MODELS EVENT2

  THE BOY MODELS MAGAZINE ON LINE /APRIL // 2014  COLUMN : EVENT  
songkran1

“สงกรานต์” ปีใหม่ไทย สาดอย่างมีสติ ปี2557

                ร่วมใจกันส่งเสริมประเพณีที่ดีงามของไทยกันทุกปี สำหรับ “วันสงกรานต์” วันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย โดยเหล่า ศิลปินอาร์เอส อาร์สยาม และ ดารา พิธีกร สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ออกมาร่วมกันรณรงค์เล่นน้ำอย่างมีสติ และเมาไม่ขับ ภายใต้โครงการอาร์เอส กิ๊ฟ แบค ที่สนับสนุนให้ศิลปินคิดดี ทำดี เพื่อสังคม

songkran2

ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)
“สงกรานต์ เป็นประเพณีที่ดีงามของไทย เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย วันครอบครัว วันผู้สูงอายุด้วย ก็อยากให้คนไทยให้ความสำคัญ ด้วยการเริ่มต้นปีใหม่ไทยด้วยการสรงน้ำพระ และ ขอรดน้ำดำหัว ขอพรจากผู้ใหญ่ เป็นประเพณีที่ดีงามที่อยากให้ทุกคนรักษาไว้ โดยเฉพาะวัยรุ่นที่สนุกกับการขึ้นรถกระบะตระเวนสาดน้ำ จนอาจจะหลงลืมวัฒนธรรมที่ดีงามตรงนี้ไป ใครที่เล่นน้ำก็ต้องเล่นอย่างมีสติ อย่าดื่มของมึนเมา หรือ ฉวยโอกาสกับผู้หญิงค่ะ”

songkran3

  

โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร

“ช่วง เทศกาลคืองานของเหล่าศิลปิน สงกรานต์ทุกปี มีงานตลอดค่ะ ไม่ได้เล่นสาดน้ำแบบสมัยเด็ก ๆ มานานแล้ว จะได้สนุกกับเพื่อน ๆ ที่งานคอนเสิร์ตมากกว่า แต่ก็อยากให้วัยรุ่นสนุกกันพอควร เพราะเทศกาลสงกรานต์คือวันขึ้นปีใหม่ของไทย เป็นประเพณีที่ดีงามของไทย และเป็นช่วงที่คนเดินทางกลับบ้าน ท่องเที่ยวเยอะ ก็อยากให้ใจเย็น สาดรอยยิ้มให้กันเยอะๆ นะคะ ที่สำคัญเมาไม่ขับ เพราะอันตรายมากค่ะ”

songkran4

อลิซ – ชญาดา สนธิรักษ์

“สวัสดี ปีใหม่ไทย อย่าลืมให้ความสำคัญกับประเพณีไทยด้วยการรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้ใหญ่ และเล่นน้ำกันพอสมควรดีกว่า เพราะปีนี้น้ำแล้งหลายพื้นที่ ประหยัดน้ำเพื่อช่วยโลกและสิ่งแวดล้อมกันดีกว่า อย่าเล่นน้ำแบบพิเรนทร์ เพราะจะเกิดอันตรายต่อคนอื่นได้ ส่วนผู้หญิงก็อย่าใส่เสื้อผ้าที่บางจนเกินไป เพราะดูไม่ดีนะคะ มีความสุขในวันขึ้นปีใหม่ไทย อยู่ฉลองกับครอบครัวอย่างมีความสุขทุกคนค่ะ”

songkran5

เนโกะ จัมพ์ (เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา อิมราพร)“สงกรานต์ หยุดยาวหลายวัน การเดินทางออกต่างจังหวัดจะหนาแน่นมาก ก็อยากให้คนใช้รถบนท้องถนนมีน้ำใจบนท้องถนน ไม่เห็นแก่ตัว ขับรถด้วยความีวินัย และเมาไม่ขับ ถ้าง่วงก็พัก เตรียมความพร้อมร่างกาย และ เช็คสภาพรถให้พร้อม ก่อนเดินทาง จะได้ไม่เดือดร้อนทั้งตัวเองและคนอื่น ส่วนวัยรุ่นที่จะออกไปเล่นน้ำก็อย่าเล่นรุนแรงจนเกินไป ระวังตัวเองให้ดี โดยเฉพาะผู้หญิงถ้าไปในสถานที่แออัดคนเยอะค่ะ และช่วยกันอนุรักษ์ประเพณีที่ดีของไทย ด้วยการเข้าวัดทำบุญ รดน้ำขอพรจากผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลของตัวเองนะคะ”

songkran6

            กระแต อาร์สยาม (นิภาพร แปงอ้วน)“สงกรานต์ มีงานทุกปีค่ะ เราจะเห็นเรื่องรถติด อุบัติเหตุบ่อยมาก ก็ขอให้เล่นสงกรานต์อย่างมีสติ จะไปห้ามไม่ให้สาดน้ำก็คงไม่ได้ เพราะเป็นประเพณีไปแล้ว แต่เล่นกันพอสนุกสนาน และอย่าลืมช่วยกันรักษาความสะอาดด้วย เพราะขยะหลังสงกรานต์ จะมีเยอะมากช่วยทิ้งกันให้เป็นที่ มีระเบียบ และอย่าลืมให้เวลากับครอบครัว ผู้สูงอายุด้วยนะคะ ขอให้เป้นช่วงเวลาวันปีใหม่ที่ฉลองกับครอบครัวอย่างเต็มที่ค่ะ”

         บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า)“สวัสดี ปีใหม่ไทยครับ สงกรานต์ปีนี้ขอให้คนไทยมีความสุข ร่ำรวยเงินทอง ความสุขกันทุกคน สงกรานต์อยากให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เพราะมีการเสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกปี และฝากเรื่องดื่มเหล้า ถ้าไม่ไหวก็อย่าฝืน เพราะนั่นคือความคิดที่เห็นแก่ตัว ตัวเองเดือดร้อนไม่พอ คนอื่นที่เค้าไม่รู้เรื่องอาจได้รับผลกระทบด้วย ต้องช่วยกันป้องกัน ซึ่งบางอย่างถ้าสูญเสียไปแล้ว ไม่สามารถเรียกคืนกลับมาได้ สนุกกันอย่างมีสตินะครับ”

songkran7

 

ซี – มัฑณาวี คีแนน

“ปีนี้อยากให้สงกรานต์ปลอดอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้นเมาอย่าขับ จะได้เดินทางไปฉลองปีใหม่ไทยกับครอบครัวกันเต็มที่ และก็อยากให้วัยรุ่นทุกคนเล่นสงกรานต์แบบมีความรับผิดชอบ อย่าเอาความสนุกของตัวเอง ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และไม่ดื่มสุรา สร้างความวุ่นวายจนกลายเป็นสงกรานต์เลือด สาวๆ ก็ระวังตัวให้เยอะ ผู้ชายก็อย่าฉวยโอกาส มาร่วมกันสร้างวัฒนธรรมสงกรานต์ที่ดีให้กับชาวต่างชาติได้มีความรู้สึกดีๆ ไปกับคนไทยครับ”

songkran8

        ลาล่า – ลูลู่ อาร์สยาม  (ผู้ประกาศข่าว “คุยข่าว ช่อง8”)
“สงกรานต์ เป็นประเพณีของไทยที่สืบทอดกันมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการรดน้ำดำหัว ก่อกองทราย ขนทรายเข้าวัด ทำบุญตักบาตร เราก็ควรต้องช่วยกันสืบสาน และให้ความสำคัญกับครอบครัว ผู้สูงอายุ ให้มาก อย่าสนุกไปกับการสาดน้ำจนลืมประเพณีที่ดีงามของไทย และขอให้ทุกคนที่เดินทางกลับบ้าน ฉลองสงกรานต์อย่างมีความสุข ช่วยกันลดอุบัติเหตุด้วยการเมาไม่ขับนะคะ”  

               suptar1

Super Junior M, 2PM นำทีมไอดอลเกาหลีฟาดแข้งดาราไทย 11 พ.ค.นี้
Super Junior M, 2PM นำทีมไอดอลเกาหลี เตรียมฟาดแข้งกับดาราไทย

ศึกซุป
’ตาร์ท้าดวล Thailand – Korean Superstars Charity Football
ศึกครั้งยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ !! ที่รวมเหล่าซุปตาร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีและไทยกว่า 50 ชีวิต มาโชว์ลีลาการฟาดแข้งให้ซี๊ด! กรี๊ด! กันทั้งสนามในงาน ศึกซุปตาร์ท้าดวลThailand – Korean Superstars Charity Football นำทีมโดย คิม จองกุก, นักร้องจากวง Super Junior M, 2PM, Beast, Shinhwa, โป๊ป ธนวรรธน์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, หมาก ปริญ, เกรท วรินทร และอีกมากมาย และร่วมกระทบไหล่คนดังแบบเต็มแมชพร้อมชมคอนเสิร์ตมันส์ๆสุดกรี๊ดจากศิลปินสุดฮอตอีกมากมาย อาทิ Super Junior M , Crayon Pop , Bestie, นิว-จิ๋ว เพื่อต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก!! 
พบกับ Thailand – Korean Superstars Charity Football ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 6,500 บาท / 4,500 บาท / 3,000 บาท / 2,000 บาท / 1,000 บาท และ 600 บาท จองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา
** พิเศษบัตรราคา 6,500 ได้สิทธิ์ Meet & Greet + ดูการซ้อมวันที่ 10 พฤษภาคม *** บัตรราคา 4,500 ดูการซ้อมวันที่ 10 พฤษภาคม

ผลรางวัลออสการ์ 2014 ครั้งที่ 86 (Oscar 2014)
งานประกาศผลรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์อย่าง ออสการ์ ครั้งนี้ก็มาถึงครั้งที่ 86 กันแล้ว
หนังที่จำนวนผู้เข้าชิงนำโด่งในงานนี้ได้แก่ Gravity และ American Hustle ที่เข้าชิงกันไปคนละ 9 รางวัล
oscar1
ผลประกาศรางวัล ออสการ์
2014สรุปผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86
Gravity กวาดไปมากถึง 7 รางวัล / 12 Years a Slave 3 รางวัล / Dallas Buyers Club 3 รางวัล /
Frozen 2 รางวัล / The Great Gatsby 2 รางวัล / HER และ Blue Jasmine 1 รางวัล

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม
12 Years a Slave
นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม
แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ – Dallas Buyers Club
นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม
เคท แบล็ตเชตต์ – Blue Jasmine
นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม
จาเรด เลโต Dallas Buyers Club
นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม
ลูปิตา เอ็นยอง 12 Years a Slave
ผู้กำกับยอดเยี่ยม
อัลฟรองโซ คัวรอน – Gravity
ภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดเยี่ยม
Frozen
บทดัดแปลงยอดเยี่ยม
12 Years a Slave
บทดั้งเดิมยอดเยี่ยม
Her
ถ่ายภาพยอดเยี่ยม Gravity
เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม
The Great Gatsby
สารคดียอดเยี่ยม
20 Feet from Stardom
ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม
“The Great Beauty” อิตาลี
ตัดต่อยอดเยี่ยม
Gravity
สาขาแต่งหน้า เมคอัพ ยอดเยี่ยม
Dallas Buyers Club
ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม
Gravity
เพลงประกอบยอดเยี่ยม
“Let It Go” จาก “Frozen”
โปรดัคชั่นยอดเยี่ยม
The Great Gatsby
ตัดต่อเสียงยอดเยี่ยม
Gravity
ผสมเสียงยอดเยี่ยม
Gravity
วิชวล เอฟเฟกต์ ยอดเยี่ยม
Gravity
อนิเมชั่นสั้นยอดเยี่ยม
Mr. Hublot, Laurent Witz and Alexandre Espigares
หนังสั้นยอดเยี่ยม
Helium, Anders Walter and Kim Magnusson
สารคดีสั้นยอดเยี่ยม
The Lady in Number 6: Music Saved My Life, Malcolm Clarke and Nicholas Reed      concfeb2aa

Taylor Swift คอนเฟิร์ม Red Tour live in Bangkok 9 มิ.ย. นี้!!

Taylor Swift (เทเลอร์ สวิฟต์) สาวเสียงดีมากความสามารถแห่งวงการเพลง พร้อมแล้วที่จะบุก     เมืองไทย จัดคอนเสิร์ต Taylor Swift Red Tour Live in Bangkok 9 มิถุนายนนี้
     ทำเอาแฟนเพลงของนักร้องสาว Taylor Swift เฮเสียงดังกันเลยทีเดียว!! เพราะหลังจากรอลุ้นใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่สาวสวยคนนี้จะมีคิวมาจัดงานคอนเสิร์ตในเมืองไทยซะที ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุด เมื่อเว็บไซต์หลักของนักร้องสาว www.taylorswift.com ประกาศตารางคอนเสิร์ต Red Tour ในทวีปเอเชียออกมาแล้ว และมีชื่อของเมืองไทยเป็นหนึ่งในนั้นด้วย โดย Taylor Swift Red Tour Live in Bangkokจะจัดขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายน 2014 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

ตารางการทัวร์คอนเสิร์ตของ Taylor Swift (เทเลอร์ สวิฟท์) สนับสนุนโดย คอร์เน็ตโต มีกำหนดดังนี้

4 มิถุนายน     เอ็มอีไอเอส จาร์กาต้า ประเทศอินโดนิเซีย

6 มิถุนายน     มอล ออฟ เอเชีย อารีน่า มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

9 มิถุนายน      อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ประเทศไทย

11 มิถุนายน    ปูตรา บูกิต จาลิล สเตเดี่ยม กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

12 มิถุนายน   อินดอร์ สเตเดี่ยม สิงคโปร์ สิงคโปร์

คอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ครั้งนี้สนับสนุนโดย คอร์นเน็ตโต โปรโมทโดย อิเล็คทริก ซิตี้ และ เออีจี ไลฟ์ โดยบัตรจำหน่ายในราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,500 และ 6,500 บาท และเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 1 มีนาคม 2557 ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ ซื้อบัตรออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ โทร. 0-2262-3838 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.taylorswift.com, www.bectero.com
                                                                                                                                                                                 

concertfeb1

กีต้าร์เทพ “Eric Clabton” กลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้งตามคำเรียกร้อง   2 มีนาคมนี้

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง “อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบ็งค็อก 2014” (Eric Clapton Live in Bangkok 2014) มือกีต้าร์ระดับเทพ เจ้าของบทเพลงในตำนาน โคเคน (Cocaine),วันเดอร์ฟูล ทู ไนท์ (Wonderful Tonight),เบลล์ บอททอม บลู (Bell Bottom Blues), เชนจ์ เดอะ เวิลด์ (Change The World), แบดจ์ (Badge), เลย์ลา (Layla), คีย์ ทู เดอะ ไฮเวย์ (Key to the Highway), ซันไชด์ ออฟ ยัวร์ เลิฟ (Sunshine of your love), บลู อายส์ บลู (Blue Eyes Blue) บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย วันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี   “อีริค แคลปตันเคยเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทยมาแล้วถึง 3 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงชาวไทยอย่างท่วมท้น ตั้งแต่ครั้งแรกในปี 2522 ณ โรงละครแห่งชาติ บัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดภายในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงหลังจากเปิดขาย!! ครั้งที่ 2 ในปี 2550 และครั้งที่ 3 ในปี 2554 แสดง ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมกว่าหมื่นใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วเช่นกัน พิสูจน์ให้เห็นว่ามนต์ขลังแห่งตำนานกีต้าร์ของศิลปินระเทพผู้นี้ไม่เคยจางหายไป
    ล่าสุด แคลปตัน ได้ออกผลงานรีมาสเตอร์ โดยหยิบเอา อัลบั้มบันทึกการแสดงสด แคลปตัน อันปลั๊ก” (Clapton Unplugged) ผลงานอมตะที่แฟนเพลงทั่วโลกรู้จักมายาวนานกว่า 20 ปี การันตีด้วยรางวัลแกรมมี่ถึง 6 ตัว และทำยอดขายได้ถึงกว่า 19 ล้านชุดทั่วโลกมาแล้ว มาปรับโฉมใหม่ โดยเพิ่มเพลงที่ไม่เคยออกวางจำหน่ายที่ไหนมาก่อนถึง 6 เพลง รวมทั้ง ได้ทำการรีมาสเตอร์อัลบั้มต้นฉบับขึ้นใหม่เพื่อคุณภาพที่คมชัดขึ้น โดยใช้ชื่อว่า อันปลั๊ก: เอ็กซ์แพนด์ แอนด์ รีมาสเตอร์ด” (Unplugged: Expanded and Remasterd) ซึ่งได้ออกวางจำหน่ายทั่วโลกแล้ว พร้อมกับการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตให้กับแฟนเพลงทั่วโลกได้ชมกันอีกครั้ง 
        สำหรับแฟนเพลงชาวไทย พลาดไม่ได้กับ คอนเสิร์ต อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบ็งค็อก 2014” (Eric Clapton Live in Bangkok 2014) ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000/2,500/3,500/4,500/5,500 และ 6,000 บาท...
                                                                                                   

พิรดา เตชะวิจิตร์ หญิงไทยคนแรกบนห้วงอวกาศ

AXE1

ความภาคภูมิใจอีกครั้งหนึ่งของไทย ในฐานะตัวแทนประเทศไทยที่จะได้ออกไปสัมผัสอวกาศ

มิ้ง – พิรดา เตชะวิจิตร์ วัย 29 ปี ตัวแทนคนไทยไปท่องอวกาศ สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จากนั้นได้ทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโท ด้านดาวเทียมที่สถาบัน ISAE ประเทศฝรั่งเศส
axe2

พิรดา เตชะวิจิตร์ หญิงไทยคนแรกที่ได้ตะลุยอวกาศaxe3

ความหลงใหลเรื่องอวกาศ และอยากเป็นนักบินอวกาศมาโดยตลอด ความสนใจผลักดันให้เธอคว้าทุนการศึกษาไปศึกษาต่อด้านดาวเทียมที่ประเทศฝรั่งเศส ปัจจุบันเธอเป็นวิศวกรดาวเทียมที่สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (GISTDA) ด้วยความสนใจและหลงใหลในอวกาศอย่างแท้จริง เธอจึงสมัครเข้ามาร่วมกิจกรรมกับ แอ็กซ์ อพอลโลด้วยเหตุผลสำคัญเพียงเหตุผลเดียว นั่นคือการคว้าโอกาสในการได้ไปตะลุยอวกาศสักครั้งในชีวิต และการได้มีโอกาศไปประชุมวิชาการทางอวกาศ ทำให้จอกับนักบินอวกาศหลายๆคนที่เธอชื่นชม แต่คนที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอ ยึดมั่นทำตามความฝันมากที่สุดก็คือ นักบินอวกาศหญิงคนแรกของเกาหลีใต้ คุณ ยี โซฮยอนจากนนั้นก็บอกกลับตัวเองเสมอมาว่า ฉันอยากเป็นนักบินอวกาศหญิงคนแรกบ้างมันเท่ และเจ๋งมากๆ จากนั้นเธอก็มองเขาเป็นตัวอย่าง และสู้ทุกทางเพื่อให้ได้เป็นพิรดา เตชะวิจิตร์ เลือกเข้าร่วมกิจกรรมในทุกช่องทาง ทั้งการส่งรหัสผลิตภัณฑ์แอ็กซ์ร่วมชิงโชค การสมัครเข้ามาร่วมแข่งขันแฟนพันธุ์แท้ และการเตรียมทำคลิปเพื่อส่งเข้าประกวด แต่สุดท้ายเป็นที่การแข่งขันแฟนพันธุ์แท้ ซึ่งเธอบอกว่าไม่ได้มั่นใจนักว่าจะชนะ นี่เองที่เปิดโอกาสให้เธอก้าวไปทำตามความฝันได้ในที่สุดaxe4axe5

หัวใจหลักของการไปท่องอวกาศต้องมี คือ ความแข็งแกร่งของทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องฝึกซ้อมเตรียมร่างกายให้พร้อม มีการตรวจสมรรถภาพร่างกายเหมือนนักบิน ทดสอบจิตวิทยาเพื่อทดสอบสภาพจิตใจว่ารับแรงกดดันได้มากแค่ไหนหากเจอภาวะเครียดประสบการณ์ฝึกด่านหินที่สถานีฝึกนักบินอวกาศ (Space Camp) ที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อขับเคี่ยวกันในโค้งสุดท้าย ด้วยการร่วมทำภารกิจฝึกฝนตนเองเพื่อให้พร้อมสู่การก้าวขึ้นสู่ห้วงอวกาศ เธอเล่าว่า เป็นภารกิจที่หนักและกดดันมากๆ โดยมีผู้ผ่านเข้ารอบไปเข้าร่วมอบรมทั้งหมด 107 คน จาก 62 ประเทศทั่วโลก แต่มีมีผู้หญิงเพียง 4 คนเท่านั้น จากไทย นอร์เย์ ญี่ปุ่น และ มาเลเซีย ที่ได้รับโอกาสนี้
ภายในแคมป์ ต้องฝึกภารกิจหลักถึง 3 ด่าน คือ Air combat หรือ ภารกิจ “G Centrifuge” เป็นการฝึกนั่งเครื่องบินในห้องนักบินในสภาวะการขับขี่ยานขึ้นสู่อวกาศจริงแบบซิมูเลเตอร์ เพื่อทดสอบสภาวะร่างกายและลองเปิดรับประสบการณ์จริงภายใต้แรงดันสูงสุดถึง 4.5 จี (แรงจี มีผลทำให้ เราจะรู้สึกตัวหนักขึ้น เช่น หนัก 4G =หนักขึ้น 4 เท่า) ทดสอบบินจริงบนเครื่องบินความเร็วมากกว่าความเร็วเสียง พร้อมกลับหัวกลางอากาศ ซึ่งระหว่างฝึกปฎิบัติภารกิจนี้ เราจะรู้สึกว่าเลือดมันไหลเวียนลงไปที่เท้า เหมือนเราโดนฉุดกระชากลงไป เราจะหน้ามืด เพราะฉะนั้นเราต้องพยายามเกร็งไม่ให้เลือดมันลงไปเยอะ ต้องใช้พลังงานสูงเหมือนกัน ร่างกายต้องฟิตและแข็งแรงมากๆaxe6

แม้ว่าการทดสอบสมรรถภาพร่างกายและจิตใจจะมีความยากและความกดดันได้มากแค่ไหน แต่นั่นก็เป็นการตัดสินใจที่แน่วแน่ และแรงบันดาลใจที่ต้องการทำฝัน คือหัวใจของความสำเร็จครั้งนี้
ภารกิจสภาวะไร้น้ำหนัก หรือ Zero G Flight ไฟลต์บินเป็นโค้งพาราโบลา ซึ่งเป็นสภาวะที่ไม่สามารถทำได้บนพื้นโลกปกติ เป็นหนึ่งในบททดสอบของผู้ชนะการแข่งขัน EXE Apollo เฟ้นหาคนไทยไปอวกาศ เพื่อฝึกซ้อมร่างกายและจิตใจให้พร้อมก่อนจะเดินทางไปสัมผัสสภาวะไร้น้ำหนักในห้วงอวกาศ โดยภารกิจนี้ ถือเป็นภารกิจหนึ่งที่เข้มข้นและยากมากๆ เป็นเป็นประสบการณ์ที่เราหาบนโลกไม่ได้แล้ว และ ภารกิจฝึกในเครื่อง G Force คือฝึกให้อยู่ในเครื่องให้เราลองอยู่ในแรงเหวี่ยง

จากภาพนักบินที่เคยเห็นจากหน้าจอทีวี จากหน้านิตยสาร เราก็รู้สึกว่ามันเจ๋งมากนะ มันลอยได้ และพอเรามีโอกาสได้สัมผัสเองมันสุดยอดกว่าที่คิดอีกค่ะ สนุกมากๆ ได้ฝึกหลายอย่างๆ ประดุจลอยอยู่ในห้วงอวกาศจริงๆ
นอกจากผ่านการฝึกภารกิจโหดทั้ง 3 ภารกิจแล้ว อีกหัวใจหลักของการฝึกนี้ก็คือ การทำงานเป็นทีมเวิร์ก ไม่ถ่วงเพื่อน รวมถึงสภาวะการเป็นผู้นำที่ทุกคนต้องมี โดย มิ้ง -พิรดา บอกว่า สิ่งที่หนักหนาสาหัสที่สุด สำหรับการฝึกในครั้งนี้ ก็คือ Astronaut Assault Course การฝึกความแข็งแกร่งของร่างกาย ในเรื่องของความกล้าหาญ เสมือนการฝีกในค่ายทหาร เช่น ปีนผาจำลอง วิดพื้น 50 ครั้ง ซิตอัพ 50 ครั้ง กระโดดข้ามรั้ว กระโดเชือก ซึ่งเป็นภารกิจที่ถือว่าหนักมากสำหรับผู้หญิงเหนื่อยมากเป็นลมก็หลายครั้ง แต่ก็ต้องอดทนสู้!
axe7

“มิ้งต้องให้กำลังใจตัวเองว่า เราทำทุกอย่างแล้ว เหลืออีกนิดเดียว คือต้องใจสู้มากๆ เพราะมีทั้งความกดดันทางร่างกาย ซึ่งเราทำเลยขีดจำกัดของร่างกายมากๆ จึงต้องมีแรงผลักจริงๆ”เราก็พยายามทำทุกวิถีทาง เพราะเขาบอกว่า เขาวัดเกณฑ์ในการตัดสิน 3 เกณฑ์หลัก ได้แก่ การทำงานเป็นทีมเวิร์ค ความกะตือรือร้น และความกล้าหาญ ซึ่งเราก็พยายามจะโชว์ไปว่าฉันอยากจริงๆ พยายามโชว์แรงขับในตัว พลังความตั้งใจทุกอย่าง ว่าฉันอยากไปจริงๆ เมื่อประกาศผลว่าเรามีโอกาศ ได้ไปท่องโลกอวกาศจริงๆ วันนั้นเหมือน เป็นวันที่ประสบความสำเร็จในชีวิตทุกอย่าง ความฝัน สิ่งที่เราพยายามไฟ้ท์ มันสัมฤทธ์ผลแล้ว!axe8

ภายในเดือนธันวาคม2558 นี้ ชื่อของ พิรดา เตชะวิจิตร์ จะถูกบันทึกเป็นนักบินอวกาศคนแรกของไทย ที่พร้อมทยานขึ้นสู่ห้วงอวกาศ ด้วยความเร็ว ด้วยความเร็ว 3,552 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งจะใช้เวลาแค่ 3 นาทีครึ่งเท่านั้น บนยาน LYNX MARK II (ลิงซ์ มาร์ค ทู) และยานก็จะมาอยู่ที่บริเวณระดับความสูงเหนือพื้นดิน 103 กิโลเมตร และสัมผัสกับภาวะไร้แรงโน้มถ่วงนาน 6 นาที เธอจะสามารถมองเห็นโลกได้ทั้งใบโดยไร้แรงโน้มถ่วง และจดจำกับประสบการณ์อันล้ำค่านี้ ก่อนที่จะพากลับมายังพื้นโลก ซึ่งการเดินทางบนห้วงอวกาศนี้ใช้เวลารวม 60 นาทีaxe9

เป็นการไปที่คุ้มค่ามาก ขึ้นไปอยู่ในอวกาศเพียง 1 ชั่วโมง ได้เห็นเปลือกโลกด้วยตาตัวเอง ซึ่งการเตรียมตัวเตรียมใจไม่ต้อง แต่ต้องรักษาร่างกายให้แข็งแรง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ส่วนจิตใจต้องดูแลอย่ากดดัน ไม่เครียด และต้องมีใจที่สู้ พิรดา เตชะวิจิตร์ หญิงไทยที่ได้ไปท่องอวกาศเป็นคนแรก กล่าว

ขอบคุณที่มาและภาพประกอบจาก กรุงเทพธุรกิจทีวี, โพสต์ทูเดย์ และ PR Kmitl facebook

                                                                                                                                                                                               

coccert1

AVRIL LAVIGNE Live in Bangkok 2014

บีอีซี-เทโรดึง เอวริล ลาวีน ปลุกระดมความมันส์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ 11 ก.พ. 57

     บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดึงสาวพังค์ร็อคสุดเท่ห์ เอวริล ลาวีน (Avril Lavigne) เจ้าของ เพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย อย่าง คอมพลิเคทเท็ด, แอม วิท ยู, มาย แฮปปี้ เอ็นดิ้ง จนถึงผลงานล่าสุด เฮียรส์ ทู โกรวิ่ง อัพ (Here’s To Never Growing Up), ร็อค เอ็น โรล (Rock N Roll) และ เล็ท มี โก (Let Me Go) ที่กำลังพุ่งทะยานขึ้นทุกชารต์ในขณะนี้ กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆ ชาวไทยได้เฮกันอีกครั้ง กับ เอวริล ลาวีน ออน ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Avril Lavigne On Tour 2014 Live in Bangkok) ในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
     สาวเล็กพริกขี้หนูเจ้าแม่แฟชั่นแนวป็อบพังค์ ผู้มากด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งร้องและแต่งเพลงเองมาตั้งแต่อายุยังน้อย เอวริล ลาวีน ก้าวเข้าสู่วงการเพลงและกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ด้วยวัยแค่ 17 ปี กับอัลบั้มชุดแรก เล็ท โก (Let Go) ในปี 2002 ที่มีเพลงฮิตอย่าง คอมพลิเคทเท็ด (Complicated), สเก็ตเตอร์ บอย (SK8er Boi) ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับคำชมมากมายและทำยอดขายได้มากกว่า 16 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก จากนั้นไม่นานเธอก็ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 อันเดอร์ มาย สกิน (Under My Skin) ในปี 2004 ที่ทำยอดขายมากกว่า 10 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก มีเพลงฮิตอย่าง ดอนท์ เทล มี (Don’t Tell Me), มาย แฮปปี้ เอ็นดิ้ง (My Happy Ending) และผลงานชุดที่ 3 อย่าง อัลบั้ม เดอะ เบสท์ แดมน์ ธิง (The Best Damn Thing) ที่เพลง เกิล์ดเฟรนด์ (Girlfriend) ก็ฮอตฮิตขายดีที่สุดทางออนไลน์ในปี 2007 ซึ่งสามารถทำยอดดาวน์โหลดได้มากกว่า 7.3 ล้านครั้งใน 8 ภาษา และอัลบั้มชุด ที่ 4 กู๊ดบาย ลัลลาบาย (Goodbye Lullaby) ในปี 2011 ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน มาถึงผลงานล่าสุดกับอัลบั้มชุดที่ 5 ที่ปล่อยออกมาในปี 2013 โดยใช้ชื่อเธอเองเป็นชื่ออัลบั้มว่า เอวริว ลาวีน” (Avril Lavigne) ซึ่งมีเพลงที่ทยอยปล่อยออกมาเรียกระแสจนฮิตติดชาร์ตอย่าง เฮียรส์ ทู โกรวิ่ง อัพ (Here’s To Never Growing Up), ร็อค เอ็น โรล (Rock N Roll) และ เล็ท มี โก (Let Me Go) ก็แรงทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตไอทูนส์ (iTunes) ภายในวันแรกของการวางขายเลยทีเดียว

    เอวริล ลาวีน เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี 2005 โดยมีแฟนเพลงกว่าหมื่นคนไปร่วมแสดงพลังกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ลาน แอคทีฟสแควร์ และสำหรับครั้งนี้ จะเป็นอีกครั้งสำคัญที่แฟนเพลงพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต เอวริล ลาวีน ออน ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Avril Lavigne On Tour 2014 Live in Bangkok) วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 และ 4,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายนนีเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
bec1

         บีอีซี เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , QikPlay และ Live Viewing จัดงาน Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok” ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมคอนเสิร์ตชั้นนำระดับโลกในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2556 พร้อมชูไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การถ่ายทอดสดของศิลปินสุดฮอต Nana Mizuki Live Circus+ 2013 จากกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์อีกด้วย มั่นใจธุรกิจนี้จะสามารถสร้างรายได้และขยายฐานธุรกิจได้เป็นอย่างดี
          นายพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ทางบีอีซี-เทโร มิวสิค ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวธุรกิจใหม่ในรูปแบบของ Streaming Concert Live Broadcast ที่เน้นการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตศิลปินดังจากประเทศญี่ปุ่นผ่านดาวเทียมไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ปรากฏว่างานดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยเป็นอย่างดี ล่าสุด ทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , QikPlay และ Live Viewing จัดงาน Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok” ขึ้น ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็ก รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งคอนเทนต์ที่ทางบริษัทฯจะนำมาให้บริการนั้นจะมีทั้งแบบที่เป็นเทปบันทึกภาพการแสดงสดคอนเสิร์ตที่หาดูที่ไหนไม่ได้ รวมถึงคอนเทนต์ที่เป็นแบบถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตมายังโรงภาพยนตร์ที่เมืองไทยให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมเสมือนอยู่ขอบเวทีกันเลยทีเดียว
         โดยไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมของศิลปิน Nana Mizuki Live Circus+ 2013 จากกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และเปิดให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกันที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16.00 น ในอัตราค่าบริการเพียง 500 บาท/ที่นั่ง โดยคนไทยสามารถรับชมคอนเสิร์ตนี้แบบสดๆไปพร้อมๆกับคนที่อยู่ประเทศไต้หวัน สิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังจะได้พบกับบันทึกการแสดงสดจาก 7 ศิลปินของญี่ปุ่นที่เตรียมนำมาให้สาวก J-POP และ J-Rock ได้ชมเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะป็น LUNA SEA, JAMProject, BREAKERZ, Exist Trace, girugamesh , SID และ Mucc อีกด้วย

           “สำหรับธุรกิจคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ทางบริษัทฯให้ความสำคัญที่ตลอดปีนี้ เนื่องจากทางบริษัทฯมองว่าธุรกิจนี้ในเมืองไทยยังไม่มีใครทำได้ ซึ่ง บีอีซี-เทโร เป็นรายแรกที่เข้ามาทำการตลาดนี้อย่างจริงจัง โดยในอนาคตก็จะมีแผนที่จะเปิดให้บริการตามหัวเมืองใหญ่ๆ รวมถึงจะมีการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตของศิลปินอื่นๆมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันที่โรงภาพยนตร์ใกล้ๆบ้านอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จากทาง www.becteromusic.com หรือ www.qikplay.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง” นายพอลกล่าวทิ้งท้าย
concert1

เวที “กามิกาเซ่ เค -ไฟท์” เดือด!! “ทรี.ทู.วัน- ใบเตย” สาดมันส์ - สนั่นฮอลล์

ผ่านพ้นไปด้วยความประทับใจ หลังเหล่าศิลปินกามิกาเซ่และศิลปินรับเชิญของเวทีทำเซอร์ไพรซ์ด้วยการงัดไม้เด็ดให้แฟนเพลงกามิกาเซ่ตัวจริงได้กรี๊ดสลบ!!! และฟินสุดฤทธิ์ อย่างไม่เคยได้เป็นมาก่อน สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีเพลงไทยหัวใจวัยรุ่น ใน “เอไอเอส 3จี วัน-ทู-คอล พรีเซนต์ กามิกาเซ่ เค-ไฟท์ คอนเสิร์ต”
        ที่ประเดิมเปิดสังเวียนดนตรี ก็ทำให้เหล่าแฟนเพลงกว่าครึ่งหมื่นเป็นอันต้องตกตะลึง เพราะเวทีคอนเสิร์ตที่หลายๆ คน คุ้นเคย ถูกเนรมิตเป็นเสมือนเวทีมวยปลุกให้ทุกคนให้มาดวลสู้กัน!!! โดยมีสองสาวเบอร์เอกของค่าย “โฟร์-มด” มาในคราบนักมวยหญิงสุดเซ็กซี่ นำทีมเหล่าแดนซ์เซอร์นับสิบ มาทักทายแฟนเพลง ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยเพลง อยากได้แฟนเก่าเพิ่มมั้ย ที่ทุกคนต่างเต้นท่าสก๊อย พร้อมจัดเต็มแบทเทิลเมดเล่ย์เพลงเด็ด กับศิลปินกลุ่มร็อคสุดแนว “เดอะ ริชแมนทอย” และส่งไม้ต่อ  ให้ศิลปินรุ่นน้องๆได้ทยอย ประลองฝีมือกัน
     และก็ถึงเวลาประชันของสองสาวดีว่าตัวแม่ “ขนมจีน-หวาย” ที่ขอสาดพลังเสียงใส่กันสุดฤทธิ์ในเพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม, ทำใจไม่ได้, รักฉันทำไม ฯลฯ และที่เรียกเสียงเฮสนั่นได้จากแฟนเพลงได้อย่างล้นหลามเมื่อ “ป้าเบน ชลาทิศ” จัดโชว์ใหญ่ท่าเต้นสุดเกรียนมาแบทเทิล พร้อม “หวาย-ขนมจีน” ในเพลงดัง  เสียใจแต่ไม่แคร์ และ รักสามเรา
        จากนั้นยกเวทีให้กับสองสาวฝาแฝดสุดเซ็กซี่ “เนโกะ จัมพ์” ที่ควงสองหนุ่ม “แทน-คัตโตะ” วง ลิปตา มาสวีทหวานฉ่ำกลางเวที ในเพลง แค่รู้ว่ารัก และตอกย้ำความร้อนแรงของสองสาว ที่ชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นตาม กับเพลง Look สิ!!! ในขณะที่ “เฟย์ ฟาง แก้ว” เองก็ไม่น้อยหน้า ควงหนุ่มโรแมนติก    “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” มาร้องเพลง-เดี่ยวเปียโนกันอย่างใกล้ชิด ในเพลง รักเธอ ที่งานนี้ “ป้อง” น่าจะมีหนาว เพราะ “โต๋” หยอดหวานใส่สาวๆ ไม่มียั้ง ทำเอา “แก้ว” ที่อินกับเพลง ได้เคลิ้มลืม “พี่ป้อง” ไปชั่วขณะ ก่อนปิดท้ายช่วงสุดท้ายของ      “กามิกาเซ่ เค-ไฟท์ คอนเสิร์ต” ด้วยศิลปินกลุ่มฮอตแห่งปี เจ้าของเพลง “รักต้องเปิด    (แน่นอก)” วง ทรี.ทู.วัน ที่ควงสาวสวยนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” รวมพลังแน่นอก ให้กระฉ่อนอีกครั้ง    งานนี้ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่เปิดศึกชิงดำกับ ทรี.ทู.วัน เป็นคู่สุดท้าย ขนเพลงดัง เช็คเรตติ้ง , สกัดดาวยั่ว , เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) ขโมยซีน ประกาศศักดิ์ศรีเพลงลูกทุ่งกลางเวทีเพลงวัยรุ่น ก่อนชวนศิลปินทั้งหมดมาเต้น เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ร่วมกันกับแฟนเพลงอีกครั้ง เป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตวัยรุ่นแห่งปีอย่างสมศักดิ์ศรีที่สุด!!!

                                                                                                                                                                   
“เคน ภูภูมิ” โชว์สปิริต ในงาน
SUPERMAN “DEFENDER OF EARTH”
แม้ร่างกายจะป่วย แต่ก็ทำให้แฟนคลับฟิน

Man-of-Steel-(1)

ผ่านไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับกิจกรรม “Meet & Greet with เคน ภูภูมิ” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมไฮไลต์ของงาน SUPERMAN “DEFENDER OF EARTH” ซึ่งศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ร่วมกับบริษัทแปซิฟิก ไลเซนซิ่ง สตูดิโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ วอร์เนอร์ บรอส ได้ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อต้อนรับภาพยนตร์ ซูเปอร์ฮีโร่ ฟอร์มยักษ์แห่งปี MAN OF STEEL
                ภายในงานดังกล่าวจะมีการจัดกิจกรรม การแข่งขันประลองกำลัง หาซูเปอร์ฮีโร่ที่จะปกป้องโลก ถ่ายรูปกับฉากที่จำลองจากภาพยนตร์ ตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์แมน พื้นที่กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลตั๋วชมภาพยนตร์ รวมทั้งสินค้า ดีซีซูเปอร์ฮีโร่ จำหน่ายโดยผู้ได้รับลิขสิทธิ์ร่วมออกขายในงานด้วย
               และเมื่อช่วงเวลาสำคัญมาถึง นักแสดงหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ก็ออกมาทักทายแฟนๆด้วยการร้องเพลงเสียงออดอ้อนแฟนๆถึง 2 เพลง ซึ่งก็ถือเป็นสปิริตอย่างยิ่งสำหรับเขา เพราะเป็นช่วงที่กำลังไม่สบาย มีไข้ขึ้นสูง และหลังจากนั้นก็ยังต้องประลองกำลังกับนักขัดข้อทีมชาติตัวใหญ่กล้ามโต ที่กติกามีเพียงอย่างเดียวคือ ต้องเอาชนะพวกเขาให้ได้ งานนี้แฟนคลับที่มาร่วมงานออกอาการเป็นห่วงพระเอกหนุ่มของเราอย่างเห็นได้ชัด แต่สุดท้ายเคนก็เอาชนะไปได้อย่างทุลักทุเล
              “ผมชอบเป็นซูเปอร์ฮีโร่ครับ ยิ่งซูเปอร์แมนยิ่งชอบ เขาชอบช่วยคนอื่นด้วยแหละ ที่แข่งไปเมื่อกี้ผมก็ออกแรงเต็มที่นะ แต่พี่เค้าก็คงอ่อนให้ผมด้วยครับ” (หัวเราะ)
               ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้แฟนคลับฟินไม่แพ้กันก็คือ การต่อจิ๊กซอว์รูปซูเปอร์แมนร่วมกับแฟนๆที่มาร่วมงาน แต่งานนี้เป็นไปแบบถ้อยทีถ้อยอาศัยเพราะแฟนๆที่ขึ้นมาร่วมเล่นกิจกรรมดูจะห่วงไยอาการป่วยจนหน้าซีดของเคนอยู่ไม่น้อย
               สุดท้ายพิธีกรบนเวทีก็ได้เชิญ คุณสุศิษฏา ปุตระเศรณี กรรมการบริหาร บริษัทแปซิฟิก ไลเซนซิ่ง สตูดิโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ วอร์เนอร์ บรอส ผู้จัดกิจกรรมนี้ในวันนี้ขึ้นถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบนเวที
               กิจกรรม SUPERMAN “DEFENDER OF EARTH” ซึ่งมีการจัด-แจกของรางวัลมากมาย จะจัดไปจนถึงวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ณ ลานกิจกรรมชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์

“ทัพศิลปินไม่แบ่งค่าย” ส่งกำลังใจร้องเล่นเต้นสะบัดล้นคอนเสิร์ต   

inspire1

อบอุ่น สนุก ซึ้ง ไปด้วยเพลงรัก ความหวัง และกำลังใจเต็ม “คอนเสิร์ต กำลังใจ” โครงการกำลังใจในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ยกทัพศิลปิน ไม่แบ่งค่ายมาร่วมส่งต่อกำลังใจ ผ่านโชว์เต็มรูปแบบ ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังรัก ณ เซ็นทารา แกรนด์ แอนด์ แบงคอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดเวทีด้วย มือแซคโซโฟนขั้นเทพ โก้ มิสเตอร์แซกแมน และเพลงรักเมดเล่ย์หลากสไตล์ “ดินแดนแห่งความรัก” จากไอแอม , “รักพาเราไป” จากเอเอฟ , “รักเธอทุกวินาที” จากกามิกาเซ่ , “หัวใจผูกกัน” จาก เลิฟอีส , “เก็บตะวัน” จากอาร์เอส และ “เธอผู้ไม่แพ้” จากเดอะสตาร์ ต่อด้วยเพลงสนุกๆ จาก เก่ง-นนท์-แมกซ์ ไอแอม ในเพลง “ทศกัณฐ์มานะ” “ฟรีเลิฟ” และ “สายลม” ที่ได้ “ลูกโป่ง เอเอฟ” มาฟีทเจอริ่ง ตามด้วย 3 ดีว่าสาว แห่งบ้านเอเอฟ “ลูกโป่ง – พัดชา – ซานิ” ที่หยิบเพลง “When you believe” มาโชว์พลังเสียงสวยๆ ก่อนจะส่งต่อให้รุ่นน้องเอเอฟ อย่าง “ต้น – คชา – ไบรท์ – โซ่ - เนสท์” ได้โชว์ความสดใส ในเพลง “บ่าย 2” “เธอน่ารัก น่าไลค์” “เพลงแห่งหัวใจ”
           จากนั้นถึงคิว ดีว่าสาวรุ่นเล็กค่ายกามิกาเซ่ “หวาย” มาในลุคส์สาวเปรี้ยว ผมทอง กับเพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์” ต่อด้วยสาว “ขนมจีน” ที่ร้องได้ฟีลลิ่งสุดๆ กับเพลง “ทำใจไม่ได้” ก่อนจะร่วมกันโชว์พลังเสียง “หวาย – ขนมจีน – ป็อบปี้ 321” ในเพลง “Stand up for love” ต่อด้วยเพลงฮอต ท่าฮิต 30 ล้านวิว “รักต้องเปิด” (แน่นอก) ที่ทำเอาทุกคนมันส์จุกอก เพราะ “ทรีทูวัน และ ใบเตย อาร์สยาม” ใส่ไม่ยั้ง แต่ที่ดูจะแฮปปี้สุดๆ ก็ต้อง “ใบเตย” ที่ได้ดอกไม้ช่อหวานจาก “ดีเจ.แมน” ทำเอาคนทั้งฮอลล์อิจฉา ต่อด้วยหนุ่มคารมดี ดีกรีฮาเป็นเริ่ด “ลิปตา” ที่ขนเพลงดัง มุขฮา ด้นเพลงสดบนเวที “แค่รู้ว่ารัก” “ปฏิเสธอย่างไร” แถมสลัดมาดนุ่มๆ มาเต้นแอ๊บแบ๊วไปกับ “เนโกะ จัมพ์” ในเพลง “ปู” แต่ที่ทำเอากรี๊ดสนั่น ก็หนุ่ม “คัตโตะ” เนียนขโมยกอดสาวแจมซะงั้น จากนั้น หนุ่มมาดเท่ “ตู่ ภพธร” เปิดซีนอบอุ่นร่วมกับ “โก้ มิสเตอร์แซคแมน” ในเพลงรัก “ส่งต่อความรัก” “พูดทำไม” “ทุกเมื่อเพื่อเธอ” ตามติดด้วย หนุ่มเสียงอบอุ่น “โดม-รุจ เดอะสตาร์” ที่จัดเพลงโดนใจ “เรื่องจริงเรื่องสุดท้าย” “รักแท้เหนือกาลเวลา” “เรื่องจริงในหัวใจ” เพื่อส่งต่อเพลงเพราะเป็นกำลังใจ และสนุกต่อกับศิลปินอารมณ์ดี “แสตมป์” ที่ส่งเพลง “มันคงเป็นความรัก,โอมจงเงย” มาให้ทุกคนได้ร่วมร้อง จากนั้น คู่พี่น้องเสียงทรงพลัง “ปาน ธนพร และ ฝ้าย แอมฟายน์” เปิดตัวด้วยเพลง “ฉันไม่ได้ ใครก็ต้องไม่ได้” “ฟ้าลืม” “เพื่อนในฝัน” และปิดคอนเสิร์ตด้วยกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ของศิลปินทุกคน กับเพลงประจำโครงการ “ใจนำทาง” ที่ร่วมกันส่งต่อพลังความสุขครั้งนี้ให้กับผู้ที่ขาดกำลังใจทุกคน เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่อบอุ่นด้วยความสุข และ กำลังใจล้นปริ่มจริงๆ

   6.2.13 ยิ่งใหญ่ อลังการ 6 ศิลปินจัดหนัก 5 รอบ แรงไม่มีตก    

concertmay1

ยิ่งใหญ่ อลังการเหนือคำบรรยาย สำหรับ 6.2.13 คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ที่ทุกคนตั้งตารอชมกันทั้งประเทศ เวทีที่รวม 6 สุดยอดศิลปินแห่งยุค เจ เจตริน คริสติน่า อากีล่าร์ ทาทา ยัง มอส ปฏิภาณ นัท มีเรีย ยูเอชที กลับมาสร้างประวัติการณ์ความมันส์แบบนอน-สต๊อป (Non-Stop) พร้อมตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดเอฟเฟ็กต์และเทคนิคพิเศษระดับเทพ ที่จัดใหญ่จัดโตให้แฟน เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้แดนซ์ยับกันตั้งแต่ต้นจนจบคอนเสิร์ตเลยทีเดียว 
   
อุ่นเครื่องความมันส์กันก่อนด้วยประมวลภาพความสำเร็จจากคอนเสิร์ต 6.2.12 เมื่อ 17 ปีที่แล้ว ก่อนเปิดเวทีด้วยแสง สี เสียง แบบอัดแน่นที่มาพร้อมการโชว์เพลงดังในอัลบั้ม 6.2.12 ของทั้ง 6 ศิลปิน อย่าง อย่าทำ อย่าทำ-นัท / รักกันเลย-มอส / เตรียมไว้เลย-ทาทา / พันธุ์เพ้อเจ้อ-ยูเอชที / ฉันจะรอดู-ติ๊นา / ชีวิต ความรัก น้ำใจ-เจ ที่ปรับทำนองให้มันส์และทันสมัยถูกใจคนชอบเต้น ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตติดปากของแต่ละคน เริ่มจากสาวขาวออร่า นัท มีเรีย ที่หยิบเพลง ขอโทษที่กวนใจเธอ+จากเพื่อนคนหนึ่ง+รักไม่ช่วยอะไร+ ตกใจหมดเลย มาร้องให้หายคิดถึง ตามด้วยการรวมตัวของ ยูเอชที บอยแบนด์กลุ่มแรกของเมืองไทย เจ้าของเพลงดัง UHT นี่แหล่ะเพื่อน+ไม่รู้เท่าไหร่จริงๆเพื่อน+ทุกนาทีให้เธอ UHT+ยังยินดีครับเพื่อน ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากคนทั้งฮอลล์ ตามด้วยท่าเต้นกวนๆ เพลง ไม่รักก็บ้า+Hello+เหลวไหล+ด้วยรักและปลาทู ของหนุ่ม มอส ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน 
    จากนั้นถึงคิว ติ๊นา ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะลีลา ท่าเต้นของเธอเป๊ะมาก สมเป็น ควีน ออฟ แด๊นซ์ จริงๆ และเซอร์ไพร้ส์สุด คือ สาวน้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง งานนี้เธอลบคำสบประมาทจากทุกคนได้อย่างไร้ข้อกังขา เพราะเธอจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นไม่มีเหนื่อย ส่วนแดนซ์ตัวพ่อ เจ เจตริน จัดสเต็ปท่าเต้น ป๊อปปิ้ง (Popping) เพลงAll I wanna do+ยุ่งน่า+ประมาณนี้หรือเปล่า+ฝากเลี้ยง ให้สาวก 6.2.13 เต้นกระจาย ก่อนปิดท้ายความมันส์แบบม้วนเดียวจบ กับเมดเล่ย์เพลงดังที่สลับกันแจมร้องแจมเต้น อย่าง รบกวนมารักกัน-ทาทา+ยูเอชที / รีบไปรีบมานะ-ยูเอชที+มอส / แมลง-มอส+ทาทา / ว่างเมื่อไหร่ก็มาอีกนะ-นัท+ติ๊นา / ซักกะนิด-ทาทา+นัท+ติ๊นา / สลัดสะบัด-มอส+เจ /พูดอีกที-ติ๊นา+เอกกี้ แถมครั้งนี้ยังได้แขกรับเชิญพิเศษ เบล (ไชน่า ดอลส์) มาเป็นแดนเซอร์ให้ นัท มีเรีย และ โอ อนุชิต เป็นแดนเซอร์ให้ มอส พร้อมออกแบบท่าเต้นให้ ทาทา อีกด้วย เรียกได้ว่าแดนซ์กันไม่หยุด มันสุดทั้งฮอลล์จริงๆ 
    นอกจากจะได้มากระโดดโลดเต้นกันแล้ว งานนี้เหล่าเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้ากันมาร่วมสร้างปรากฏการณ์มากมาย อาทิ มาช่า อั้ม อธิชาติ พลอย เฌอมาลย์ ไอซ์ อภิษฎา อ๊อฟ ปองศักดิ์ เมย์ พิชญ์นาฏ แป้ง อรจิรา ญาญ่าญิ๋ง หนูนา หนี่งธิดา แพรว คณิตกุล อีฟ พุทธธิดา เป๊ก ผลิตโชค อาเล็ก ธีรเดช ฯลฯ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ต 6.2.13 ความมันส์จากคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้ มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (สมเด็จย่า) เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาสต่อไป    
 
supan1
supan1 supan3 supan2

“สุพรรณบุรี มิวสิค เฟสติวัล” มันส์สนั่นเมืองศิลปินไทย – เทศ ใส่เต็มแม็กซ์    

มันส์กระหึ่มเมืองสุพรรณบุรี อลังการด้วยแสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ กับเทศกาลดนตรี “สุพรรณบุรี มิวสิค เฟสติวัล” ที่รวมทุกแนวดนตรี “ป๊อบ – ร็อค – อินดี้ – ลูกทุ่ง” แน่นเวที จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดสุพรรณบุรี และคณะกรรมการศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี โดยมี คุณสุภัทร์ ศรีสุนทรพินิต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี และคุณสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกันเปิดงาน ที่ อุทยานมังกรสวรรค์ (ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี) supan6    supan7

                เปิดเวทีวันแรกด้วยลูกทุ่งร่วมสมัยสุดเซ็กซี่ แมงปอ ชลธิชา , อลิซ อาร์สยาม และ อมตะลูกทุ่ง แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ มาร้องรำตัดให้คนรุ่นใหม่และเก่าได้ร่วมสืบสาน ต่อด้วย เสรี รุ่งสว่าง และเร่งเครื่องความสนุกกับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เพลง “ลื่น” ต้อย หมวกแดง เพลง “อย่าขอหมอลำ” และส่งต่อเพลง “จันทร์” กับ หญิง ธิติกานต์ จากนั้นรวมพลคนลูกทุ่งร้องเพลง “ลูกทุ่งลูกไทย” เพื่อเป็นการเปิดงานอย่างสมบูรณ์ พร้อมส่งต่อให้ หนู มิเตอร์ , บิว กัลยาณี มาโชว์พลังเสียงเพลง “สาวยโสธร” “คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว” จากนั้นเวทีร้อนเป็นไฟ เพราะลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” ขนเพลง “เช็ดแล้วทิ้ง”(รกอก) “เช็คเรตติ้ง” “สกัดดาวยั่ว” มาแดนซ์สะบัด ต่อด้วยคู่หู คู่ฮา “ลาล่า ลูลู่ โปงลางอาร์สยาม” หยิบเอาเพลงใหม่แกะกล่อง “คางคกขึ้นฮอ” มาโชว์ ปิดท้ายด้วย คู่พี่น้องอารมณ์ดี “กระแต กระต่าย” ที่ยักย้ายส่ายเอวด้วยเพลง “รักนะฉึกๆ” “เปิดใจสาวแต” “จ้างมันเต๊อะ” เป็นการปิดท้ายวันแรกได้ครบรส
supan8 supan9 supan10

                เปิดเวทีวันที่ 2 ด้วย ร็อคฝีมือดี “ดร.ฟู” “คาราเมล” “เล้าโลม” ที่ขนเพลงรักหนักแน่นมาเต็ม ตามด้วย “Mary Wong” (แมรี่ หว่อง) จากสิงค์โปร์ และยิงยาวความสนุก หนุ่มสาว ขาแดนซ์ “แบล็คแจ็ค” “รูกกี้ บีบี” “เอ็กซ์ไอเอส” “ธามไท” “หวาย” “เชน” ที่หยิบเพลงโดนใจมากระตุ้นต่อมกรี๊ดให้ทำงาน เร่งความแรงด้วย ซุปตาร์หนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่พกความหล่อและมุขฮาน่ารัก มาเรียกเสียงกรี๊ด เสิร์ฟต่อความน่ารักกับ “ขนมจีน” “โฟร์ มด” “เฟย์ ฟาง แก้ว” “ทรีทูวัน” ที่พกเพลงแนวสดใส “จีบได้แฟนไม่รัก” “เลิฟอะฮอลิค” “มีอีกไหม” กระชากใจแฟนเพลง ต่อด้วย “Annita & Tar A’Pacts” (แอนนิต้า และ ต้า เอ แพค) จากลาว , Airplane (วงแอร์เพลน) จากเกาหลี และร็อคโจ๊ะๆ “วงไอน้ำ” ที่ขนเพลงเร็ว มาเฮ้วสนั่นเวทีด้วย “เด็กพี่มีชู้” “รักคนมีเจ้าของ” ปิดท้ายด้วยศิลปินสุดแนว ค่ายสมอลล์รูม “โพลีแคท” “ริชแมนทอย” ที่ทยอยเสิร์ฟเพลงแนวอย่าง “อ๊อดอ๊อด” “แต่งงานกันเด้อ” ออกมาให้ได้เต้นลืมเหนื่อย เรียกว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ครบรสความสนุก และ เป็นที่กล่าวถึงอย่างต่อเนื่องในทุกปีแน่นอน
                                                                                                                                                                                                                                              

cool1

เปิดตัว “คูล ลิซึ่ม- คูล เซลเซียส” สุดอลังการ

ศิลปิน-เซเลป คนดังตบเท้าร่วมงานล้นทะลัก

เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่อลังการจริงๆสำหรับ บริษัท คูล ลิซึ่ม จำกัดและคลื่นเพลงสากลน้องใหม่ COOL Celsius 91.5 (คูล เซลเซียส 91.5) ซึ่งได้จัดงานกันที่โรงแรม W Bangkok บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสุดคึกคักเพราะมีเหล่าบรรดาศิลปินค่ายต่างๆพร้อมด้วยเซเลปคนดังตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น ฝ้าย แอมฟายด์,เนย ซินญอริต้า,หวาย,โยชิ ซีควินท์,ขนมจีน,มัฑณาวี,พีท พีระ,คิงส์ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์,ลูกโป่ง-ต้น ธนสิต AF6,ต้อง-เจนนี่,เก่ง อธิป,ซุปเปอร์เบรคเกอร์,ปอย นัทธชา สุนทรวิเนตร์,นันทวิมล-คุณาคม พลพานิช,กร สรธัญธรณ์ ฯลฯ นอกจากการเปิดตัวบริษัทใหม่ คูล ลิซึ่ม จำกัดและคลื่นเพลงสากล COOL celsius91.5 แล้วยังมีการเปิดตัว COOLISTA คนแรกของเมืองไทยคือ ป็อป วราวุธ เลาหะพงศ์ชนะ ที่จะเป็นคนมานำเสนอเรื่องราวไลฟ์สไตล์แบบสุดคูล ทั้งเรื่องกินเที่ยวรวมถึงแฟชั่นต่างๆ เสร็จสิ้นจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานเพราะทุกคนที่มาในงานล้วนแต่ได้ชื่อว่า COOLISM
                                                                                                                                                                                                                                                   


armc1

ลิปตา-อาร์มแชร์ ระเบิดความมันส์บนเวที

ในงาน เอ็กซ์พีเรีย เวรี่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต

   ปิดฉากบรรยากาศความมันส์บนเวทีกันไปแล้วสำหรับงาน เอ็กซ์พีเรีย เวรี่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต (Xperia Very Live Concert) กับคอนเสิร์ตที่ โซนี่ จัดขึ้นด้วยศิลปินที่กำลังมาแรงอย่าง ลิปตา(Lipta) และอาร์มแชร์ (Armchair)  จากค่ายเพลงบีอีซี เทโร มิวสิค จัดแสดง ณ ลานอีเดน(EDEN)  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันก่อน โดยงานนี้โซนี่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ใช้ "เอ็กซ์พีเรียโซนี่สมาร์ทโฟน" มาร่วมลงทะเบียนเข้าชมคอนเสิร์ตกันอย่างคับคั่งชิดขอบรอบเวทีเลยทีเดียว งานนี้ลิปตา(Lipta) และ อาร์มแชร์ (Armchair)  จัดแสดงดนตรีอะคูสติกกันแบบสดๆแล้ว ยังอัดเต็มทุกอารมณ์เพลงแบบไม่ยั้งฝีมือ ด้วยบทเพลงที่เตรียมมาให้แฟนๆเพื่อมอบความสุข ความบันเทิง สนุกสนานในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันไปแบบมันส์จนสุด​เหวี่ยงอีกด้วย 

ความสนุกสุดมันส์​แบบนี้ ในครั้งหน้าสำหรับลูกค้า "เอ็กซ์พีเรียโซนี่สมาร์ทโฟน" จะเป็นอะไรนั้นอย่าลืมติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/sonymobileth  กัน

                                                                                                                                  

“โฟร์-มด” นำทัพศิลปิน “ฟิน” ข้ามปี

“ฟิวเจอร์ พาร์ค เคาท์ดาวน์ เฟรชติวัล 2013” แทบแตก!!!

eventjan1

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับบรรยากาศการฉลองศักราชใหม่ 2556 กับสีสันแห่งความสนุก ในงาน Future Park Countdown Freshtival 2013 (ฟิวเจอร์ พาร์ค เคาท์ดาวน์ เฟรชติวัล 2013) โดย ฟิวเจอร์ พาร์ค , อาร์เอส และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่สดใส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Colourful Park” (คัลเลอร์ฟูล พาร์ค) โดยมีศิลปินอาร์เอส กว่า 40 ชีวิต อาทิ  โฟร์-มด / เฟย์ ฟาง แก้ว / แบล็คแจ็ค / วงทรีทูวัน / วงไอน้ำ / ธามไท / รูกกี้ บีบี / วงคิสมีไฟว์ / วง XIS / ดร.ฟู / วงอินเฟมัส ฯลฯ ที่ยกทัพกันมาร่วมก้าวสู่ปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ด้วยกัน ที่ลานท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย “เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน” ด้านหน้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

เปิดเวทีระเบิดความมันส์ด้วยจังหวะโจ๊ะๆ เอาใจวัยโจ๋ ด้วยศิลปินวงไอน้ำ และ วงดร.ฟู ที่ทำเอาแฟนเพลงออกมาเต้นกันจนฝุ่นตลบ ตามมาด้วยหนุ่มๆ แบล็คแจ็ค , ทามไธ และวงทรีทูวัน ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ แบบถล่มทลาย และตามมาอีกมากมาย อาทิ เฟย์ฟางแก้ว, รูกกี้ บีบี ฯลฯ ส่วนที่ทำเอาคนดูออกอาการฟินกันไปทั้งงาน คงหนีไม่พ้น 2 สาว “โฟร์-มด” ที่ออดอ้อนจนแฟนเพลงแฮปปี้ไปแบบสุดๆ   กับการมาร่วมฉลองเคาว์ดาวน์กับเหล่าศิลปินกว่า 40 ชีวิต ในค่ำคืนนี้

โดยใครที่ไม่ได้มาร่วมฉลองด้วยกันที่งาน ก็สามารถก็ได้ชมการถ่ายทอดสดแบบวินาทีต่อวินาทีได้ทาง ช่อง 8 และ ช่อง 11 ตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน เรียกว่าไม่ว่าคุณอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย ก็จะไม่พลาดบรรยากาศการฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2555 แน่นอน.......

                                                                                                                                                                                                                                                    

แฟนๆกรี๊ดสนั่นกับคอนเสิร์ตครบรอบ 5 ปี AIS One-2-Call Present

Kamikaze The 5th Destiny Concert

kami1

ปิดฉากความสำเร็จกันไปหมาดๆกับคอนเสิร์ตครบรอบ 5 ปี ในงาน AIS One-2-Call Present Kamikaze The 5th Destiny Concert ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้ทั้ง 32 ศิลปินต่างเตรียมโชว์เด็ดๆ มาเอาใจแฟนคลับของพวกเขากันอย่างเต็มที่ ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม เริ่มด้วย Girl Group สุดเปรี้ยว ได้แก่ มด, แก้ว,เฟย์,แจม,แคท,มายด์,โบว์,หวายและขนมจีนกับเพลง Baby Boy ต่อเนื่องความมันส์ด้วย Boy Band ที่รวมเอาหนุ่มๆสุดเท่ห์ เช่น ทามไท ,ทีเจ,กวิน,พิทชี่,กลาง,กวางและจินโฮในเพลง ทิ้งเขาซะ แถมด้วย Girl Group สุดน่ารักซึ่งประกอบไปด้วยโฟร์,ฟาง,เนย,จินนี่,แบม,เกล,เอพริล,บุ๋มและแพท มาในเพลง ห้าม(Stop It) ซึ่งรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้มากเลยทีเดียว ต่อมาด้วยศิลปินที่เพิ่งเปิดตัวไป คู่หัว Ab Queen กับเพลง งี่เง่าเข้าใจยากเรื่องมาก ต่อด้วยสี่สาว Kiss me 5 ที่มากลับเพลง AB (แอ๊บ) และเพลง คิดก่อนทิ้ง ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ทั้งฮอลล์ และต่อด้วยสองสาวสุดเซ็กซี่ Neko Jam เริ่มด้วยเพลง ไม่ถอดใจ และซิงเกิ้ลใหม่ หน้าตาดีไม่มีแฟน เป็นที่แรก และก็ต่อด้วยสองสาวพี่น้อง Kat Pat ที่มากลับเพลง รักพาตัว ที่จำลองแคสวอล์ค เดินแบบกับนางแบบกว่า 10 ชีวิต และก็มาถึง duo เจ้าแม่เพลงป็อบอย่าง โฟร์-มด ซึ่งมาพร้อมกับเมดเล่ย์เพลง จีบได้แฟนไม่รัก และ เปล่าเจ้าชู้ และซิงเกิ้ลใหม่มาแรงเพลง คนดีนาทีสุดท้าย ต่อมาถึงคิวของหนุ่มๆ XIS ที่มาพร้อมกับท่าเต้นสุดจี๊ดเรียกเสียงจากแฟนๆได้ทั้งฮอลล์กับเพลง Honey I Hate You พร้อมกับการเซอร์ไพร์แฟนเพลงด้วยท่าเต้น กังนัมสไตล์ หลังจากนั้นศิลปินต่างๆก็ผลัดกันขึ้นมาโชว์ เรียกเสียงกี๊ดจากแฟนๆ เช่น 7Day ,Demo Project ,Timethai,หวาย,ขนมจีน ,เฟย์ ฟาง แก้ว ,ทรี ทู วัน ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง รักแท้จะตามหาเธอ จากรวมศิลปิลกามิกาเซ่ เรียกเสียงกรี๊ด และน้ำตาจากแฟนๆได้เลยทีเดียว แฟนคงเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ต AIS One-2-Call Present Kamikaze The 5th Destiny Concert และในปีหน้าคงติดตามกันดูอีกทีว่าจะมีคอนเสิร์ตดีๆ อย่างนี้อีกหรือไม่ ดูจากผลตอบรับแล้วเราคงได้เห็นกันอีกในไม่ช้านี้แน่นอน...

kami2

biteuy1

“ใบเตย อาร์สยาม” ร่วมงาน 10 ปี “ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์”  

เปิดเส้นทางสู่ดวงดาวเด็กไทย....หัวใจลูกทุ่ง

ร่วมปลูกจิตสำนึก ให้เยาวชนได้สืบทอดมรดกเพลงลูกทุ่ง และ วัฒนธรรมไทยอย่างต่อเนื่อง ในงานแถลงข่าว 10 ปี เวที “ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์” ฉลอง 60 ปีสยามกลการ ค้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ สืบสานตำนานเพลงลูกทุ่ง และอนุรักษ์เพลงลูกทุ่งไทยให้อยู่คู่กับวิถีชีวิตสังคมไทย สร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการลูกทุ่ง ตระการตากับความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่เอาใจเด็กไทย....หัวใจลูกทุ่ง ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เงินรางวัลกว่า 200,000 บาท โดยมี คุณประนัปดา พรประภา กรรมการบริหาร แห่งสยามดนตรียามาฮ่า ร่วมด้วย ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) และ ปุ๊ย – คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี ร่วมงาน พร้อมชมการแสดงเยาวชนจากโรงเรียนชนะเลิศครั้งที่ 9 (โรงเรียนมัธยมประชานิเวศน์)
“การประกวดวงดนตรีเยาวชนยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์ เพื่อปลูกจิตสำนึกเยาวชนสืบทอดมรดกเพลงลูกทุ่ง และ สนับสนุนคนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ในการถ่ายทอดเพลงลูกทุ่ง ที่มีการพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัย ฟังได้ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งปัจจุบัน เพลงลูกทุ่ง ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นมากขึ้น มีการพัฒนาเนื้อร้อง ทำนอง ที่มีความทันสมัย แตกต่างจากเพลงลูกทุ่งในอดีต แต่ยังคงความไพเราะ รักษาวัฒนธรรมไทยไว้อย่างเหนียวแน่น ที่สำคัญยังเป็นการเปิดเส้นทางสู่ดวงดาวในวงการเพลงลูกทุ่ง ต้องยอมรับว่าเด็กไทย มีความสามารถสูง แต่เวทีการโชว์พลังครั้งนี้ ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ทุกวง ทุกคน ต้องแสดงศักยภาพเต็มที่ ทุกส่วนต้องมีความผสมผสานเป็นหนึ่งเดียว ถึงจะสมบูรณ์แบบของลูกทุ่งไทย ก็เชื่อว่าเยาวชนไทยมีพรสวรรค์ และพรแสวงอยู่ในตัว ถนนสายนี้พร้อมที่จะพาเด็กไทย...หัวใจลูกทุ่ง ที่มีความมุ่งมั่น ก้าวเดินไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะได้อย่างสวยงาม
 คุณประนัปดา กล่าว
   ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า “น้องเยาวชนสมัยนี้เก่ง มีความสามารถ และหลายคนก็สนใจกับเพลงลูกทุ่งไทยที่มีความสวยงามทั้งเนื้อร้อง ทำนอง ก็อยากให้ทุกคนแสดงพลังของตัวเองให้เต็มที่ มีวินัย รับผิดชอบต่อตัวเอง ทำงานเป็นทีมเวิร์ค เพลงลูกทุ่งเป็นเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเสน่ห์ในน้ำเสียงและการร้อง ก็อยากให้ฝึกฝนเต็มที่ ใบเตยเชื่อว่าเวทีนี้จะสร้างวงลูกทุ่งเลือดใหม่ให้กับวงการเพลงลูกทุ่งบ้านเราอย่างแน่นอน ขอให้ทุกคนเต็มที่ เป็นกำลังใจให้กับคนสู้ฝัน ประสบความสำเร็จบนเส้นทางลูกทุ่งค่ะใบเตยกล่าว
      เวที “ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์” เริ่มเฟ้นหาสุดยอดวงดนตรีลูกทุ่งในภูมิภาคต่าง ๆ และ มาช่วยกันเชียร์ และเป็นกำลังใจ ได้แก่ ภาคเหนือ วันที่ 15-16 กันยายน 2555 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 29-30 กันยายน 2555 ณ เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี, ภาคกลาง และภาคตะวันออก วันที่ 13-14 ตุลาคม 2555 ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพมหานคร, กรุงเทพมหานครและปริมณฑล วันที่ 20-21 ตุลาคม 2555 ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพมหานคร , ภาคใต้ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2555 ณ เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี และพบกับ รอบชิงชนะเลิศ วันที่    http://www.facebook.com/yamahalooktung

“ได้เวลา . . . เจมส์” เสิร์ฟ ครบรสสนุก เศร้า ซึ้ง จน “ไม่อาจเปลี่ยนใจ”

conjames1

เปิดสัญญาณความสนุก สนั่นฮอลล์อิมแพค สมกับเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี “James Ruangsak Concert ได้เวลา...เจมส์” คอนเสิร์ตใหญ่ในชีวิต “เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ที่เจ้าตัวทำตามสัญญาเททั้งหัวใจ เล่นด้วยชีวิต โดยมี คุณสุรชัย – คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ มอบดอกไม้เป็นกำลังใจ ร่วมด้วย พลพรรคคนรักเจมส์ ทั้งศิษย์ใหม่ และ เก่า ตบเท้าเข้าร่วมกางแขนอ้ารับความสนุกพรึ่บพรั่บ อาทิ โฟร์ ศกลรัตน์ , แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ , รูกกี้บีบี , ใบเตย อาร์สยาม , เต๋า สมชาย , ลิฟท์ สุพจน์ ฯลฯ

                ส่งสัญญาณเลิฟ ด้วยเพลงเปิดตัว “ไซเรน เลิฟ” “ได้เวลา...แจม” “ข้าวมันไก่” ที่ชวนแฟนเพลงโยกย้าย ส่ายเอว กระจายความมันส์เต็มพื้นที่ ตามด้วยเพลงย้อนความทรงจำซุปเปอร์ฮิต “คนแรก” “โทรหากันหน่อย” “หนึ่งนาทีของเราไม่เท่ากัน” ที่ชวนกันซึ้งถ้วนหน้า จากนั้นกระชากอารมณ์ด้วยเพลงสนุกๆ “ดีมากเลย” และ โชว์สุดเท่ห์กับลีลาตีกลองทิมพานีของเจมส์ ในเพลง “ฉันไม่ยอม” ที่รัวความมันส์ใส่คนดูไม่ยั้ง ต่อเนื่องความโจ๊ะ โป๊งชึ่ง ด้วย ลูกทุ่ง 3 ช่า “ชับ..ชับ..ชับ” กับทัพหางเครื่องสุดอลังการ ออกมาวาดลีลาแดนซ์สะบัดแน่นเวที และจู่โจมความเร้าใจต่อเนื่องด้วยแขกรับเชิญ 3 สาว หน้าละอ่อน ที่หยิบเพลงประจำตัว ท่าประทับใจยอดฮิต มาสนองแฟนเพลงเต็มเหนี่ยว ไม่ว่าจะเป็น “กระดุ๊ก กระดิ๊ก” ของโมเม นภัสสร “อ้อนไว้” ของอ้อน ลัคนา และ “ถอนสายบัว”   ของนุ๊ก สุทธิดา ก่อนจะรวมพลังฟีเจอริ่งกัน ในเพลง “UFO” เรียกว่าร่อนความน่ารัก สดใส ได้เจ๋งไม่แพ้วันวานเลยทีเดียว ต่อด้วย คลอรัสสุดซ่าส์ “โจอี้ บาซู” ที่มาเป็นแขกรับเชิญคลอรัสให้เจมส์ ในเพลง “STAR” “ด้วยไอรัก” จากนั้น เจมส์ขอโชว์เดี่ยวซีนอบอุ่น “ตะเกียงหัวใจ” ก่อนจะส่งต่อให้ แขกรับเชิญ 3 หนุ่ม “บอยสเก๊าท์” โจ – ต๊ะ - ดิ๊บ ที่คงความกวน มาดเก๋า มาเขย่าความสนุกรับเสียงกรี๊ด ด้วยเพลง “ปอด ปอด” “คิขุอาโนเนะ” “ขอคืน” และส่งต่อเวทีคืนให้เจมส์มาโซโล่เพลงอกหักรักคุด อย่าง “ไร้ตัวตน” “คนโง่ ๆ” “คนมันรัก” จบด้วยซีนซาบซึ้ง “ทุกวินาที” ที่กางแขนปล่อยความรัก ส่งพลังความอบอุ่นให้กับแฟนเพลงทุกคนได้อินกันทั้งฮอลล์ และปิดท้ายด้วยพลังเฮือกสุดท้ายที่ขาแดนซ์ต้องพับเก้าอี้ ลุกขึ้นมาเหวี่ยงแบบนันสต๊อป “อกหักมารักกับผม” “เดลิเวอรี่” “เทศกาลคนเจ็บอก” “ข้าวมันไก่” และแถมท้ายด้วยเซอร์ไพรส์สุดประทับใจจากเจมส์ ในเพลง “ไม่อาจเปลี่ยนใจ” ที่ทั้งซึ้ง และ อิน กระแทกใจแฟนเพลง จนน้ำตาซึม เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ประทับใจแฟนเพลงให้หลงรัก จนไม่อาจเปลี่ยนใจ


น้ำตาท่วมฮอลล์ !!! “เค-โอทิค ทำซึ้ง !!! ปิดฉากบอยแบนด์
memory1

และแล้วก็ถึงวันสุดท้ายของการที่จะต้องบอกคำอำลาแล้วจริงๆ สำหรับ 5 หนุ่มบอยแบนด์ 3 สัญชาติ เค-โอทิคป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, เคนตะ ซึทจิยะ, โทโมะ วิศว ไทยานนท์, จงเบ ปาร์ค และเหล่าแฟนเพลงของ เค-โอทิค ที่เป็นเพื่อนแท้คอยร่วมเติมเต็ม-เป็นกำลังใจให้แก่กัน และสนับสนุนพวกเขาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ด้วยคอนเสิร์ตสุดท้ายที่ใจไม่อยากและอยากให้เกิดขึ้นในเวลาเดียว เค-โอทิค เดอะ เมมโมรี่ คอนเสิร์ต

เปิดฉากแรกคอนเสิร์ต เปิดตัว 5 หนุ่ม เค-โอทิค ด้วยความหล่อจัดเต็ม ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับสาวๆ ของ เค-โอทิคณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ได้อย่างมากมาย  ก่อนจะเริ่มต้นร้องเพลงที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ เค-โอทิค และแฟนเพลงให้ได้รู้จักกัน อาทิ รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก, ทิ้งเขาซะ, ฟรี ทู เพลย์ (Free to play) ที่งานนี้เริ่มต้นเช็กความเป็นแฟนพันธุ์แท้ เค-โอทิค แล้ว ผลลัพธ์ออกมาอย่างน่าชื่นใจ เมื่อเหล่าเพื่อนแท้ของ เค-โอทิค ร่วมร้องเพลง-เต้นตามได้อย่างพร้อมเพรียง  ซึ่งก่อนจะซึ้งอินกับบรรยากาศในการจากลากันไปมากกว่านี้ หนุ่มๆ ป๊อปปี้, เขื่อน, เคนตะ, โทโมะ, จงเบ ขอกระชากอารมณ์เศร้า ด้วยสเต็ปมันส์ๆ เพลง ยิ่งห้ามยิ่งรัก, ฟรี สไตล์ (Free Style), อย่าไว้ใจ, แฟนใหม่, ไร้เดียงสา ฯลฯ  ที่จู่ๆ 5 หนุ่ม ก็ทำเซอร์ไพรซ์หวานใส่เหล่าแฟนเพลงของตนเองซะอย่างงั้น ด้วยการลงไปมอบดอกกุหลาบสีแดงบอกความในใจ ตอบแทนคำขอบคุณอย่างใกล้ชิด  พร้อมเริ่มเล่าเรื่อง-เปิดใจจากหนุ่มๆ เค-โอทิค ถึงบรรยากาศการทำงาน, ความผูกพัน, ความประทับ ฯลฯ ที่เกิดขึ้น จากช่วงหนึ่งของชีวิต เมื่อครั้งเป็น เค-โอทิค อย่างอบอุ่น สลับกับภาพวีทีอาร์ตอกย้ำความประทับใจ ก่อนถึงโชว์เด็ด!!! อลังการกับการแสดงโขน ในเพลง แบล๊ก ลิสต์ (Blacklist) ที่ เค-โอทิค เคยไปแสดงและสร้างชื่อไว้ที่ประเทศเกาหลี ในงาน เอเชีย ซองค์ เฟสติวัล ปี 2009 ที่ผ่านมา ก็ถูกยกมาให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกันอีกสักครั้ง และเปลี่ยนฟิวส์ด้วยความโรแมนติกสุดๆ ของหนุ่มๆ เค-โอทิค ที่มาเปิดห้องนั่งเล่นสุดชิล หยิบเครื่องดนตรีตัวโปรด ชวนทุกๆ คนในฮอลล์ มาร่วมร้องเพลงร่วมกัน ในเพลง แค่เธอสงสัย, เรื่องส่วนตัว, เสี่ยงกับฉันไหม, ดูไม่ดี, เรื่องของเรา อย่าบอกเขาเลย ในเวอร์ชั่นอคูสติกที่หวานซึ้งอย่างที่ไม่เคยมีใครได้เห็นหนุ่มๆ เค-โอทิค โรแมนติกเท่านี้มาก่อน และ 4 หนุ่ม ป๊อปปี้, เขื่อน, โทโมะ และ เคนตะ ก็ส่งไม้ต่อให้กับหนุ่ม จงเบ รับบทพระเอกเต็มๆ ด้วยการโชว์เดี่ยวเปียโนและร้องนำใน เพลง นิ้วก้อย ที่เวอร์ชั่นนี้จงเบมาพร้อมกับความน่ารักและออดอ้อนแฟนเพลงสุดๆ ให้อย่าลืมจงเบที่จะต้องจากเมืองไทยไปเป็นทหารรับใช้บ้านเกิดที่ประเทศเกาหลีนานร่วม 2 ปี ซึ่งงานนี้มีหรือที่แฟนเพลงสาวๆ จะใจแข็ง เพราะน้ำตาไหลพรากพร้อมส่งเสียงกรี๊ด ร้องเพลงตาม พร้อมปล่อยใจล่องลอย เตรียมจะหนีตามหนุ่มจงเบไปประเทศเกาหลีซะแล้ว!!!

ก่อนที่หนุ่มๆ จะทำเซอร์ไพรซ์คนดูอีกครั้ง ด้วยการลงไปใกล้ชิดแฟนเพลงถึงขอบเวที พร้อมมอบตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ให้สาวๆ ไปนอนกอดฝันหวานถึงบ้าน พาลทำให้สาวๆ คนอื่น ที่พลาดโอกาสนี้ ได้ตาร้อนอิจฉากันเป็นแถว ก่อนที่หนุ่มๆ จะโดนเซอร์ไพรซ์คืน ด้วยเพื่อนๆ น้องๆ ศิลปินค่าย กามิกาเซ่ เฟย์ ฟาง แก้ว, ทรี.ทู.วัน, หวาย, ขนมจีน,  ธามไท, คิส มี ไฟฟ์, เอบี ควีน, เอกซ์ ไอ เอส, แคท-แพท, จินนี่ ที่รวมตัวกันบุกเวทีคอนเสิร์ต ร้องเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ ให้กับ 5 หนุ่ม เค-โอทิค  ที่ทำให้หนุ่มๆ เค-โอทิค ถึงกับอึ้งไปหลายวินาทีด้วยความแปลกใจและเซอร์ไพรซ์สุดๆ เพราะไม่มีคิวในสคริปต์ดังกล่าวแต่อย่างใด

พร้อมชวนทุกๆ คน ปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดอบอุ่นด้วยน้ำตาแห่งความสุขและความประทับใจ ในเพลง ไม่มีเธอไม่อยากหายใจ, เพื่อน, อยู่ในช่วงปรับปรุง ที่เสียงทุกคนใน ณ ที่นั้น ได้ร้องตามกระหึ่มสุดๆ ปิดฉากบอยแบนด์ เค-โอทิค อย่างถาวรที่มากมายด้วยความรู้สึก สุข-สนุก-ซึ้ง-เศร้า ฯลฯ ในการจากลาแล้ว หนุ่มๆ เค-โอทิค ยังย้ำคำพูดให้แฟนเพลงได้ชื่นใจอีกว่า...คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งในความทรงจำครั้งสำคัญของ เค-โอทิค และพ้องเพื่อน ให้พวกเขาได้คิดถึงช่วงเวลานี้ตลอดไป


ลิฟท์ ออย  เอ็นจอยแหลก  แจกยาดม

“เต๋า- ทัช- ตั๊ก - บาซู”  ร่วมปาร์ตี้แน่น

liftoil1


            มาเต็มทั้งแฟชั่นสีสันแสบทรวง บวก ความฮาจนเมื่อยกราม ทั้งคอนเสิร์ต เมื่อสาวกคนอารมณ์ดีมาปาร์ตี้แน่นเต็มพื้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในคอนเสิร์ต “Lift & Oil Happy Party Concert” ของ 2 หนุ่ม ลิฟท์ ออย” (ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ / ออย ธนา สุทธิกมล) โดย คุณสุรชัย - คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ มอบดอกไม้ให้กำลังใจ ส่วนบรรยากาศคึกคักไปด้วย ศิษย์ใหม่ ศิษย์เก่าอาร์เอส พร้อมดาราคับคั่ง อาทิ เนโกะ จัมพ์ , รูกกี้ บีบี , ใบเตย อาร์สยาม , บีม กวี , เจมส์ เรืองศักดิ์ , เท่ง เทิดเทิง , โบวี่ , กระแต ฯลฯ ส่วนที่มาเป็นคู่  โฟร์ - พิชญ์ , แจ็ค แบลล์  และ กราฟ-เมย์ที่มาร่วมปาร์ตี้กันเป็นครอบครัวใหญ่
              เปิดตัวด้วย ท่าเต้นประจำตัว รมณ์บ่จอย ที่ชวนกันโยกย้าย ส่ายเอวทั้งฮอลล์ ต่อเนื่องยาวด้วย เป็นอย่างนี้อีกนานไหม” “คาถาและ ย่ำ” (ตระเวนราตรี) ที่สนุกกันลืมเหนื่อย เพราะเล่นย่ำเมามันส์สนั่นฮอลล์ ก่อนจะพากันพักร่างด้วยเพลงช้า น้อยใจ รักเธอแต่เธอไม่รู้ ว่าแล้ว ความเก๋า ความเท่ห์ ของแขกรับเชิญเบอร์แรก เต๋า สมชาย ก็ทำเอาปาร์ตี้มีไฟขึ้นมาอีกครั้ง กับเพลง สมชาย (จรดปลายเท้า)” “บอดี้การ์ด แถมเซอร์ไพรส์ ด้วยเพื่อนเก่า ปราโมทย์ แสงศร และ นุ๊ก สุทธิดา ที่มาร่วมร้องเพลง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เรียกว่าคุณพ่อลูกสองคนนี้ ยังคงความฮอตไม่แพ้ในอดีต แต่ก่อนที่จะถูกยึดคอนเสิร์ต ลิฟท์ ออย ต้องรีบยึดเวทีคืน ด้วยเพลงฮิตวันวาน ขอคืน” “เจ็บแปลบ” “ล้างใจ พร้อมส่งต่อแขกรับเชิญเบอร์ 2 ตั๊ก บริบูรณ์ที่เปิดลีลาแดนซ์ได้เจ๋ง แต่ลีลาร้องนั้นสอบตก เพราะล้งเล้งไม่เป็นภาษา เลยจัดทอล์คโชว์เรียกเสียงฮา กลบความอาย ก่อนจะได้ เจ้าของฉายาคิงออฟแดนซ์ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง มาช่วยล้างอาย ด้วยลีลา เท้าไฟ ขั้นเทพ ลื่น พอจบปุ๊บ ลิฟท์ ออย เร่งแจกยาดม “ทัช” และคนดูเป็นการด่วน เรียกเสียงฮา กระหึ่มฮอลล์ จากนั้น ลิฟท์ ออย ขอโชว์ซีนเดี่ยวแบบหล่อเริ่ด โดย ลิฟท์ ชวนทุกคนมาร่วมเกี่ยวก้อย ในเพลง นิ้วก้อย ส่วน ออย ขอโชว์เสียงหล่อด้วยเพลง สวนทาง ก่อนจะส่งต่อความแฮปปี้ให้กับ แขกรับเชิญสุดท้าย ที่ท่าเต้นเป๊ะเวอร์ ในแบบฉบับ บาซู” (เด็บบี้ / กำปั้น / โจอี้) ทำเอาแฟนเพลงสลัดเก้าอี้ ลุกขึ้นประกอบร่างกับความมันส์แบบนันสต๊อป โธ่เอ๊ย” “ผีฟ้าปาร์ตี้ และแบทเทิ้ลกัน ในเพลง “CHEER” ที่งัดพลังมาเต้นใส่กันไม่ยั้ง ก่อนจะส่งเวทีคืนเจ้าของ ให้มันส์อีกระลอก “A-HA” “อย่างนี้ต้องรักเลย” “Der taa 2” ปิดท้ายด้วยพลังเฮือกสุดท้าย ที่แฟนเพลงเรียกร้อง เลยต้องเสิร์ฟให้ทั้ง รมณ์บ่จอย” “ดูมั๊ย อีกรอบ เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้ ที่เสิร์ฟความสุข ส่งความสนุก ตั้งแต่ต้นจนจบ สมการรอคอยของแฟนเพลง ลิฟท์ ออย อย่างแท้จริง

ole'3

“Ole Cutie Japan Fun Fair ตอน Summer อะคริ อะคริ”

ลุยเทศกาลแห่งดวงดาวที่แสนจะโรแมนติก กับเรื่องราวความรักที่พลัดพรากหรือเรียกว่าวันวาเลนไทน์ของชาวญี่ปุ่น ตำนานมีอยู่ว่ามีดวงดาวสองดวงต้องพลัดพรากกันโดยมีทางช้างเผือกมาขวางกั้นแต่จะมีเพียงปีละ1 วันเท่านั้นที่ดวงดาวทั้งสองดวงจะโคจรมาพบกันคือวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปี นั่นคือที่มาของงานเทศกาลหน้าร้อน “Ole Cutie Japan Fun Fair ตอน Summer อะคริ อะคริ”

ole'4 

นอกจากจะมีคอนเสิร์ตจากศิลปิน RS อาทิ K-Otic, C-Quint, Rookie BB, Four Mod, Neko Jump และ Timethai แล้วยังมีเกมและกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งบูธน้ำผลไม้โอเล่คิวตี้ บูธเกม การจำลองเทศกาลหน้าร้อนของญี่ปุ่น การสอนทำตุ๊กตาไล่ฝนน่ารักๆ มีต้นไผ่ยักษ์ไว้เขียนคำขอพร และร่วมลุ้นรางวัลทุกชั่วโมง ใน วันที่ 7 กรกฏาคม 2555 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ณ ลานหน้า พาร์ค พารากอน

                                                                                                                                                            
สาวกตัวจริง
“เฟย์ ฟาง แก้ว” แน่นคอนเสิร์ต

“ป้อง-สิงห์-อองตวน” โชว์หวานประกาศแฟนพันธุ์แท้ !!!
AHOLIC1

สาวกประทับใจ “Biscuit Gap Presents FFKAHOLIC Concert”
ครบรส สนุก มันส์ เคล้าน้ำตา

  
     อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สาวกของสาวๆ “เฟย์ ฟาง แก้ว” เทใจให้ !!! ว่าพวกเธอ “เฟย์ ฟาง แก้ว” นี้...เจ๋งจริง !!! เพราะเอาคนดูหนุ่มๆ สาวๆ รวมถึงแฟนเพลงรุ่นเล็ก ที่หลงใหล-คลั่งไคล้ “เฟย์ ฟาง แก้ว” กว่า 2,000 คน ที่รวมตัวรับความสนุก ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เสียอยู่หมัด !!! ในคอนเสิร์ตใหญ่ “บิสกิต แก๊ป พรีเซ็นต์ เอฟเอฟเค อะฮอลิก คอนเสิร์ต” (Gap presents Aholic Concert) ตลอดกว่า 3 ชั่วโมง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพราะแค่ฉากเปิดตัวแรกเรียกน้ำย่อย บรรดาแฟนเพลงก็ต้องเสียงแหบเสียงแห้ง เรียกชื่อสาวๆ อยู่เป็นนานสองนาน ทดสอบใจว่า...รอคอยคอนเสิร์ตนี้กันจริงๆ ก่อนที่ “เฟย์ ฟาง แก้ว” จะใจอ่อน ยอมส่งสัญญาณตอบรักไปถึงทุกๆ คน ด้วยการร้องท่อนฮุกเพลง “สัญญา” ชวนซึ้ง!!! และส่งสัญญาณ “เอฟเอฟเค อะฮอลิก” เริ่มต้นระเบิดความมันส์กันได้แล้ว!!! ในเพลงแรก “เลิฟอะฮอลิก” สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการยกทีมแดนซ์เซอร์มืออาชีพมาแปลงโฉมเป็นกองทัพ “เอฟเอฟเค อะฮอลิก” พาเหรดถือธงมาต้อนรับเจ้าลัทธิ “เอฟเอฟเค” (เฟย์ ฟาง แก้ว) อย่างอลังการ พร้อมพาหเรดเพลงมันส์อย่างต่อเนื่อง นะครับ นะคร๊าบ, Miz Call Miz U (มิส คอล มิส ยู), ไม่ใช่อิจฉา, อยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ, คำถาม ฯลฯ รวมกว่า 10 เพลง ให้แฟนเพลง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ตัวจริงได้เต็มอิ่มกับ “เฟย์ ฟาง แก้ว” สมดังรอคอย
 ก่อนที่สามสาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” จะใจดีเปิดทางให้ศิลปินเท้าไฟน้องใหม่มาแรง “ธามไท” ได้โชว์เพลงฮิต “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” และ “จบมั้ย” ย้ำภาพหนุ่มนักแดนซ์มาแรง ในขณะที่ “หวาย” ก็ไม่น้อยหน้ากัน นำทีมกลุ่มแดนซ์เซอร์ชายกล้ามโต!!! มายึดเวที ชวนแฟนเพลงแดนซ์กระหน่ำความมันส์อย่างต่อเนื่อง ที่ทำเอาหลายๆ คน ได้ซี้ดซ้าดกับลีลาการเต้นและการแสดงสุดเฉียบ ที่สาวหวายไม่ทำให้ใครๆ ได้ผิดหวังจริงๆ พร้อมคืนเวทีให้สาวๆ “เฟย์ ฟาง แก้ว” ได้เข้าโหมดโชว์อาการเลิฟเลิฟ ที่อิงมาจากชีวิตจริงกันบ้าง เริ่มต้นด้วยพี่ใหญ่ “ฟาง” มาพร้อมเพลงซึ้งที่เฝ้าถามถึงความรัก “ใช่รักหรือเปล่า” ซึ่งงานนี้คงทำให้สาวฟางได้อินเต็มหัวใจเพราะหนุ่มป๊อปปี้ เค-โอทิค แม้ติดภารกิจสำคัญไม่ได้มา แต่ก็แอบมาให้กำลังใจในรอบรันทรูก่อนหน้านั้น พร้อมเซอร์ไพรซ์ส่งสาว “ป๊อปปี้ 3.2.1” มาส่งมอบดอกไม้ช่อใหญ่แทน ต่อด้วยสาวเปรี้ยว “เฟย์” ที่มาพร้อมกับเพลง “จะมีสักวันที่เป็นของฉันไหม” ที่สาวเฟย์ได้หนุ่มรู้ใจตัวจริง “สิงห์ วง สควีทแอนิมอล” มาร่วมให้กำลังใจถึงหน้าเวที ทำเอาสาวเฟย์ออกอาการเขินอยู่ไม่น้อย พร้อมลุ้นในวินาทีสำคัญที่หลายๆ คนในฮอลล์รอคอยและลุ้นกันอย่างตัวโก่ง ว่า...พระเอกดัง “ป้อง ณวัฒน์” จะมาร่วมซีนหวานกลางเวทีคอนเสิร์ตลุ้นหรือไม่ ??? โดยซีนนี้ “แก้ว” มาพร้อมกับเพลง “ว้าวุ่น” ร้องเพลงไปสาวแก้วก็ว้าวุ่นตามเพลงไป เพราะไม่รู้หนุ่มป้องจะออกมาเซอร์ไพรซ์เมื่อไร ??? และในที่สุดเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือก็ดังขึ้น เพราะแฟนเพลงเริ่มเห็นหนุ่ม “ป้อง” เดินมาให้กำลังใจสาวแก้วอย่างเปิดเผยมอบดอกไม้และพวงมาลัยดาวเรืองติดแบงค์คล้องคอพร้อมแตะแก้มอวยพรให้สาวแก้วอย่างน่ารัก โดยที่สาว “หวาย” ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีเพื่อนรู้ใจนักมวยรูปหล่อ “อองตวน” มาโชว์ดีกรีหวานในงานนี้เช่นกัน ที่ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้อบอวลไปด้วยความหวานอยู่ไม่น้อย พร้อมเบรกความหวานไว้ด้วยความประทับใจ และสาดความมันส์กันต่อเนื่องด้วย เมดเล่ย์เพลงดัง คิดก่อนทิ้ง, ทิ้งเขาซะ, มีอีกไหม ฯลฯ ให้สาวก “เฟย์ ฟาง แก้ว” ได้มาแดนซ์กันกระจาย ปิดฉากคอนเสิร์ตใหญ่ “เอฟเอฟเค อะฮอลิก” ที่ปลุกกระแสให้แฟนเพลงได้คลั่งไคล้และรักสาวๆ “เฟย์ ฟาง แก้ว” ที่สวย-เก่งอีกหลายเท่าตัว
                                                                                                                                                                                               

OISHI CHAKULZAจัดงานระดับยักษ์ของวงการสตรีทคัลเจอร์เมืองไทยพร้อมด้วย adidas Originalsและ Chimney Magazine เตรียมเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่

ในงาน Super Size Festival 2012#1

Chimney1 

เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่สามยักษ์ใหญ่ของวงการโคจรมาจับมือกัน ไม่ว่าจะเป็นวงการเครื่องดื่ม วงการรองเท้าสตรีทแฟชั่น และวงการนิตยสารรองเท้าสตรีทคัลเจอร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย

ครั้งนี้นำทีมโดย โออิชิ ชาคูลล์ซ่ายักษ์ใหญ่ของวงการเครื่องดื่ม จัดการแข่งขันใหญ่ของวงการสตรีท คัลเจอร์ภายใต้คอนเซ็ปต์OishiChakulza Graffiti Camp เพื่อประชันกับสุดยอดการแข่งขัน adidas Originals XGAMESจาก อาดิดาส ออริจินอลส์ เจ้าแห่งวงการรองเท้าและสตรีทแฟชั่นแม่ทัพใหญ่ของงการ โดยผนึกกำลังร่วมกับ Chimney Magazineเบอร์หนึ่งของวงการนิตยสารสตรีทรองเท้าเมืองไทย ที่มาพร้อมกับการยกขบวนสปอนเซอร์ขาใหญ่ใจป้ำมาร่วมแจม อาทิเช่น Tiger Beer, Quiksilver, Vespa และ Boxfresh จัดงานระดับยักษ์พร้อมแขกรับเชิญวีไอพีจาก อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็น Artist ชื่อดังจากปารีส-ฝรั่งเศส BOHER คู่กับ ARES ชื่อดังจากสวิสเซอร์แลนด์ มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานและสีสันภายในงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์Thailand Best Street World Festival บนพื้นที่ขนาดใหญ่หน้าลาน Central World Square A - Bวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2555 นี้

สาวก Chimney Magazine และชาวสนีกเกอร์ตบเท้านำขบวนเตรียมลุยงานนี้กันได้เลย เพราะว่าเดอะแก๊งค์ของสตรีทคัลเจอร์ขาใหญ่ของวงการยังไม่ยอมพลาด ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมอาทิเช่นชาว Skater,BMX, Fixed Gear, Fingerboard, B-BOY ขนกันมายกแก๊งค์เพื่อชิงเงินและรางวัล Vespa คันงามจาก โออิชิ ชาคูลล์ซ่า และ อาดิดาส ออริจินอลส์เชื่อว่างานนี้คงดุเดือดกันพอสมควร ด้านฝั่ง Street Dance, DJs, Beat Box, Underground Music แม้แต่ โก๋เอ็มBuddha Bless, Schaum Z2-Very TV พร้อมศิลปินชื่อดังอื่นๆ ยังไม่วายขอแจมงานนี้   ใครใจใหญ่มาแจมกันได้เลย และอย่าลืมทำตัวเป็นนักช็อป เตรียมแต่งตัวกันให้แรง งัดออฟชั่นกันมาให้ครบ ช็อปกันให้กระจายแถมมีโรงหนัง 5D รอท้าชนคนใจใหญ่ทั้งหลายจาก โออิชิ ชาคูลล์ซ่า เพียงแค่มีหูกระป๋องชาคูลล์ซ่า 2 หู อีกด้วย งานครั้งนี้จัดสองวันเต็มๆ เป็นที่มาของประโยคเด็ด “สองวัน วัดใจกันไปเลยว่า ใหญ่จิงป่ะ?”

            เป็นการกลับมาอีกครั้งหนึ่งของปีนี้อย่างสุดยิ่งใหญ่อลังการ หลังจากปีที่แล้วประสบความสำเร็จเกินคาดกับการเปิดตัวแง้มโปรเจ็คแบบแพลมๆเพื่อยั่วน้ำลายและเอาใจสาวกสตรีทแวร์ในวัน X’Mas 2011 ที่ผ่านมา ปีนี้เลยขอจัดเต็ม และมาในคอนเซ็ปต์SUPERSIZE FEST. “THAILAND BEST STREET WORLD FESTIVAL2012#1” อย่างเป็นทางการ และได้นำเอาสตรีทคัลเจอร์ในแขนงต่างๆ มารวบรวมไว้บนพื้นที่เดียวกันอย่างสะใจ โดยเพิ่มพื้นที่ความสนุกเป็น 2 เท่าจากครั้งที่แล้ว Chimney Magazine ได้สานฝัน และย่อโลกของพวกเราชาวสตรีทคัลเจอร์มารวมกันไว้ในงานนี้โดยเฉพาะ

ซึ่งงานนี้ถือเป็นการตัดเชือกรอบชิงชนะเลิศของกิจกรรม OishiChakulza Graffiti Camp สำหรับผู้ชนะเลิศในแต่ละภูมิภาค เพื่อมาแข่งขันหาสุดยอดกราฟฟิตี้ระดับนักศึกษาของเมืองไทยกันอีกครั้งหนึ่งอีกด้วย และถือเป็นการแข่งขัน Graffiti Super Pro เพื่อจัดอันดับมือหนึ่งของวงการกราฟฟิตี้กันใหม่ โดยไม่แบ่งรุ่นกันอีกด้วย นับเป็นนิมิตหมายที่ยิ่งใหญ่ของวงการนี้ ที่จะได้จัดสรรอันดับกันใหม่อีกครั้งหนึ่ง ที่สำคัญB-Boy เค้าก็มาร่วมกันโชว์สเต็ปเพื่อชิงเงินและรางวัลจาก DC บนพื้นขนาดยักษ์ พร้อมด้วยเหล่า Local shop และ Local Brand ชั้นนำของเมืองไทยพร้อมใจกันมาเปิดพื้นที่เอาใจกันบนสแควร์นี้กัน

ที่นี้ เรามาดูทางฟากแม่ทัพของวงการรองเท้าและสตรีทแฟชั่นเมืองไทย สีฟ้าขาวอย่าง adidas Originals กันบ้าง ที่ไม่ยอมน้อยหน้า ส่งมือหนึ่งของวงการ Sneaker Customizedเมืองไทยในขณะนี้ มาเพ้นท์โชว์กันจะๆ บนรองเท้าในตำนานสุดคลาสสิคอย่างรุ่น Superstar ขนาดยักษ์ 5 เมตร และเตรียมหาสุดยอดนักคัสตอมหน้าใหม่ของเมืองไทยในงานนี้อีกด้วย แม่ทัพฟ้าขาวบอกงานนี้ขอไม่ยั้ง แค่นี้ยังไม่พอ อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังคงรุกหนักบุกอัดฉีดเงินรางวัลและ Vespa คันงามอย่างไม่น้อยหน้าด้วยเช่นกัน เพื่อเฟ้นหาอันดับหนึ่งของวงการเอ็กซ์ตรีมแต่ละแขนงไม่ว่าจะเป็น Fixed Gear, BMX, Skateboard, Fingerboard พร้อมทั้งงัดออฟชั่นหลากหลายมาเอาใจสาวกชาวสตรีทแฟชั่น และสาวกของชิมนี่ ทั้งเรื่องผาดโผนและสไตล์แนวๆงานนี้สุดบรรยายบอกไม่หมดกันทีเดียว

สำหรับ “กิจกรรมเด็ดที่ไม่ควรพลาด” ภายในงานนี้ คือ กิจกรรมที่ชิมนี่ขออาสาสร้างวัฒนธรรมให้คนรักรองเท้าของเมืองไทย ด้วยการเหวี่ยงกราดแจกรองเท้ากว่า 100 คู่ จากแบรนด์เนมสปอนเซอร์ใจใหญ่ของเรา แบบใครดีใครได้โดยไม่มีเงื่อนไข พกมาแค่ใจขอให้ใหญ่เกินจริง รับรองหยิบฉวยกันไปได้แน่นอนในชั่วโมง Chimney Happy Hourและทุกครั้งที่ปิดท้ายรายการของกิจกรรมแต่ละวัน

นอกจากนี้ที่ไม่ควรพลาดอย่างหนักอีกอย่างหนึ่ง เมื่อมาถึงงานแล้วก็คือ การช็อปรองเท้า และแบรนด์สตรีทแฟชั่นที่ตัวเองชื่นชอบทั้งของไทยและของนอก โดยเฉพาะ อาดิดาส ออริจินอลล์ อันนี้เต็มพิกัด เพราะชิมนี่เราคัดมาให้คุณแล้ว ในราคาพิเศษอย่างไม่เคยมีมาก่อน ที่เด็ดสุดก็คือ เมื่อช็อปแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Vespa และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายในงาน รับรองความสนุกหลากหลายรูปแบบมีทุกโซนทุกอณูของพื้นที่งาน สาวกตัวจริงของชิมนี่ห้ามพลาดเจอกัน...งานนี้อาจมี Chimney ให้สะสมกันตั้งแต่เล่มแรก!!!โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.chimneychannel.comได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

                                                                                      end1
                 

 

COVMONICA1
ต้องการใช้บริการ 
  ถ่ายรูปโทร... 
081-843-3945
085-220-6767
081-484-9444
02-300-0569 
    ID LINE :     
theboymodels
และ
theboystudio
QRtheboystudio1

QRtheboymodels1


     
นิตยสารT.B.M.ฉบับที่ผ่านมา
COV-ERIKA3
coverhigh2
COVERsept2web
COVERMON2
COVER-PEACH1B

COVER-NIKE2a

covernew-face1re

PIMP1B

COVERkai1B

COVMONCHARE1

ICE-COVre1

COVERployre1

COVrcappre1

COVERpuoy1re

COVERtar1re

MINIECOVERre
COVERKKre
COVERolgare1
COVERFOURre1
bettycovre1
pcoverre1
COVERpumere
COVERbasnew
COVER-pooklink
covertobere
covertarnre1
COVER-JUNEpre1
netcovertpre1
COVERlafpre1
COVERoilpre1
COVERKET
feb
COVER-sisterres
realres
miracovres
covjes
COVER-mayresize2
covbent1resize
covnakorn1resize
covsai1resize
covarty1resize
covnewyre
covfebresize
COVEoctoberre
covrenere1

COVdec2

COVERocto
COVERseptem
COVNOV3

COVERaugaa

COVnov1re2

COVERaugcc
COVERaugdd

COVERchampre

COVERporre
COVERJULY1resize
coverpraew1ar
COVER-NEUNG2-ON-LINE
COVERoumresize
COVERFEW1resize

COVER67MIXa

covernanpre
COVERtao

COVERjan4link
COVERjan2link
COVERjan3link
COVERjan1link
COVER-punnew11a

COVERTHUNG2a

cover pre1

COVER57preview

tbm58

COVERaon

cover54spre
COVER-53mix1

cov52new2
COVERcookiepre1
COVERploypre1
COVERpraewpre1
cov52new5

cov52new6

covnicenew1

COVER-mixpre11

COVERpreboy1

COVERgirlpre1

cover19c

cover46nartpre
cover46tongpre

cover45mixpre
COVERtbm44pre1

COVERgrouppre1
animaCOVER-42pre1
animaCOVER-41pre1

COVER 40pre2

COVER-39mixpre2

COVER-38-new4
covtbm37
covtheIDOL2
covNO27A
covpresenter
cov NO25
                                          
YESTERDAY BOYS
ภาพวันวานของ อนันดา
กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์

ananda
 ยุคหล่อสุดขั้วของโดม
domepre1

  งานชิ้นแรกๆของ มาริโอ้ 

marioo1

ยุคหล่อเฉือนหล่อของ
    หลุยส์ กับ จอห์นนี่

louise1
   ยุคหล่อใสๆ ของโดม
dome1
ช่วงฝันดี..ของ
ฝันดี-ฝันเด่น    

tb67
เทรนด์เกาหลี ยุคแรก
         ทิค-แทค-โท    

tiktak1

ภาพเก่า  เก๋าๆ ของ3หนุ่ม
 BOYSCOUT           

joetadib1

มาดพังค์ของด็อกเตอร์
นาวิน ต้าร์

navin1

วัย YOUNG ของTATA

tata1

วันเอ๊าะๆของเอ๊าะ กีรติ

oar1

ก้าวแรกของสาว HOT
เอ๋,มิเชล,จอย,
นุ่น,ไบรโอนี่

models contest 1

วัยแตกหนุ่ม...ของ
หนุ่ม ศรราม

noomm1

anima-click2ดูภาพ 
แฟชั่น วันผมยาวของ...
อาร์ต  พสุทธิ์

artt2

พริกขี้หนู เบิร์ด บนปก
THE BOY

tb53resize

YESTERDAY  IDOL!!!
JAY  MONTONN...
 tb95
อีกยุค ของ ด.ช.หลุยส์

กับ ด.ช.จอห์นนี่
johnylou
ช่วงหล่อใส ของฮิวโก้
hugopre2
ปีเตอร์เป็นอินทรีย์แดง
peter
J LOOKSของเจ เจตริน

j
   วันแจ้งเกิด อนันดา  
tb99
วัยขบเผาะ...ของมอส
vov18a
ยุคไฟของหนุ่ย ไมโคร
tb100
มาดอันธพาลของ ติ๊ก
tb43
  ห้าวเล็กๆ แบบอ้อม  
tb84
  ช่วงคิขุ ของ เจมส์   
tb73
แอ๊บ(แบ๊ว) แบบ 
สงกรานต์ เตชณรงค์
tb45
สุดขีดของ  
ต้น จักรกฤษณ์
tb63
ยุคเบเกอรี่ โบ-จอยส์
tb29
     9หล่อ 9 สไตล์  
tb72
  วันเท่ๆของ นิโคล    
tb66
ยุคดังของ ดัง พันกร  
tb16
อินดี้ ยุคแรก.. อินคา  
tb90
ยุคแรงของ3หนุ่มนูโว
tb102
มาดแกร่งของนัทมีเรีย
tb5
     โดม...สุดสวิง
tb79
หนุ่ม-เรย์-โชคชัย
-แอนดริว            
tb62
ร้อนสุดของลีโอ พุฒ
tb59
  ทีนเอจเกรดเอ
tb89
 มาดหญิงของ ลิฟท์  
tb8


tb75

tb44

tb70

tb25

tb22

tb13

tb26

tb17

tb30

tb19

tb40

tb9

tb36

tb37

tb14

tb87

tb76

tb23

tb12

tb47

tb82

tb20

tb78

tb69

tb80

tb10

tb11

tb52

tb61

tb68

tb60

tb101

tb64

tb103

tb71

tb88

tb81

tb27

tb57

tb83

tb28

tb7

tb32

tb41

 

tb96

tb93

tb46

tb39

tb38

tb35

tb34


animapro5