานีรถไฟใต้ดินที่กรุงปักกิ่งในวันหยุด

ส่วนเรื่องมีผู้เข้ามาวิพากย์วิจารณ์ถึงเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่เธอใส่ว่า เธอแต่งตัวดูไม่เหมือนขอทาน เธออาจจะเป็นมิจฉาชีพก็ได้ มี คนเข้าไปสืบเรื่องราวของเธอ จนได้ความว่า ก่อนหน้านี้ ครอบครัวของเธอ มีฐานะดี จนพ่อของเธอล้มป่วย ต้องใช้เงินรักษาจำนวนมาก และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา พร้อมกับทิ้งหนี้สินไว้มหาศาล จากการรักษาในคราวนั้น เรื่องราวนี้ได้รู้จน บางคนเจตนาดี (แต่ประสงค์ร้าย) เสนอเงินจำนวนมากเพื่อแลกกับ..ครั้งแรกของเธอ เพื่อนำเงินมารักษาแม่ที่ยังต้องรักษา แต่เธอก็มีอุดมการณ์มากพอ เพราะเห็นว่าการใช้ตัวเพื่อแลกกับเงินจำนวนมาก มันเป็นวิธีที่โง่เขลา เพราะเธอคิดว่าครั้งแรกของหญิงสาวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ความคิดดีของสาวน้อย ทำให้คนจำนวนไม่น้อยเห็นอกเห็นใจเธอ และที่ยินดีช่วยเหลือเธอโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใด สาวน้อยนางนี้เป็นที่สนใจมาก จนหลายคนสืบค้นข้อมูลของขอทานหน้าสวยคนนี้จนทราบว่าแท้จริง ชื่อ ฮั่นบิ ไม่น่าจะใช่ชื่อจริงของเธอ แต่น่าจะชื่อ โลริ ฮั่น บิเหยา

    corner3   

แต่เรื่องที่น่าตกใจก็คือ สาวน้อยผู้นี้ เสนอขายความรักครั้งแรกของตัวเอง ในราคา 100,000 หยวน(ราว 5 แสนบาท) เพื่อแลกกับการนำเงินมาใช้หนี้ และรักษาอาการป่วยของแม่ และมีรายงานว่า ผู้ที่รับซื้อความรักครั้งแรกของเธอนั้น เป็นผู้บริหารบริษัทถ่านหินแห่งหนึ่ง ในจีนนั่นเอง                                      corner4    

เรื่องราวของขอทานสาวคนนี้ เป็นที่วิพากย์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในสังคมออนไลน์ มีผู้คนมากมายที่ชื่นชมและเห็นใจกับเรื่องราวในชีวิตของเธอ
      แต่ ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ออกว่าประมาณที่เธอยอมขายความรักครั้งแรกเพื่อแลก เงิน และก็ยังมีคนบางส่วนออกมาแฉว่า ฮั่น ไป่ เหยา ไปทำศัลยกรรมพลาสติกใบหน้ามา รวมถึงมีการนำรูปภาพที่เธอนั่งขับรถ รวมถึงภาพถ่ายในอิริยาบถต่างๆ ตามประสาการใช้ชีวิตอย่างวัยรุ่นทั่วไปมาตีแผ่อีกด้วย โดยระบุว่า สาวน้อยผู้นี้ลวงโลก อยากดัง

ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก

มันเหมือนหนังนะ หลังจากภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเค้า ก็กลับได้รับความสนใจและถูกจับมาเซ็นสัญญาว่าจะให้เป็นนายแบบจริงๆซะงั้น!

ซีลี่เกอ ขอทานที่หล่อที่สุดในโลก มีชื่อจริงว่า เฉิงกั๋วหรง (Cheng Guo Rong) เกิด เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ค.ศ.1976 (พ.ศ.2519) ภูมิลำเนาอยู่ที่เมืองซางเหรา มณฑลเจียงสี และหายตัวไปจากบ้านเมื่อ 11 ปีก่อน หลังจาก ซีลี่เกอออกไปทำงาน

corner5

แม่ และน้องชายของ ซีลี่เกอ  ยืนกรานจะพาตัว ซีลี่เกอ  กลับบ้านให้ได้ เพราะเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ดีที่สุดในการรักษา ซีลี่เกอ  แต่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลจิตเวชหนิงโป กลับมองว่า ซีลี่เกอ  ควรจะได้รับการรักษาอาการป่วยทางจิตก่อนที่จะส่งกลับบ้าน

CHENG GUO RONG
corner6
สาวเอเชียกรี๊ด "เทพบุตรยาจก" หน้าหล่อแม้สังคมจะตราไว้ว่าเขาเป็น "คนบ้า"

ไม่ น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่ออยู่ๆ หนุ่มสติไม่ดีคนหนึ่ง หรือ ที่สามัญเรียกกันไปว่า "คนบ้า" กลับกลายเป็นผู้ที่โด่งดังและกล่าวถึงกันมากที่สุด ทั่ว ประเทศจีน ณ ขณะนี้ ซะอย่างนั้น โดยเฉพาะจากหมู่เด็กสาว และผู้หญิง จากโลกสังคมออนไลน์ ชนิดว่า เจ้าตัวไม่รู้ด้วยซ้ำ ว่า กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ และไม่สาวไปเสียแล้ว

จะ ไม่ให้กรี๊ดกร๊าด โจษจันกันได้อย่างไร เมื่อหนุ่มแดนมังกร ไม่เต็มบาท นามว่า "ซีลี่เกอ" นายนี้ เล่น มีหน้าตาหล่อเหลา จมูกโด่งเป็นสัน รูปร่างสูง หุ่นสมาร์ทซะ ถึงขนาดที่ว่า เทียบชั้นดาราดัง ใน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลีได้สบายๆ หรือบางครั้งอาจ "ดูดีกว่า" ด้วยซ้ำ นี่จึงเป็นที่มาของฉายาที่ใครต่อใครก็เรียกว่า "เทพบุตรยาจก"

รูป ถ่ายของ "ซีลี่เกอ" ถูกโพสต์ขึ้นบนอินเตอร์เน็ต จนกลายเป็นบุคคลที่มีผู้คนติดตามและต้องการที่จะพบเจอเขาตัวเป็นๆ เสียแทบทั่วเอเชีย โดยมีที่มาจากชายคนหนึ่งที่เห่อกล้องตัวใหม่ และได้ไปถ่ายเอาภาพของ "ซีลี่เกอ" เข้า ขณะเขากำลังเดินอยู่บนถนนในเมืองหนิงโป ต้องเรียกว่า อย่างเท่ห์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมานี้เอง ด้วย ลักษณะการแต่งกายที่พะรุงพะรัง อย่างมีสไตล์ เพียงเสื้อไหมพรม ทับด้วยแจ็กเก็ตหนัง คลุมด้วยโอเวอร์โค้ดตัวหนาสีดำยาวอีกตัวหนึ่ง กับกระเป๋าหนังสะพายข้าง ท่อนล่างเป็นยีนส์เก่าๆ กับผ้าหลากสีผูกแทนเข็มขัด ตบท้ายด้วยผ้าใบ หรือบางวันจะกลายร่างแต่งเป็นหญิง หยิบเสื้อผ่านู่นนี่มาอะแด๊ปกัน ก็ดูเข้ากันอยางลงตัว เท่านี้ก็เรียกความอินเทรนด์ ดั่งเจ้าพ่อแฟชั่นหลุดจากนิตยสารมาด้วยตัวเองเสียแล้ว ขอบอกแนวจริงๆ เลยล่ะ

กิจวัตร ประจำวันของ "ซีลี่เกอ" คือการเดินไปเรื่อยๆ แล้วเก็บอาหารที่หล่นอยู่ตามถนนและถังขยะมากิน แบบไม่แคร์สายตาใคร บางครั้งก็มีคนให้เงินเขาไว้ติดตัว แต่ "ซีลี่เกอ" ก็นำเงินเหล่านั้นมา ซื้อบุหรี่สูบ แทนที่จะไปหาอาหารดีๆ มาให้กับร่างกาย โดยให้เหตุผลว่า เวลาสูบบุหรี่ คือเวลาที่เขามีความสุขที่สุด....!!!

เมื่อ ชื่อเสียงของ ซีลี่เกอ เริ่มแผ่ในวงกว้างนานวันเข้า เด็กสาวชาวญี่ปุ่นผู้คลั่งไคล้ศิลปินดารา ก็นำรูปถ่ายของเขา ไปเปรียบเทียบกับ "ฮิโระ มิตซูชิมา" ดาราดังหน้าใสจากแดนอาทิตย์อุทัย เนื่องจากสองคนนี้มีใบหน้าที่ละม้ายกันมาก แต่หลายคนก็บอกว่า ความหล่อของ ซีลี่เกอ นั้น มีมากยิ่งกว่าซุปเปอร์สตาร์จากชาติซากุระเสียอีก

ข้าม ไปฝั่งไต้หวัน "จิ๋วกง" นักแสดงก็อบปี้โชว์ชื่อดัง ก็ยังเอารูปแบบการแต่งตัวของ "ซีลี่เกอ" ไปเลียนแบบซะเหมือนออกรายการโทรทัศน์เสียคนทั่วบ้านทั่วเมืองเพิ่มความสนใจ กับ "หนุ่มบ้า" ผู้นี้ขึ้นทวีคูณ ตรงจุดนี้ทำให้พวกหัวใสถึงขั้นออกแบบเสื้อผ้าของเขามาขายในเว็บไซด์เถา เป่า ตั้งราคาถึง 6,666 หยวน หรือตกราคาเกือบ 27,000 บาทของ ไทย เลยทีเดียว

เหล่า ฉันเมา" เพื่อนคนเดียวของ "ซีลี่เกอ" ที่ ถูกอ้างว่า เขายอมไว้ใจพูดคุยด้วย เปิดเผยว่า ครั้งแรกที่เขาพบซีลี่เกอ คือ เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2008 ก่อนหน้านี้ไม่มีใครรู้ว่า ซีลี่เกอ มีชื่อจริงๆ ว่าอะไร แต่ ชื่อ "ซีลี่เกอ" นี้ เป็นชื่อที่ชาวเน็ตตั้งให้ โดยมีความหมายถึงแววตาที่เฉียบคม ทั้งนี้ เหล่าฉันเมา เล่าว่า ซี่ลี่เกอ มักจะบ่นว่า "อยากให้ผู้หญิงสักคน? รักผม" ซึ่งนั่นคงเป็นสาเหตุที่เขาใส่เสื้อผู้หญิงเสมอ เพราะอยากจะมีแฟน กระมัง

ด้วย ความที่กลายเป็นที่รู้จักจากคนนับล้าน ของ "ซีลี่เกอ" นั่นเอง ทำให้หลายคนเริ่มสืบประวัติความเป็นมาของชีวิตเขามากขึ้น บ้างก็อ้างเป็นสามีเก่า มีทหารคนหนึ่งออกมาอ้างว่า ซีลี่เกอ เคยร่วมกู้ภัยน้ำท่วมใหญ่ในปี 1998 แต่ก็ยังไม่มีใครพิสูจนน์ได้ว่า เขาเป็นใคร มาจากไหน

corner7 

รูปนี้เทียบกับ โซจีซอบ ดาราเกาหลี

แม้ จะมีหน่วยงานสังคมสงเคราะห์ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แต่ ซีลี่เกอ กลับรู้สึกอึดอัดและตื่นกลัว จนต้องปล่อยให้เขากลับไปใช้ชีวิตตามเดิม แต่ก็ไม่วายทำให้ชีวิตอันเป็นอิสระแต่ดั้งเดิมของเขาต้องไม่เป็นส่วนตัวอีกต่อไป เมื่อคนจำนวนมากที่ให้ความสนใจกลับคอยติดตาม และแอบถ่ายรูปเขาตลอดเวลา ทำให้ซีลี่เกอ มีสีหน้าเคร่งเครียด ที่ความสุขของเขาถูกปล้นไปเรียบร้อยแล้ว

ต่อ มาเมื่อต้นเดือนมีนาคม ที่ผ่านมาสดๆ ร้อน ๆ ในที่สุด พ่อหนุ่มซีลี่เกอ ก็ ถูกสืบประวัติจนพบกับครอบครัวที่แท้จริงของเขา นั่นก็คือ แม่ และน้องชาย ที่พลัดพรากจากกันมาจนได้ ซึ่งครอบครัวของเขาก็มีหลักฐาน และภาพถ่ายยืนยันว่า แท้จริงแล้ว ซีลี่เกอ นั้น มีชื่อจริงว่า นาย เชินกั๋วหรง (Chen Guo Rong) มี บ้านเกิดอยู่ที่เมือง จางสี หายตัวออกจากบ้านไป 10 ปีที่แล้ว หลังจากออกไปทำงาน โดยทิ้งลูก 2 คน เอาไว้ ซึ่งขณะนี้ลูกๆ ของเขาก็มีอายุ 10 และ 11 ปีแล้ว ส่วนตัว ซีลี่เกอ นั้นมีอายุ 34 ปี แล้ว แต่เรื่องที่น่าเศร้าที่สุดคือ ภรรยาของเขา ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้วนี่เอง

สุด ท้ายแล้ว "ซีลี่เกอ" หรือ "เชินกั๋วหรง" ก็ถูกรับตัวกลับมาอาศัยอยู่กับครอบครัวตามเดิมแล้ว และก็ต้องดูต่อไปว่า คนที่จากบ้านมาเป็นเวลานับ 10 ปี พร้อมกับมีสภาพจิตใจที่ไม่เป็นปกติ จะสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมแบบคนปกติได้หรือไม่

ขอบอก ว่า การที่คุณพี่ "ซีลี่เกอ" ผู้นี้ "เซอร์และแนว" ล้ำแฟชั่นแบบไม่อิงกระแสโลก แบบที่เป็นอยู่ก็ดีเหมือนกันนะ แต่การที่เขาได้กลับไปอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับคนในครอบครัว คงเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งกว่า ที่จะไม่ต้องไปคุ้ยและหาอาหารที่ไม่สะอาดข้างถนนรับประทานอีกต่อไป.... 

                                                             end1

 

COVMONICA1
ต้องการใช้บริการ 
  ถ่ายรูปโทร... 
081-843-3945
085-220-6767
081-484-9444
02-300-0569 
    ID LINE :     
theboymodels
และ
theboystudio
QRtheboystudio1

QRtheboymodels1


     
นิตยสารT.B.M.ฉบับที่ผ่านมา
COV-ERIKA3
coverhigh2
COVERsept2web
COVERMON2
COVER-PEACH1B

COVER-NIKE2a

covernew-face1re

PIMP1B

COVERkai1B

COVMONCHARE1

ICE-COVre1

COVERployre1

COVrcappre1

COVERpuoy1re

COVERtar1re

MINIECOVERre
COVERKKre
COVERolgare1
COVERFOURre1
bettycovre1
pcoverre1
COVERpumere
COVERbasnew
COVER-pooklink
covertobere
covertarnre1
COVER-JUNEpre1
netcovertpre1
COVERlafpre1
COVERoilpre1
COVERKET
feb
COVER-sisterres
realres
miracovres
covjes
COVER-mayresize2
covbent1resize
covnakorn1resize
covsai1resize
covarty1resize
covnewyre
covfebresize
COVEoctoberre
covrenere1

COVdec2

COVERocto
COVERseptem
COVNOV3

COVERaugaa

COVnov1re2

COVERaugcc
COVERaugdd

COVERchampre

COVERporre
COVERJULY1resize
coverpraew1ar
COVER-NEUNG2-ON-LINE
COVERoumresize
COVERFEW1resize

COVER67MIXa

covernanpre
COVERtao

COVERjan4link
COVERjan2link
COVERjan3link
COVERjan1link
COVER-punnew11a

COVERTHUNG2a

cover pre1

COVER57preview

tbm58

COVERaon

cover54spre
COVER-53mix1

cov52new2
COVERcookiepre1
COVERploypre1
COVERpraewpre1
cov52new5

cov52new6

covnicenew1

COVER-mixpre11

COVERpreboy1

COVERgirlpre1

cover19c

cover46nartpre
cover46tongpre

cover45mixpre
COVERtbm44pre1

COVERgrouppre1
animaCOVER-42pre1
animaCOVER-41pre1

COVER 40pre2

COVER-39mixpre2

COVER-38-new4
covtbm37
covtheIDOL2
covNO27A
covpresenter
cov NO25
                                          
YESTERDAY BOYS
ภาพวันวานของ อนันดา
กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์

ananda
 ยุคหล่อสุดขั้วของโดม
domepre1

  งานชิ้นแรกๆของ มาริโอ้ 

marioo1

ยุคหล่อเฉือนหล่อของ
    หลุยส์ กับ จอห์นนี่

louise1
   ยุคหล่อใสๆ ของโดม
dome1
ช่วงฝันดี..ของ
ฝันดี-ฝันเด่น    

tb67
เทรนด์เกาหลี ยุคแรก
         ทิค-แทค-โท    

tiktak1

ภาพเก่า  เก๋าๆ ของ3หนุ่ม
 BOYSCOUT           

joetadib1

มาดพังค์ของด็อกเตอร์
นาวิน ต้าร์

navin1

วัย YOUNG ของTATA

tata1

วันเอ๊าะๆของเอ๊าะ กีรติ

oar1

ก้าวแรกของสาว HOT
เอ๋,มิเชล,จอย,
นุ่น,ไบรโอนี่

models contest 1

วัยแตกหนุ่ม...ของ
หนุ่ม ศรราม

noomm1

anima-click2ดูภาพ 
แฟชั่น วันผมยาวของ...
อาร์ต  พสุทธิ์

artt2

พริกขี้หนู เบิร์ด บนปก
THE BOY

tb53resize

YESTERDAY  IDOL!!!
JAY  MONTONN...
 tb95
อีกยุค ของ ด.ช.หลุยส์

กับ ด.ช.จอห์นนี่
johnylou
ช่วงหล่อใส ของฮิวโก้
hugopre2
ปีเตอร์เป็นอินทรีย์แดง
peter
J LOOKSของเจ เจตริน

j
   วันแจ้งเกิด อนันดา  
tb99
วัยขบเผาะ...ของมอส
vov18a
ยุคไฟของหนุ่ย ไมโคร
tb100
มาดอันธพาลของ ติ๊ก
tb43
  ห้าวเล็กๆ แบบอ้อม  
tb84
  ช่วงคิขุ ของ เจมส์   
tb73
แอ๊บ(แบ๊ว) แบบ 
สงกรานต์ เตชณรงค์
tb45
สุดขีดของ  
ต้น จักรกฤษณ์
tb63
ยุคเบเกอรี่ โบ-จอยส์
tb29
     9หล่อ 9 สไตล์  
tb72
  วันเท่ๆของ นิโคล    
tb66
ยุคดังของ ดัง พันกร  
tb16
อินดี้ ยุคแรก.. อินคา  
tb90
ยุคแรงของ3หนุ่มนูโว
tb102
มาดแกร่งของนัทมีเรีย
tb5
     โดม...สุดสวิง
tb79
หนุ่ม-เรย์-โชคชัย
-แอนดริว            
tb62
ร้อนสุดของลีโอ พุฒ
tb59
  ทีนเอจเกรดเอ
tb89
 มาดหญิงของ ลิฟท์  
tb8


tb75

tb44

tb70

tb25

tb22

tb13

tb26

tb17

tb30

tb19

tb40

tb9

tb36

tb37

tb14

tb87

tb76

tb23

tb12

tb47

tb82

tb20

tb78

tb69

tb80

tb10

tb11

tb52

tb61

tb68

tb60

tb101

tb64

tb103

tb71

tb88

tb81

tb27

tb57

tb83

tb28

tb7

tb32

tb41

 

tb96

tb93

tb46

tb39

tb38

tb35

tb34


animapro5