ON TOUR

touroct1

"เที่ยวทั่วไทย สบายใจได้ทุกที่" 

โดยกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

 กรมการท่องเที่ยว ขอนำเสนอหนังโฆษณาชุดใหม่ เที่ยวทั่วไทย สบายใจได้ทุกที่” เพื่อประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้มั่นใจว่าแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทย มีความพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาสัมผัสกับความสวยงามตามธรรมชาติที่จะหาจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่เมืองไทย
      กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา หนุนการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ พร้อมรุกพัฒนาพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว หลังเกิดเหตุภัยพิบัติปลายปี 54 ประกาศเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยว เน้นชูมาตรการสร้างความเชื่อมั่นแหล่งท่องเที่ยวไทย ย้ำมั่นใจถึงสิ้นปี มียอดนักท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า 20 ล้านคน สร้างรายได้ 800,000 ล้านบาท หลังทุบสถิติเดือนแรกของปีนี้ มีนักท่องเที่ยวเข้ามาแล้วกว่า 14.3 ล้านคน สูงกว่าในช่วงเดียวกันของปีก่อนถึง 8.66% มั่นใจสร้างรายได้ 2 ล้านล้านบาท ภายในปี 2558 ได้
           ว่าที่ร้อยตรีอานุภาพ เกษรสุวรรณ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว เปิดเผยถึงการจัดงานแถลงข่าว โครงการ ”แหล่งท่องเที่ยวไทย สบายใจ ปลอดภัยทุกที่ ” เพื่อประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทราบว่าแหล่งท่องเที่ยวไทยพร้อมรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่เคยได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์เมื่อปลายปี 54 ซึ่งขณะนี้ได้รับการฟื้นฟูเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามหลังจากดำเนินการฟื้นฟูแล้ว ทางกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ใช้งบประมาณในการทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์รวม 7 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้โครงการเป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยตั้งเป้าให้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวไทยทั้งปี ไม่ต่ำกว่า 20 ล้านคน สร้างรายได้เข้าประเทศไม่ต่ำกว่า 800,000 ล้านบาท
       อย่างไรก็ตามความพร้อมของแหล่งท่องเที่ยวหลังได้รับผลกระทบจากอุบัติภัยน้ำท่วมเมื่อปลายปี 2554 โดยได้ดำเนินการฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวภายใต้บทบาท ภารกิจ และหน้าที่ของกรมการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักที่รับผิดชอบ ต่อการพัฒนาการท่องเที่ยวด้านการบริการ แหล่งท่องเที่ยว ธุรกิจนำเที่ยว มัคคุเทศก์  และผู้นำเที่ยวรวมไปถึงมาตรฐานอุตสาหรรมการท่องเที่ยว และการรักษาความปลอดภัย เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งทางเศรษฐกิจ และสังคม อันนำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืนต่อไป
         ทั้งนี้ ว่าที่ร้อยตรีอานุภาพ ยังกล่าวต่ออีกว่าว่า กรมการท่องเที่ยวกำลังอยู่ระหว่างอยู่ระหว่างทำแผนพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว 29 แห่งเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวตามนโยบายการผลักดัน 2 ล้านล้านบาท ในปี 2558 โดยแหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้คัดเลือกโดยหน่วยงานรัฐบาลและเอกชนในภาคท่องเที่ยว โดยจัดลำดับแหล่งท่องเที่ยวที่ต่างชาตินิยมมา 100 แห่ง จากนั้นจะคัดเลือกอีกครั้งให้ได้ 29 แหล่ง เพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถในการแข่งขันกับตลาดโลก ตามแผนแม่บทพัฒนาการท่องเที่ยวแห่งชาติ ปี 2555-2559 ภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนา
               สำหรับการเตีรยมความพร้อมในการรองรับปัญหาอุทกภัยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต ทางกรมการท่องเที่ยว จะทำสำรวจ รวบรวมข้อมูลความเสียหายเดิม และประเมินสถานการณ์เบื้องต้น เพื่อนำเสนอของบประมาณในการฟื้นฟู พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวนั้นๆ ต่อไป โดยขณะนี้กรมการท่องเที่ยว มีความมั่นใจว่านักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเมืองไทยได้อย่างมั่นใจ และสบายใจในความปลอดภัยแล้ว เห็นได้จากสถิติจำนวนนักท่องเที่ยวและรายได้จากการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวต่างชาติ 8 เดือนแรกของปี 2555 มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวในประเทศกว่า 14.3 ล้านคน ซึ่งสูงกว่าในช่วงเดียวกันของปีก่อนถึง 8.66% ขณะที่ปี 2554 มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยทั้งปีสูงถึง 19.23 ล้านคน สร้างรายได้ 776,000 ล้านบาท โดยมีอัตราการเจริญเติบโตเฉลี่ย 7-8% ต่อปีมาโดยตลอด “เราเชื่อว่าสิ้นสุดปี 2555 นี้น่าจะมีปริมาณนักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต่ำกว่า 20 ล้านคน สร้างรายได้ไม่ต่ำกว่า 800,000 ล้านบาท ทะลุเป้าที่รัฐบาลวางไว้ และมีความเป็นไปได้สูงว่าภายในปี 2558 จะสามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศได้ตามเป้าหมาย 2 ล้านล้านบาท อย่างแน่นอน” ว่าที่ร้อยตรีอานุภาพ กล่าว

keokorea1

“จงเบ” สวมบทไกด์หนุ่ม พาเที่ยว “โทโมะ” ซึ้งกลั้นน้ำตาไม่อยู่

korea1 korea2 korea3
ถึงเวลาที่หนุ่ม “จงเบ ปาร์ค” ต้องกลับบ้านเกิดกรุงโซล เพื่อเข้าประจำการทหารซะที ซึ่งการเดินทางครั้งนี้กลับอบอุ่นกว่าที่ทุกคนจะคาดคิดไว้ เพราะเพื่อนๆ อดีตร่วมแก๊งบอยแบนด์ ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, เคนตะ ซึทจิยะ และ โทโมะ วิศว ไทยานนท์ รวมไปถึงเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 10 คน ต่างพร้อมใจลัดฟ้าไปส่งจงเบถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในกิจกรรม One-2-Call! The Exclusive Final Trip with K-OTIC(วัน-ทู-คอล!เดอะเอ็กคลูทีฟ ไฟนอล ทริป วิท เค-โอทิค)                             korea4 korea5 korea6
                   korea7

            ที่งานนี้ถือเป็นทริปแรกที่ “จงเบ” ต้องรับหน้าที่สำคัญเป็นไกด์หนุ่มจำเป็น เพื่อต้อนรับเพื่อนๆ จากประเทศไทยให้สัมผัสประเทศเกาหลีด้วยความประทับใจ เริ่มต้นทริปนี้ด้วยบรรยากาศที่โรแมนติกที่สุด!!! ด้วยการเยือนเกาะนามิซัม หรือ นามิโด เกาะที่อยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน ตั้งอยู่ในเมืองชุนซอน จังหวัดคังวอน ที่นั่งรถยนต์จากกรุงโซลเพียงแค่ 1 ชั่วโมงก็จะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์เต็มไปด้วยแมกไม้และทิวทัศน์ในบรรยากาศชานเมือง-ธรรมชาติ งานนี้หนุ่มจงเบ พาเพื่อนๆ ตามรอยซีรี่ส์เกาหลี วินเทอร์ เลิฟ ซองค์ (เพลงรักในสายลมหนาว) ไปพบกับหุ่นนักแสดงชื่อดัง เบยองจุน และ แชงจีอู ที่ใครที่มาเยือนจะต้องมาแวะทักทาย ที่หนุ่มอินเทรนด์อย่าง “เขื่อน” ได้อินกับที่นี่สุดๆ เพราะก็เป็นหนึ่งผู้รอบรู้ประเทศเกาหลี ก่อนที่หนุ่มจงเบจะเปลี่ยนบรรยากาศพาเพื่อนๆ กลับเข้าไปในเมือง พาเที่ยวอีกหนึ่งที่สำคัญ หอคอย เอ็นโซล หรือ หอคอยกรุงโซล ที่ตั้งอยู่บนภูเขานัมซาน ซึ่งเป็นหอคอยที่ได้รับการยอมรับว่าสูงที่สุดในโลก (236.7 เมตร) ที่นี่เพื่อนๆ ได้ชื่นชมความสวยงามยามค่ำคืนของกรุงโซลอย่างรอบทิศ พร้อมเก็บตกไปคล้องกุญแจคู่รักตามความเชื่อของชาวเกาหลี หากคู่รักคู่ใดได้มาเยือนและคล้องกุญแจ ณ ที่แห่งนี้แล้ว จะทำให้ความรักของเขาทั้งคู่ยั้งยืน
      korea8 korea9 korea10 korea11           korea12 korea13 korea14

           หลังจากเต็มอิ่มเน้นบรรยากาศมาตลอดวันที่ผ่านมา เช้าวันใหม่ของหนุ่มๆ อดีตสมาชิก เค-โอทิคและคณะ จึงขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเรียนรู้วัฒนธรรมการกินที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ด้วยการชิมสารพัดเมนูสุดอร่อย และไม่พลาดที่จะลงมือทดลองทำ “กิมจิ” อาหารขึ้นชื่อของเกาหลีด้วยตนเอง และแปลงโฉมใส่ชุดฮันบกแปลงร่างเป็นหนุ่มเกาหลีย้อนยุคที่ดูเผินๆ แล้ว ทั้งเขื่อนและเคนตะก็กลมกลืนเหมือนหนุ่มเกาหลีจริงๆ ขนาด “จงเบ” บังคอนเฟิร์ม!!! ก่อนจบทริปถึงวินาทีจากลา ทุกคนกล่าวอำลา “จงเบ” ด้วยความอาลัย โดยเฉพาะ “โทโมะ” ที่ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เพราะอีกกว่า 2 ปีเป็นอย่างน้อย ที่พวกเขาจะได้โอกาสมากันอีกครั้ง
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

วิวัฒนาการไร้เสียง tourjuly1

ประติมากรรมมนุษย์ใต้ทะเลแคริบเบียน

ประติมากรรมรูปปั้นมนุษย์กว่า 400 ชีวิตถูกฝังลึกอยู่ใต้น้ำ ณ อุทยานแห่งชาติทางทะเลของ Cancún, Isla Mujeres, และ Punta Nizuc เป็นส่วนหนึ่งในงานศิลปะชิ้นเอกที่ชื่อว่า วิวัฒนาการไร้เสียง ถือเป็นการติดตั้งสำเร็จจากความพยายามครั้งแรกของพิพิธภัณฑ์ใต้น้ำ “MUSA” หรือ “Museo Subacuático de Arte” ประเทศเม็กซิโก

รูปปั้นมนุษย์เหล่านี้เป็นฝีมืของ “Jason deCaires Taylor”  ประติมากรชาวอังกฤษที่มีถิ่นฐานอยู่ที่เม็กซิโก โดยตั้งใจให้รูปปั้นขนาดเท่ามนุษย์นับหลายชีวิต หลับใหล ฝังรากลึก อยู่ใต้ทะเลแคริบเบียนครอบคลุมพิ้นที่กว่า 4,520 ตารางฟุต จุดมุ่งหมายคือการเป็นหนึ่งในสถานที่มหัศจรรย์ใต้น้ำที่นักท่องเที่ยวจะทะยานอยากมาสัมผัสที่สุดในโลก (ทั้งนี้เพื่อเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติและป้องการทำลายแนวปะการังได้มีการจำกัดนักท่องเที่ยวให้เยี่ยมชมได้ปีละ 750,000 คน และจัดสรรให้อยู่บริเวณแนวปะการังเทียมเท่านั้น)

บรรดาปูนหล่อมนุษย์ใน วิวัฒนาการไร้เสียง ล้วนถูกรังสรรค์ขึ้นจากคนที่มีชีวิตอยู่จริงในหลายช่วงอายุ ตั้งแต่เด็ก 3 ขวบ ยันคนแก่อายุ 85 หลากอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นช่างทาไม้ ครูสอนโยคะ นักกายกรรม ฯลฯ มีความหมายเป็นนัยแฝงว่า เราทุกคนล้วนต้องเผชิญกับปัญหาสิ่งเวดล้อมและตระหนักถึงผลกระทบต่อโลกเหมือนๆ กัน

                                                                                                                                                                                                                                             

ทุกท่านโปรดทราบ Next station ตลาดนัดรถไฟ

เธ•เธฅเธฒเธ”เธ™เธฑเธ”11

ตลาดนัดรถไฟ ตลาดโบราณถูกใจเด็กแนว

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว TheBoy Models ครั้งนี้ จะเอาใจเด็กแนวชอบช๊อป และคนชอบของเก่าโบราณ  ชวนมาเดินเล่นในยามค่ำ กันที่ ตลาดนัดรถไฟ หรือ ตลาดรถไฟจตุจักร ซึ่งเป็นตลาดที่ขายพวกของเก่าของโบราณ ของสะสมเก่าๆ ประมาณนั้น ถือได้ว่าเป็นตลาดเฉพาะสำหรับกลุ่มคนที่ชอบของแนวนี้ หรือแต่งตัวแนวนี้จริงๆ

พูดถึง ตลาดนัดรถไฟบางคนอาจจะคุ้นๆหูเหมือนเคยได้ยินชื่อนี้แต่นึกภาพไม่ออก ส่วนบางคนอาจจะสงสัยว่าตลาดนัดกับรถไฟมาเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร ฉะนั้นวันนี้จะขอพาเพื่อนๆ ชาว TheBoy Models ไปทำความรู้จักแหล่งช็อปปิ้งหลังตะวันตกดินในบรรยากาศสไตล์ย้อนยุคกันครับ พร้อมแล้วก็เตรียมตัวมุ่งหน้าสู่สถานีนี้กันเลย!

เธ•เธฅเธฒเธ”เธ™เธฑเธ”2

ตลาดนัดรถไฟ เปิดทุกวันเสาร์ อาทิตย์ ในช่วงเย็นเป็นต้นไป จะตั้งอยู่โซนเดียวกับตลาด อ.ต.ก. หลังตลาดนัดจตุจักร  เป็นตลาดที่รวมของกิน ของใช้  แต่สินค้าส่วนใหญ่จะเน้นของมือสอง รวมทั้งของสะสม, ของเก่า, ของเล่น, ของตกแต่งบ้าน, , รถโบราณ, จักรยานโบราณ, เสื้อผ้า, แฟชั่น

เรียกได้ว่ามาถึงปุ๊บ จะรู้สึกถึงบรรยากาศโบราณได้ตลอดทางที่เดิน เพราะที่นี่ห้อมล้อมด้วยอาคารเก่าและขบวนรถไฟเก่า ถือได้ว่าเป็นตลาดที่รวมสินค้าหลากหลายสไตล์โดยเฉพาะของโบราณต่างๆ ที่หาดูได้ยาก ซึ่งของพวกนี้  ถ้าซื้อไปคิดว่าเน้นเอาไปประดับตกแต่งหรือของสะสมมากกว่าตลาดนัด3

ตลาดนัดพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เดินเล่นสบายไม่ต้องเบียดกับใคร ข้างในมีร้านนั่งดื่ม ขายทั้ง ชา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งแต่ละร้านก็ตกแต่งแบบเก๋าๆ โบราณ ๆดื่มไปนั่งเมาท์ชมบรรยากาศไป

นอกจากเดินชมของแล้ว เราก็จะมีโอกาสได้ชม รถโบราณ  ทั้งรถโฟลค รถเต่า รถมอเตอร์ไซต์ โบราณ ของเจ้าของร้าน  จอดโชว์ เรียงราย แถมมีขายอีกด้วย

ตลาดนัด4

นอกจากของที่วางขายอยู่ตามริมทางเดินแล้ว ยังมีในส่วนของโกดัง ซึ่งจะมีเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ย้อนยุค   หากใครกำลังมองหาของแต่งบ้าน หรือตกแต่งร้านแนวนี้อยู่ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

ส่วนเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าแนววินเทจ ยุคคุณป้า  ที่กำลังได้รับความนิยมอยูในขณะนี้ ราคาก็แสนจะถูก ตัวละ 100-  300 บาท นอกจากชองตกแต่งบ้านแล้ว ที่เราจะเห็นวางขายอยู่เยอะมากนั่นก็คือ จักรยานโบราณ ถูกใจคอจักรยานมากๆ

ใครที่อยากไปย้อนอดีตในวันวาน  หาซื้อของเก่า แนวๆ ก็ไม่ควรพลาดไปเที่ยว ตลาดนัดรถไฟ นะครับ

ตลาดนัด5ตลาดนัด6

รายละเอียดเพิ่มเติม

ที่ ตลาดนัดรถไฟเปิดกันเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 18.00 – 00.00 น. อยู่หลัง ตลาด อตก. (จตุจักร)

ขึ้น BTS ลงสถานีหมอชิต จะต่อรถประจำทาง หรือมอไซค์รับจ้างก็ได้ ส่วนเส้นทางการเดินทางที่ใช้ไปในวันนี้ก็คือทาง รถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) โดยนั่งมาลงที่สถานีกำแพงเพชร แล้วเลือกเดินออกทางช่องทางออกที่ 1 ถนนกำแพงเพชร 2 ครับ เมื่อออกมาแล้วให้เดินย้อนมาทางตลาด อตก. ฝั่งที่เป็นพวกร้านเหล้า และผับต่างๆ ประมาณ 10 นาที ก็จะพบป้ายรถเมล์พร้อมป้ายผ้า ตลาดนัดสวนรถไฟขนาดใหญ่แปะอยู่ข้างๆ บ่งบอกว่าเรามาถึงที่หมายแล้วครับ ถือว่าหาไม่ยากเลยตลาดนัด7

 

 

เม็กซิโก ปากช่อง Pather Creek Resorttourjuly1tourjuly2tourjuly3tourjuly4tourjuly5tourjuly6

ครั้งหนึ่ง หากอยากสัมผัสความเป็นคาวบอยสไตล์เม็กซิกันให้ถึงแก่น ไม่ต้องบินไปไกลถึงทวีปอเมริกา แค่แล่นมาที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชีสมา แล้วตรงดิ่งไปที่ Pather Creek Resort ก็ได้อรรถรสแล้วล่ะครับ เพราะที่นี่จำลองบรรยากาศของเมืองสไตล์ตะวันตก ในยุค Indian-Cowboy มาไว้อย่างเต็มรูปแบบ แถมยังมี Service เจ๋งๆ เช่น บริการให้เช่าชุดคาวบอยแอ็คชั่นถ่ายรูปเท่ห์ๆ, รับจัดงาน Event งานปาร์ตี้ทั้งหลาย, หรือใครติดใจอยากนอนค้างก็มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ พร้อมโบนัสได้สูดอากาศดีๆ จากธรรมชาติอันรื่นรมย์ที่อยู่รายรอบอีกด้วย

 

 โรงภาพยนตร์ลอยน้ำ เกาะกูดู ประเทศไทย

tourjune1

โรงภาพยนตร์ลอยน้ำ

“ภาพที่เราเห็นไม่ได้สั่น เราต่างหากที่ไหวเอน” คำเตือนสำหรับคนที่มีโอกาสใช้บริการนวัตกรรมล้ำ โรงภาพยนตร์ลอยน้ำ กลางเกาะกูดู ประเทศไทย โครงสร้างลานลอยน้ำทำจากวัสดุรีไซเคิล จุผู้ชมได้ 60 ที่นั่ง พร้อมจอขนาดยักษ์ปรากฏอยู่ตรงหน้า ลานบันเทิงแห่งนี้สร้างสรรค์ประสบการณ์การชมภาพยนตร์อันตื่นเต้นแก่นักท่อง เที่ยว ด้วยการปล่อย “ลอยล่อง ส่องหนัง” ท่ามกลางความมืดมิดของท้องฟ้า จะว่าไปแล้วให้ความรู้สึกเหมือนดูหนังกลางแปลงอยู่ไม่น้อย ดีไซน์อาจเรียบง่าย แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่คือบรรยากาศที่ยากจะได้สัมผัส

tourjune2 tourjune3

โรงภาพยนตร์ลอยน้ำ เกาะกูดู ประเทศไทยtourjune4tourjune5tourjune6

                                                              end1 

 

COVERMON2
ต้องการใช้บริการ 
  ถ่ายรูปโทร... 
081-843-3945
085-220-6767
081-484-9444
02-300-0569 
    ID LINE :     
theboymodels
และ
theboystudio
QRtheboystudio1

QRtheboymodels1


     
นิตยสารT.B.M.ฉบับที่ผ่านมา
COVER-PEACH1B

COVER-NIKE2a

covernew-face1re

PIMP1B

COVERkai1B

COVMONCHARE1

ICE-COVre1

COVERployre1

COVrcappre1

COVERpuoy1re

COVERtar1re

MINIECOVERre
COVERKKre
COVERolgare1
COVERFOURre1
bettycovre1
pcoverre1
COVERpumere
COVERbasnew
COVER-pooklink
covertobere
covertarnre1
COVER-JUNEpre1
netcovertpre1
COVERlafpre1
COVERoilpre1
COVERKET
feb
COVER-sisterres
realres
miracovres
covjes
COVER-mayresize2
covbent1resize
covnakorn1resize
covsai1resize
covarty1resize
covnewyre
covfebresize
COVEoctoberre
covrenere1

COVdec2

COVERocto
COVERseptem
COVNOV3

COVERaugaa

COVnov1re2

COVERaugcc
COVERaugdd

COVERchampre

COVERporre
COVERJULY1resize
coverpraew1ar
COVER-NEUNG2-ON-LINE
COVERoumresize
COVERFEW1resize

COVER67MIXa

covernanpre
COVERtao

COVERjan4link
COVERjan2link
COVERjan3link
COVERjan1link
COVER-punnew11a

COVERTHUNG2a

cover pre1

COVER57preview

tbm58

COVERaon

cover54spre
COVER-53mix1

cov52new2
COVERcookiepre1
COVERploypre1
COVERpraewpre1
cov52new5

cov52new6

covnicenew1

COVER-mixpre11

COVERpreboy1

COVERgirlpre1

cover19c

cover46nartpre
cover46tongpre

cover45mixpre
COVERtbm44pre1

COVERgrouppre1
animaCOVER-42pre1
animaCOVER-41pre1

COVER 40pre2

COVER-39mixpre2

COVER-38-new4
covtbm37
covtheIDOL2
covNO27A
covpresenter
cov NO25
                                          
YESTERDAY BOYS
ภาพวันวานของ อนันดา
กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์

ananda
 ยุคหล่อสุดขั้วของโดม
domepre1

  งานชิ้นแรกๆของ มาริโอ้ 

marioo1

ยุคหล่อเฉือนหล่อของ
    หลุยส์ กับ จอห์นนี่

louise1
   ยุคหล่อใสๆ ของโดม
dome1
ช่วงฝันดี..ของ
ฝันดี-ฝันเด่น    

tb67
เทรนด์เกาหลี ยุคแรก
         ทิค-แทค-โท    

tiktak1

ภาพเก่า  เก๋าๆ ของ3หนุ่ม
 BOYSCOUT           

joetadib1

มาดพังค์ของด็อกเตอร์
นาวิน ต้าร์

navin1

วัย YOUNG ของTATA

tata1

วันเอ๊าะๆของเอ๊าะ กีรติ

oar1

ก้าวแรกของสาว HOT
เอ๋,มิเชล,จอย,
นุ่น,ไบรโอนี่

models contest 1

วัยแตกหนุ่ม...ของ
หนุ่ม ศรราม

noomm1

anima-click2ดูภาพ 
แฟชั่น วันผมยาวของ...
อาร์ต  พสุทธิ์

artt2

พริกขี้หนู เบิร์ด บนปก
THE BOY

tb53resize

YESTERDAY  IDOL!!!
JAY  MONTONN...
 tb95
อีกยุค ของ ด.ช.หลุยส์

กับ ด.ช.จอห์นนี่
johnylou
ช่วงหล่อใส ของฮิวโก้
hugopre2
ปีเตอร์เป็นอินทรีย์แดง
peter
J LOOKSของเจ เจตริน

j
   วันแจ้งเกิด อนันดา  
tb99
วัยขบเผาะ...ของมอส
vov18a
ยุคไฟของหนุ่ย ไมโคร
tb100
มาดอันธพาลของ ติ๊ก
tb43
  ห้าวเล็กๆ แบบอ้อม  
tb84
  ช่วงคิขุ ของ เจมส์   
tb73
แอ๊บ(แบ๊ว) แบบ 
สงกรานต์ เตชณรงค์
tb45
สุดขีดของ  
ต้น จักรกฤษณ์
tb63
ยุคเบเกอรี่ โบ-จอยส์
tb29
     9หล่อ 9 สไตล์  
tb72
  วันเท่ๆของ นิโคล    
tb66
ยุคดังของ ดัง พันกร  
tb16
อินดี้ ยุคแรก.. อินคา  
tb90
ยุคแรงของ3หนุ่มนูโว
tb102
มาดแกร่งของนัทมีเรีย
tb5
     โดม...สุดสวิง
tb79
หนุ่ม-เรย์-โชคชัย
-แอนดริว            
tb62
ร้อนสุดของลีโอ พุฒ
tb59
  ทีนเอจเกรดเอ
tb89
 มาดหญิงของ ลิฟท์  
tb8


tb75

tb44

tb70

tb25

tb22

tb13

tb26

tb17

tb30

tb19

tb40

tb9

tb36

tb37

tb14

tb87

tb76

tb23

tb12

tb47

tb82

tb20

tb78

tb69

tb80

tb10

tb11

tb52

tb61

tb68

tb60

tb101

tb64

tb103

tb71

tb88

tb81

tb27

tb57

tb83

tb28

tb7

tb32

tb41

 

tb96

tb93

tb46

tb39

tb38

tb35

tb34


animapro5